Nhóm nhạc Pentakill chuẩn bị được Riot Games cho phép tái xuất?

pentakill chuan bi tai xuat 1 80x45 1

Mới đây, một vài thông tin mới có liên quan đến nhóm nhạc Pentakill được Riot Games công bố. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu nhé!

Pentakill chuẩn bị quay trở lại trong thời gian tới!

Pentakill là nhóm nhạc đầu tiên đại diện cho tựa game LMHT được Riot Games thành lập vào năm 2014, Khác với K/DATrue Damage, nhóm nhạc này thiên về biểu diễn nhưng ca khúc nhạc Rock (Heavy Metal, Hard Rock, Power Metal,…) mang tính mạnh mẽ.

Nhóm nhạc Pentakill chuẩn bị được Riot Games cho phép tái xuất?

Mới đây, trên trang Twitter có tên Riot Games Music đã đăng tải một bức ảnh có đề ngày tháng (09/09/2021) cùng với đó là 2 hashtag vô cùng gây tò mò khác: #ReturnOfLegends #III.

Trong phút chốc, những dòng thông tin này đã làm cho những tín đồ của “Riot Entertainment” đứng ngồi không yên và đưa ra hàng loạt các giả thuyết khác nhau.

Nhóm nhạc Pentakill chuẩn bị được Riot Games cho phép tái xuất?

Đâu năm 2021, Riot Games từng thông báo nhóm nhạc Pentakill sẽ quay lại trong mùa giải 11 này và sẽ kết hợp với một nghệ sĩ guitar có tên là Jackson.

Với những HashtagRiot Games hé lộ trên Twitter, đây sẽ là Album thứ 3 của nhóm nhạc Rock mang tên Pentakill này và sẽ có tên là Return of Legends chăng?

Hiện tại nhóm nhạc này bao gồm 6 thành viên chủ chốt, bao gồm:

  • Kayle.
  • Yorick.
  • Mordekaiser.
  • Karthus.
  • Sona.
  • Olaf.

Vào năm 2017, Riot Games cũng đã ra mắt một MV diễn ra ngay trong Bandle City (Thành phố của các Yordle) dành riêng cho nhóm nhạc này với tên Pentakill: Mortal Reminder (Lời Nhắc Tử Vong) và nhanh chóng có được nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng.

Tính đến thời gian hiện tại, ca khúc này đã có được hơn 53 triệu lướt xem, cùng với đó là hơn 727 nghìn lượt thích tổng số .

Qua đó, ta cũng thấy được dù dòng nhạc có thể khá kén người nghe, nhưng Riot Games đã biến nó thành một thứ vô cùng hấp dẫn dành cho mọi người.

Nhóm nhạc Pentakill chuẩn bị được Riot Games cho phép tái xuất?

Bạn đang quá chán với những bản nhạc POPBalladEDM,… ư? Tại sao không thử đổi gió sang hương vị nhạc Rock mang thiên hướng nổi loạn nhỉ? Pentakill sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm thử dòng nhạc này đấy!

Hãy cùng chờ đợi đến ngày 08/09/2021 sắp tới để xem Riot Games sẽ cho ta biết thêm thông tin gì về nhóm nhạc Pentakill nữa nhé! Liệu sẽ có thêm thành viên mới tham gia vào ban nhạc như Kayle, hay sẽ có thêm trang phục mới chăng?

Scores: 4.9 (12 votes)