Đột Kích bị hàng loạt game thủ tố “chiêu trò hút máu”, ca sĩ Lynk Lee cũng lên tiếng

dot kich bi hang loat game thu to chieu tro hut mau ca si lynk lee cung len tieng

Mới đây, hàng loạt game thủ Đột Kích đã đồng loạt lên tiếng bày tỏ sự thất vọng với NPH VTC Game về event “Nhiệm Vụ X”.

Cần phải biết rằng, Nhiệm Vụ X đang là một trong những sự kiện hot nhất Đột Kích lúc bấy giờ, khi nó tạo điều kiện kèm theo cho game thủ Việt hoàn toàn có thể chiếm hữu những món bảo vật không tính tiền. Trên trong thực tiễn, Nhiệm Vụ X là một trong những chuỗi trách nhiệm mà người chơi sẽ phải thực thi trong vòng nhiều ngày, với độ thử thách khá cao, nhưng người chơi sẽ được nhận những phần quà rất giá trị .

Nhiệm Vụ X - Sự kiện đang hot trong Đột Kích
Nhiệm Vụ X – Sự kiện đang hot trong Đột Kích

Điều đáng nói hơn là chuỗi nhiệm vụ này kéo dài trong nhiều ngay, nhưng vừa qua, Đột Kích lại bất ngờ đóng cửa chuỗi event “Nhiệm Vụ X” này, và điều này đã khiến cho rất nhiều người chơi Đột Kích đang trong chuỗi nhiệm vụ này gần như bị mất trắng.

Ngay lập tức, yếu tố này đã trở thành tâm điểm buôn chuyện của rất nhiều game thủ Đột Kích trong ngày thời điểm ngày hôm nay. Rất nhiều người lên tiếng phàn nàn và cực lực phản đối quyết định hành động dừng chuỗi Nhiệm Vụ X này. Không chỉ có vậy, nhiều người chơi còn lên tiếng nhận định và đánh giá rằng đây là một hành vi ” hút máu “, vì với những ai đang trong chuỗi trách nhiệm, họ sẽ phải chuyển sang bỏ tiền ” Mua Điều Kiện ” để hoàn toàn có thể triển khai xong những trách nhiệm này .

Ca sĩ Lynk Lee bày tỏ sự thất vọng về chuỗi Nhiệm Vụ X trong Đột Kích
Ca sĩ Lynk Lee bày tỏ sự tuyệt vọng về chuỗi Nhiệm Vụ X trong Đột Kích
Thậm chí, Lynk Lee – Một ca sĩ nổi tiếng, đồng thời là một game thủ Đột Kích cũng lên tiếng về yếu tố này : ” Mình khá tuyệt vọng mà những gì VTC đã làm với những Game thủ đam mê bộ môn Đột Kích, Vĩnh Viễn một ngày. VTC nói Vĩnh viễn nhưng thật ra cũng chỉ 1 ngày. Giờ đến Nhiệm Vụ X này. Đăng ký làm trách nhiệm cả năm trời, rồi tự nhiên đùng 1 cái đóng cửa, bạn có biết những gì mà Game thủ đã bỏ sức lực lao động ra làm giờ hóa ra chỉ là 1 chiêu trò của VTC nhằm mục đích mục tiêu để người chơi nạp vào mua sự kiện xong đóng cửa ?

Đừng coi thường Game thủ như thế, chẳng lẽ bạn đã quên cái cốt chí làm ăn… Khách hàng là thượng đế?? Các bạn coi thường game thủ đến thế sao? Rồi cũg có thêm nhiều game thủ đã gắn bó với game này sẽ chuyển ra Game khác mà thôi… Liệu sau nhiều chiêu trò này sẽ còn bao nhiêu chiêu trò nữa??? Sẽ có bao nhiêu người nữa nghĩ Game CF vì quá chán nản vì thái độ làm việc của bạn?”.


Sự kiện Nhiệm Vụ X không màu hồng như nhiều game thủ tưởng
Sự kiện Nhiệm Vụ X không ” màu hồng ” như nhiều game thủ tưởng
Một người chơi khác cũng phản hồi về việc sự kiện Nhiệm Vụ X bị đóng cửa : ” Chịu hết nổi rồi, lúc đầu cứ tưởng sẽ nhận được vip nếu như hoàn toàn có thể cày game và còn được động viên là sẽ không kết thúc sự kiện nữa chứ ? Tôi và hàng ngàn game thủ, đã mạnh dạng nhận trách nhiệm vip về. Nào là 3 z bb, m4a1 trans, m4a1 bb, m4a1 noble rose, rpk infernal …

Hằng ngày, chúng tôi đều ăn ngủ vì Nhiệm Vụ X… Chúng tôi mơ về 1 ngày đẹp trời, trong kho đồ có báu vật VIP. Để rồi?… Tôi gần như đổ gục trước tin sự kiện Nhiệm Vụ X bị đóng lại và sắp thay bằng sự kiện khác (hay là thêm 1 cú troll khác?”.

Có thể thấy, rõ ràng là lúc bấy giờ, rất nhiều game thủ Đột Kích đang hàng loạt bày tỏ sự tuyệt vọng về sự kiện Nhiệm Vụ X .

Scores: 4.5 (18 votes)