Nhận Skin Miễn Phí Liên Minh Huyền Thoại, Nhận Skin Liên Minh Huyền Thoại

imager 1 193203 700

Để cổ vũ cho đội tuyển GAM của Việt Nam, Garena mới đây đã có một sự kiện đặc biệt, bạn có thể nhận miễn phí skin Liên Minh Huyền Thoại và 11 skin ngẫu nhiên dành cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Nhận skin miễn phí liên minh huyền thoại

Món quà chưa từng có dành cho những ai chơi game Liên minh huyền thoại là nhận skin Liên minh miễn phí từ Garena. Tuy nhiên, điều kiện để nhận skin Liên Minh Huyền Thoại miễn phí khá đặc biệt là bạn phải sử dụng Garena phiên bản mới.

Nếu bạn chưa biết thì Honda Anh Dũng.vn đã có bài viết trải nghiệm Garena mới, đây là phiên bản vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và Garena đang khuyến khích người chơi thay thế dần phiên bản cũ. Vì vậy muốn nhận skin LMHT miễn phí thì nhất định bạn phải tải Garena. Hãy xem trước trải nghiệm Garena mới chúng tôi để biết thêm về phần mềm này.

Hướng dẫn nhận skin LMHT không tính tiền từ Garena

Bước 1: Để nhận được skin LMHT miễn phí, bạn phải cài đặt phiên bản Garena mới trên máy tính. Hãy tải xuống Gà rán hút máu đây.

Bước 2: Sau khi tải Garena xong, chúng ta tiến hành cài đặt, ấn chọn phần tùy chọn trước.

*

Bước 3: Tại đây cho phép bạn chọn nơi cài đặt Garena mới, nếu bạn để mặc định thì bấm vào Cài đặt.

Bước 4 : Sau khi thiết lập xong, đăng nhập thông tin tài khoản Garena như thông thường. Dù bạn đang sử dụng Garena phiên bản mới hay cũ thì mọi thông tin đều được đồng nhất hóa như nhau.

Bước 5: Sau khi đăng nhập Garena thành công, chạm vào bìa game Liên Minh Huyền Thoại như hình bên dưới.

Xem thêm: Chùm Thơ 5 Chữ Về Mẹ Hay Nhất Ý Nghĩa, Thơ 5 Chữ Về Mẹ Hay Nhất Ý Nghĩa

Bước 6: Nếu bạn chưa cập nhật, vui lòng Cập nhật lên phiên bản mới nhất bạn có thể nhận được skin Liên minh miễn phí.

Sau khi update xong, bạn hãy tắt Garena rồi quay lại phần này.

Bước 7: Lúc này bạn sẽ thấy băng rôn thông báo mở quà để cổ vũ cho đội nhà, bấm vào hộp quà để nhận skin Liên minh miễn phí.

Bước 8: Giao diện mở quà hiện ra bạn chỉ cần bấm vào mở quà để nhận skin Liên minh miễn phí.

Bạn sẽ nhận ngẫu nhiên 1 skin và nó sẽ tự động hóa được nạp vào thông tin tài khoản của bạn trong vòng 24 h.

Ghi chú:

Với hướng dẫn trên bạn sẽ nhận được skin LMHT miễn phí, skin ngẫu nhiên nhưng đây chắc chắn là món quà không thể bỏ qua cho ai chơi Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là người mới.

Nhân tiện, việc sử dụng Garena phiên bản mới mang lại rất nhiều tiện ích như bạn hoàn toàn có thể thiết lập Liên Minh Huyền Thoại hoặc update chỉ với một cú nhấp chuột như trong bài viết kèm theo thực hành thực tế. Nếu đang sử dụng phiên bản cũ, hãy nhanh gọn tăng cấp lên phiên bản mới để thiết lập Liên Minh Huyền Thoại, update và tối ưu hóa giao diện thuận tiện hơn. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-11-trang-phuc-mien-phil-lien-minh-huyen-thoai-tu-garena-28770n.aspx Garena Client 2.0 là bản update mới nhất dành cho game thủ, ngay sau khi update lên Garena Client 2.0, nhiều game không còn được tương hỗ trên những hệ máy như Đế Chế, giờ muốn chơi được game thủ cần phải setup ứng dụng. riêng ứng dụng Lan Games, nhưng vẫn sử dụng chung thông tin tài khoản Garena .
Chuyên mục: Chuyên mục : Thế giới trò chơi

Scores: 4.8 (10 votes)