Những trang phục Tết Nguyên Đán chất lượng nhất LMHT

monkeyking splash 5 1001

Những trang phục Tết Nguyên Đán chất lượng nhất LMHT

Nhận dịp dàn skin Tết Nguyên Đán 2021 tuyệt đẹp vừa ra mắt, hãy cùng điểm lại những trang phục LMHT mang màu sắc Tết Á Đông rất chất lượng trước đây.

Cassiopeia Quý Tỵ

74c7706804c8dcb59daa30d55ad2f40e Ra mắt vào năm Quý Tỵ năm trước, vô cùng hài hòa và hợp lý khi Cassiopeia cũng là một tướng nửa người nửa rắn ứng với chủ đề Quý Tỵ. Khoác lên bộ ngoại trang này, những chiêu thức của Cassiopeia mang sắc tố xanh lá đầy tinh ma thuật chất lượng hơn hẳn skin mặc định của cô.

 

Jarvan IV Lữ Bố

Warring_Kingdoms_Jarvan_Wallpaper

Được xuất xưởng cùng năm với Cassiopeia Quý Tỵ, Jarvan Lữ Bố tuy không mang đậm màu sắc Tết Nguyên Đán nhưng lại có vẻ ngoài đầy dũng mãnh. Lấy cảm hứng từ chiến tướng Lữ Bố thời Tam Quốc, trang phục Jarvan Lữ Bố sở hữu giáp trụ và vũ khí rực đỏ khiến độ oai phong, hùng dũng của tướng Jarvan như tăng lên gấp bội.

 

Corki Long Chiến Cơ

166_1666050_dragonwing_corki_skin_splash_wallpaper_hd_corki_skins Cũng ra đời vào năm năm trước, Corki Long Chiến Cơ có phong cách thiết kế sát với chủ đề Tết Nguyên Đán nhất trong những phục trang năm đó. Trong skin này, Corki sẽ lái một chiếc máy bay đầu rồng và sử dụng những quả pháo, thuốc nổ làm vũ khí. Hiệu ứng âm thanh của Corki Long Chiến Cơ là những tiếng pháo bông nổ tạo cảm xúc thân thiện với dịp lễ Tết.

 

Riven Long Kiếm 

Riven_Splash Riven Long Kiếm có vẻ như là skin chất lượng nhất trong 3 phục trang được ra đời dịp Tết Nguyên Đán năm Giáp Ngọ năm trước. Riven Long Kiếm sử dụng một thanh đại bảo kiếm tẩm lửa làm vũ khí khiến những nhát chém của phục trang này trở nên vô cùng sắc bén. Tuy vậy 1 số ít người chơi Riven kỳ cựu lại không nhìn nhận cao Riven Long Kiếm vì cho rằng skin Tết này khiến vận tốc combo của họ bị ngắt quãng.

 

Jinx Pháo Hoa

Jinx_2 Jinx Pháo Hoa được sản xuất vào năm Ất Mùi năm ngoái. Trang phục này nhanh gọn chiếm được tình cảm của nhiều game thủ thương mến vị tướng Jinx. Tương tự Corki Long Chiến Cơ, những phát súng của Jinx Pháo Hoa là những đợt pháo nổ dịp Tết giúp người chơi hưng phấn hơn trong trận đấu.

 

Ngộ Không Bá Nhật

MonkeyKing_Splash_5 Mùa Tết Nguyên Đán năm Bính Thân năm nay có một phục trang LMHT rất chất lượng là Ngộ Không Bá Nhật. Ngộ Không trong ngoại trang này thực sự mang dáng dấp của Tề Thiên Đại Thánh với vẻ bên ngoài và những hiệu ứng hình ảnh được góp vốn đầu tư, phong cách thiết kế tỉ mĩ. Làm phục trang Tết cho một vị tướng khỉ là Ngộ Không nhân ngày năm Bính Thân cũng là một điểm cộng của LMHT năm đó.

 

Azir Đinh Dậu

Azir_Splash_4 Chính xác với tên của phục trang, bộ ngoại trang này của Azir được công bố vào năm Đinh Dậu 2017. Azir Đinh Dậu được nhìn nhận cao vì vẻ bên ngoài mang đậm phong thái nhà vua. Đồng thời, hiệu ứng hình ảnh chiêu thức của phục trang này cũng toát lên sự uy nghiêm của vị tướng Azir.

 

Garen Long Tướng

photo_0_1484890084437

Ra mắt cùng năm 2017 với Azir Đinh Dậu, Garen Long Tướng tỏ ra không hề kém cạnh với vị hoàng đế của mình. Bộ phục trang này của Garen cũng có phong thái rất oai phong và dũng mãnh đúng chất một vị đại tướng. Thanh vũ khí màu ngọc bích của Garen Long Tướng góp thêm phần giúp những chiêu thức trong game rực rỡ và mê hoặc hơn.

 

Nasus Mậu Tuất

Nasus_LunarGuardianSkin Ra mắt cùng với một chú chó khác là Warwick tại năm Mậu Tuất 2018 nhưng phục trang của Nasus lại có phần chất lượng hơn. Nasus trong ngoại trang Mậu Tuất là một vị thần đầy uy lực đến từ Thiên Giới. Vẻ ngoài mang sắc tố hoàng kim bùng cháy rực rỡ cộng với hiệu ứng chiêu thức được trau chuốt tỉ mĩ là những điểm sáng của phục trang Nasus Mậu Tuất.

 

Sejuani Kỷ Hợi

Sejuani_FirecrackerSkin Sejuani Kỷ Hợi là một trong những phục trang Tết Nguyên Đán được ra đời gần đây nhất vào dịp xuân Kỷ Hợi năm 2019. Điểm cộng lớn nhất của Sejuani Kỷ Hợi là chú heo vô cùng dễ thương và đáng yêu. Ngoài ra, hiệu ứng chiêu thức và âm thanh từ phục trang này cũng rất chất lượng, mang không khí rộn ràng của Tết từ ngoài đời vào cả trong game LMHT.

Scores: 4.9 (11 votes)