Naruto Online thương mại hóa, tặng thêm 20% bạc gate

Naruto Online ghi điểm với game thủ bởi dòng game lai đầu tiên kết hợp lối chơi bắn tọa độ quen thuộc và tính năng nhập vai (RPG) dựa trên cốt truyện “đắt giá” Naruto. Điều đó đã thu hút cộng đồng game thủ tham gia thử nghiệm trong ngày đầu tiên, số lượng người chơi quá đông, tập trung cùng một thời điểm dẫn đến tình trạng server game khá lag. Đây cũng là tình trạng chung của các game Việt trong ngày đầu Closed Beta.

Sau thời điểm đó, NPH đã ngay lập tức tiến hành nhiều biện pháp khắc phục đồng thời tiến hành các hoạt động tri ân game thủ đã tích cực đưa ý kiến đóng góp cho game. Đến nay, Naruto Online đã sẵn sàng đi vào thương mại hóa, phục vụ game thủ từ ngày 21/3/2013.

[external_link_head] [external_link offset=1]

Naruto Online thương mại hóa, tặng thêm 20% bạc gate

Naruto Online chính thức thương mại hóa từ ngày 21/3/2013.

Theo thông tin “rò rỉ” trên diễn đàn, sau khi thương mại hóa 1 tuần, Naruto Online sẽ cập nhật một loạt các hệ thống kỹ năng được nhiều game thủ mong đợi như: Phong ấn, Tu hành, Huyết kế giới hạn, Luyện khí, Đấu giá, Thi đấu tổ chức, Gia tộc…kèm theo đó là các sự kiện với nhiều quà tặng in game và out game hấp dẫn như Chiến tích huy hoàng, Nhãn thuật Kakashi với cơ hội trúng lên đến 100%.

[external_link offset=2] [external_footer]

Scores: 4 (11 votes)