Master Yi mùa 12: Bảng Ngọc và Cách lên đồ mới nhất

3153

Cách lên đồ Master Yi

trang bị khởi đầu cho Master Yi

10412031

trang bị chính của Master Yi

00931243153

br

Cách lên đồ Master Yi

tìm hiểu thêm 1 số ít cách lên đồ Master Yi đi Rừng gồm : 300630533091 lên đồ Master Yi full chí mạng oneshot : 31470054350830313026 lên đồ Master Yi top / mid : 3742

Vì Master Yi không cần khả năng hồi năng lượng đến từ Bùa Thợ Săn nên đây sẽ là trang bị khởi đầu hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm khả năng hồi phục ở đầu trận cũng như đem lại một chút lợi ích về mặt kinh tế

Giày Cuồng Nộ : Món đồ giày hiệu suất cao nhất ngày càng tăng vận tốc đánh với Master Yi, nhưng trong những trận đấu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc sát thương phép thì Giày thủy ngân sẽ tương thích hơn. điều thiết yếu nhất so với Master Yi là tốc đánh cho nên vì thế : Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 trang bị cơ bản khá quan trọng của Master Yi, bạn nên lên hai đồ này sớm nhất hoàn toàn có thể. vì Master Yi là tướng trinh sát, máu khá yếu và dễ bị hạ gục nếu dính hiệu ứng kiến thức và kỹ năng khống chế cứng, do vậy về cuối game bạn nên lên cho Yi từ 1 đến 2 món đồ thiên hướng phòng thủ nhé. Nó sẽ giúp Yi trở nên can đảm và mạnh mẽ bảo đảm an toàn hơn trong các pha giao tranh truy sát hủy hoại đối thủ cạnh tranh. phân phối lượng vận tốc đánh cùng sát thương theo % máu, đây là trang bị triển khai xong tiên phong khi chơi vị kiếm sư đi Rừng. Gươm Vô Danh : Với sát thương theo % máu, tốc đánh và nội tại kích hoạt cực kỳ tương thích với Kiếm Sư Wuju, nó hoàn toàn có thể hạ kể cả những vị tướng tanker chống chịu nhất. Móng vuốt Sterak : Trang bị tiến công lẫn phòng thủ tổng lực, giúp cho Master Yi không bị dồn damge bốc hơi ngay lập tức. Giáp liệt sĩ : Trang bị tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Master Yi, một món đồ ưa thích có cả công lẫn thủ, hoàn toàn có thể tận dụng được tối đa nội tại của trang bị Giáp Liệt Sĩ. Lượng giáp và máu đem lại sẽ ngày càng tăng độ trưởng thành cho Kiếm Sư Wuju, tích hợp cùng nội tại sẽ giúp Yi truy đuổi đối thủ cạnh tranh tiễn đối thủ cạnh tranh lên bảng trong nháy máy. Giáp liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 trang bị khá tương thích với Master Yi. Master Yi + Đao Tím => Sau khi được Riot chỉnh sửa nội tại mới Đao Tím trở thành 1 món trang bị vô cùng bá đạo dành cho những tướng cận chiến đặc biệt quan trọng là đấu sỹ, và Master Yi là một trong những tướng được lợi nhiều nhất từ món trang bị này => Đây là cách lên đồ mạnh nhất cho Master Yi đi Rừng ở phiên bản update mới – năng lực cân team cực cao.

hoặc lên full đồ tốc đánh sát thương, với cách lên đồ này bạn không nên lao vào mở giao tranh mà hãy để đồng đội mở combat trước, sau đó chờ thời điểm thuận lợi, bật Ulti lao vào dọn dẹp nốt phần còn lại của chiến trường. Nói về khả năng vét thì chắc không ai bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm : Nội tại giảm sát thương nhận vào, vận tốc chuyển dời, vận tốc đánh và tỷ suất chí mạng là những chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, làm tăng tỷ suất thắng năng lực solo tay đôi của Yi. lối lên đồ của Master Yi đi top và mid cũng không khác gì nhiều so với đi Rừng, nên lên Gươm vô danh trước rồi lên các trang bị sau khác tùy ý, hoặc lên đồ Yi Top chí mạng + tốc đánh, trường hợp đi đường với tướng Pháp sư hoặc đối thủ cạnh tranh có nhiều hiệu ứng CC mạnh nên chọn : Giày thủy ngân và Đao thủy ngân, Khăn giải thuật : sẽ khiến Yi bảo đảm an toàn hơn trong những trường hợp bắt lẻ hoặc lao vào giao tranh mà bị trúng hiệu ứng khống chế, tha hồ quẩy và ăn mạng. .

Scores: 4.7 (20 votes)