DTCL mùa 4: Hướng dẫn xây dựng đội hình Nguyệt Tộc – Sát Thủ

diana nguyet toc

Đội hình Nguyệt Tộc – Sát Thủ đang được rất nhiều cao thủ ưa thích trong thời gian gần đây.

DTCL mùa 4 có nhiều sự đổi khác mê hoặc trong có Nguyệt Tộc, tộc mà những tướng có năng lực lên tới 4 sao với sức mạnh tiêu biểu vượt trội .
Trong đó, vị tướng 1 vàng Diana thực sự hoàn toàn có thể trở thành carry chính của đội hình Nguyệt Tộc – Sát Thủ nếu lên được 4 sao. Đây cũng là một trong những đội hình khan hiếm chơi theo kiểu hyper roll ở mùa này .
diana nguyet tocĐội hình tối ưu ở cấp 9

Khi nào nên chơi?

Ra tướng Tinh Anh Nguyệt Tộc từ sớm ( Lissandra hoặc Diana ), nếu ra Diana Tinh Anh Sát Thủ thì cũng hoàn toàn có thể chơi .
Có nhiều trang bị như Kiếm BF, Găng tay từ đầu trận .
diana nguyet toc 1

Cách chơi

Đầu game nỗ lực thủ bằng Nguyệt Tộc với Diana và Lissandra ( hoặc Sylas ). Cố gắng kẹp thêm Cuồng Giáo để có tank trong tiến trình đầu, nếu xanh hoàn toàn có thể def bằng Nguyệt Tộc, 4 Sát Thủ ở cấp 5 .
Không up cấp, tích thật nhiều tiền để thực thi slowroll ở cấp 5 để kiếm Diana và Lissandra 3 sao. Nếu chơi Diana Tinh Anh Sát Thủ thì slowroll thêm Sylas ở cấp 6 .

Sau khi Diana và Lissandra lên 3 sao thì up cấp, đội hình sẽ hoàn thiện ở cấp 7 với các quân bài: Diana, Lissandra, Katarina, Akali, Pyke, Janna, Yuumi. (Nếu Diana Tinh Anh Sát Thủ thì thay Katarina bằng Sylas).

Diana sẽ là sát thương chính của đội hình này với 4 sao từ Nguyệt Tộc. Ngoài ra, Akali sẽ là tướng gây sát thương phụ .
diana nguyet toc 2

Trang bị cần thiết

Kiếm Súng và Quyền Năng Khổng Lồ là 2 món không hề thiếu cho Diana. Trang bị thứ 3 hoàn toàn có thể là Nỏ Sét, Giáp Lửa, Áo Choàng Thủy Ngân … tùy trường hợp .
Bùa Xanh, Đại Bác Liên Thanh và Vô Cực Kiếm cho Akali .

Có thể bạn muốn xem thêm: DTCL mùa 4: Hướng dẫn xây dựng đội hình Ahri ‘one shot’ mọi đối thủ

diana nguyet toc 3

Điểm mạnh:

Diana 4 sao với đồ chuẩn thực sự là một con quái vật với năng lực sống sót rất lâu và gây ra hàng tấn sát thương lên tuyến sau của đối thủ cạnh tranh. Có thể counter nhiều bài hot ở thời gian hiện tại ( U Hồn, Thiện Xạ ) .

Điểm yếu:

Dễ bị khắc chế nếu đối thủ cạnh tranh phán đoán vị trí của Diana. Bị counter bởi đội hình Đấu Sĩ, Thần Rừng. Việc slowroll dễ bị mất máu ở quy trình tiến độ đầu game và có năng lực thua sớm .

Scores: 4.6 (15 votes)