Chuỗi 20 Win Với Đội Hình Nguyệt Tộc Sát Thủ Dtcl Mùa 4, Đội Hình Nguyệt Tộc Dtcl 10

imager 1 5825 700

Hướng dẫn cách build-build tổ đội Nguyệt Trảm Sát Thủ DTCL Season 4 phiên bản 10.

Bạn đang xem: đội hình nguyệt tộc sát thủ

20. Bài viết này là phần giới thiệu tổng thể chi tiết về Hướng dẫn trò chơi Biệt đội sát thủ DTCL mùa 4 10 được chúng tôi thu thập.20 -Pros và nhược điểm-Làm thế nào để xây dựng-Xây dựng một đội hình phép thuật.

Đây là hướng dẫn cho trình phát DTCL Ruan Huangqing Thuộc nhóm Nguồn cấp dữ liệu TG (nhóm chuyên nghiệp DTCL, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về chất lượng bài đăng của mình.)

I. Sự hình thành của DTCL Assassin Season 4 Moon Race

Bộ tộc mặt trăng

Tộc Mặt Trăng bao gồm 4 vị tướng:

LisandraDianaApheliosSilas

sự miêu tả: Khi bắt đầu trò chơi, tướng Nguyệt Tộc có thứ hạng thấp nhất sẽ cộng 1 sao cho đến khi kết thúc trò chơi. Nếu có nhiều tướng cùng cấp sao, tướng có nhiều vật phẩm nhất sẽ được chọn. như sau:

(2) Chữa khỏi 12%(4) 25% chữa khỏi(6) Phục hồi 45%( 2 ) Chữa khỏi 12 % ( 4 ) 25 % chữa khỏi ( 6 ) Phục hồi 45 %

ghi chú: Khi tất cả Nguyệt tộc 3 sao cùng nhau xuất hiện tướng 4 sao.

Hệ thống sát thủ

Các sát thủ trong DTCL Season 4 gồm có :DianaParkerAkaliCatarinamóng vuốt

sự miêu tả: Trước khi trận chiến bắt đầu, anh hùng sát thủ sẽ nhảy ra sau đối thủ, các kỹ năng ma thuật của anh hùng sát thủ có thể ra đòn chí mạng và nhận thêm tốc độ và sát thương chí mạng.

(2) Sát thương 10% crit và 10% sát thương crit.(4) 25% tỷ lệ trúng đích và 25% sát thương.(6) 40% tỷ lệ trúng đích và 40% sát thương.

hai. Ưu nhược điểm của Biệt đội sát thủ bộ lạc Nguyệt Phần 4

( 2 ) Sát thương 10 % crit và 10 % sát thương crit. ( 4 ) 25 % tỷ suất trúng đích và 25 % sát thương. ( 6 ) 40 % tỷ suất trúng đích và 40 % sát thương .

Mỗi đội hình của dtcl đều có những ưu và nhược điểm riêng. Điều này cũng đúng với Assassin Moon – bây giờ chúng ta hãy hiểu về đội hình:

1. Ưu điểm-điểm mạnh của bộ tộc sát thủ

Tinh thần xe địa hình có thể khắc phục được ở phiên bản hiện tạiNếu có hoàng gia sẽ rất khỏe mạnh.

2. DTCL Season 4 Nhược điểm của DTCL Assassin Tribe

Bạn có thể phản công khi vào cua, và Azir sẽ phản đònSự kém may mắn của việc rung lắc chậm luôn được che đậy.

hai. Cách xây dựng và chơi mùa 4 của DTCL Assassin Competition10.20

1. Khi nào bạn nên chơi Assassin Moon Race:

Nên chơi khi Diana, găng tay to, bạn trai có mặt trăng hoặc kẻ giết người di

2. Cách lên trang bị cho Diana với DTCL Sát thủ mùa 4

Tinh thần xe địa hình hoàn toàn có thể khắc phục được ở phiên bản hiện tạiNếu có hoàng gia sẽ rất khỏe mạnh. Bạn hoàn toàn có thể phản công khi vào cua, và Azir sẽ phản đònSự kém suôn sẻ của việc rung lắc chậm luôn được che đậy. Nên chơi khi Diana, găng tay to, bạn trai có mặt trăng hoặc kẻ giết người di

Thiết bị này có thể được sử dụng như lực lượng chính của các sát thủ của tộc Mặt trăng.

