“Người sắt” đóng phim đề tài Việt Nam do Kim Lý là nhà sản xuất

robert 1 1626397820 837 width660height413 1626407898151832418164
Kim Lý cho biết đây là dự án Bất Động Sản anh ấp ủ suốt 5 năm kể từ sau dự án Bất Động Sản ” Vệ sĩ TP HCM ” đóng cùng Thái Hòa .Anh sẽ tham gia sản xuất phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng “ The sympathizer ” ( Cảm tình viên ) của nhà văn người Mỹ gốc Việt Nguyễn Thanh Việt. Đây là tiểu thuyết đã đoạt giải Pulitzer khuôn khổ ” Tiểu thuyết hư cấu ” .Sau thời hạn dài sống ở Nước Ta, Kim Lý đã hiểu thêm nhiều về quê nhà và mong trình làng văn hóa truyền thống đầy sắc tố và lịch sử dân tộc vẻ vang của quốc gia đến quốc tế .

“Sự tham gia của tài tử Robert Downey Jr. cũng là giấc mơ trở thành hiện thực đối với ê-kíp chúng tôi” – Kim Lý chia sẻ.

“Người sắt” đóng phim đề tài Việt Nam do Kim Lý là nhà sản xuất - Ảnh 1.Robert Downey Jr. tham gia phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết ” The Sympathizer ““Người sắt” đóng phim đề tài Việt Nam do Kim Lý là nhà sản xuất - Ảnh 2.Kim Lý tham gia sản xuất phim chuyển thể này

Ngày 15-7, tờ Deadline thông tin cụ thể hơn về dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “The Sympathizer”. Phim do Park Chan-wook đạo diễn. Kim Lý và Niv Fichman giữ vai trò nhà sản xuất. Phim có sự hợp tác sản xuất giữa hãng phim A24, HBO, Rhombus Media kết hợp với Cinetic Media và Moho Film.

Robert Downey Jr. tham gia phim với nhiều dạng vai khác nhau. Đây cũng là vai diễn tiên phong của Robert Downey Jr. lưu lại chặng đường mới kể từ lần cuối Open với tư cách là Tony Stark hay còn gọi ” Người sắt ” .” Với sự chỉ huy của đạo diễn Park Chan-wook, tôi kỳ vọng đây sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy phát minh sáng tạo dành cho tôi, Susan và những tập sự của công ty Team Downey. Dự án khiến tôi rất mừng quýnh vì sẽ đóng một loạt vai phụ đầy phức tạp … Đó đúng chuẩn là những thử thách mà tôi hằng khao khát và tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang đến thưởng thức đặc biệt quan trọng cho người theo dõi ” – Robert Downey Jr. cho biết .“Người sắt” đóng phim đề tài Việt Nam do Kim Lý là nhà sản xuất - Ảnh 3.

Tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Thanh Việt đoạt giải Pulitzer hạng mục “Tiểu thuyết hư cấu”

Phim dự kiến được quay tại Los Angeles và Nước Ta. Hiện nay, tên phim chưa được công bố, việc tuyển chọn diễn viên cũng chưa được cho biết chi tiết cụ thể .Nội dung phim kể về cuộc đấu tranh của một điệp viên hai mang, mang hai dòng máu Pháp-Việt trong những ngày ở đầu cuối của cuộc chiến tranh Nước Ta và đời sống của anh ta tại Mỹ thời hậu chiến .“Người sắt” đóng phim đề tài Việt Nam do Kim Lý là nhà sản xuất - Ảnh 4.Robert Downey Jr. nổi danh với vai diễn ” Người sắt “

Scores: 4.2 (20 votes)