Xem thêm: Ứng Dụng Giảm Ping Chơi Game Online Miễn Phí Tốt Nhất, Phần Mềm Giảm Ping Tốt Nhất Hiện Nay

Diana: Súng kiếm, sức mạnh lớn, chữ thập sét hoặc móng rồng.Akali: Bùa xanh, pháo, vô hạnKatarina: Tăng xanh, giáo kiếm, kháng hiệu ứng.Súng kiếm, sức mạnh lớn, chữ thập sét hoặc móng rồng. Bùa xanh, pháo, vô hạnTăng xanh, giáo kiếm, kháng hiệu ứng .Thay đổi sát thủ thành 1 anh hùng bất kể

3. Cách chơi đội hình sát thủ trong Moon Race DTCL mùa 4:

Đầu trò chơi: Ra sớm thì nên phòng thủ sốt sắng, ra sớm thì Diana rất tuyệt, có thể kích hoạt clan và 4 sát thủ sớm.Cố gắng tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt để làm cho cấp độ 5 cuộn chậm và nhận các vật phẩm kim cương càng nhanh càng tốt để giúp bạn sống sót trong đầu trò chơi.Nếu bạn có tinh thể mặt trăng, và nếu bạn có Diana sát thủ, bạn sẽ lăn chậm ở cấp độ 5 để lấy diana và lissandra 3 *, sau đó lăn chậm ở cấp 5 để nhận lissandra và diana 3 *, và lăn chậm ở cấp 6 để lấy bản đồ 3 *.
Danh sách sẽ được làm tròn ở cấp độ 7, vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều nếu cuộn không tốt.
Đội hình cấp 7 bao gồm: Diana Lisandra Parker Akali Katarina Yumi Jenna Nếu bạn nâng cấp, bạn có thể kẹp thêm Sự cuồng tín, Kẹp đã được thêm vào Azir hoặc là Kane Tùy trường hợp, nhưng quan trọng nhất là bạn phải tìm được Diana 4 * trong trang phục phù hợp.
*20 Với Akali + Diana + Katarina

IV. Cách lên đồ cho đội hình DTCL Bộ Lạc Sát Thủ mùa 410.20

Ra sớm thì nên phòng thủ sốt sắng, ra sớm thì Diana rất tuyệt, hoàn toàn có thể kích hoạt clan và 4 sát thủ sớm. Cố gắng tiết kiệm ngân sách và chi phí càng nhiều tiền càng tốt để làm cho Lever 5 cuộn chậm và nhận những vật phẩm kim cương càng nhanh càng tốt để giúp bạn sống sót trong đầu game show. Nếu bạn có tinh thể mặt trăng, và nếu bạn có Diana sát thủ, bạn sẽ lăn chậm ở Lever 5 để lấy diana và lissandra 3 *, sau đó lăn chậm ở cấp 5 để nhận lissandra và diana 3 *, và lăn chậm ở cấp 6 để lấy map 3 *. Danh sách sẽ được làm tròn ở Lever 7, thế cho nên bạn không phải lo ngại quá nhiều nếu cuộn không tốt. Đội hình cấp 7 gồm có : Nếu bạn tăng cấp, bạn hoàn toàn có thể kẹp thêm, Kẹp đã được thêm vàohoặc làTùy trường hợp, nhưng quan trọng nhất là bạn phải tìm được Diana 4 * trong phục trang tương thích. DTCL mùa 4 sát thủ xây dựng cụm 10. Với Akali + Diana + Katarina

Cách ăn mặc cho bộ đội chủ lực Hình thành Bộ tộc Mặt trăng Sát thủ DTCL Phần 4 Sau đây, chúng ta sẽ ưu tiên cho 3 vị tướng chủ lực trong đội hình chiến tướng thứ 4 Diana + Akali + Katarina

Về trang bị của các tướng ĐTCL chủ lực của đội hình Sát Thủ Nguyệt Tộc, ưu tiên các bạn như sau:

Diana: Súng kiếm, sức mạnh lớn, chữ thập sét hoặc móng rồng.Akali: Bùa xanh, pháo, vô hạnKatarina: Tăng xanh, giáo kiếm, kháng hiệu ứng.

Xem thêm:

Thủ tướngTrang thiết bịLàm thế nào để cặp đôiSúng kiếm, sức mạnh lớn, chữ thập sét hoặc móng rồng. Bùa xanh, pháo, vô hạnTăng xanh, giáo kiếm, kháng hiệu ứng. Xem thêm : The Torah Là Gì – Kinh Torah Là Gì

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn Xây dựng Biệt đội sát thủ Phần 4 -Làm thế nào để mặc Sát thủ sa ngã 10.20 Và nó hướng dẫn chi tiết cách chơi bố trí sát thủ theo cụm Nguyệt chuẩn nhất.Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn định hình được cách chơi Đội hình Diana Nguyệt Tribe DTCL tốt nhất.

Scores: 4.4 (19 votes)