Liên Quân Mobile: Trang phục từng được Sơn Tùng M-TP lồng tiếng giờ đến tay game thủ SEA dễ thế này đây

1 15995393671511205320420

M-TP Thần Tượng Học Đường là bộ skin được ca sĩ đình đám Sơn Tùng M-TP đích thân cosplay và lồng tiếng ra mắt từ khá lâu. Trải qua thời gian, game thủ Liên Quân Mobile có thể đón nhận skin này với mức chi phí dễ chịu hơn nhiều so với thời điểm đầu ra mắt. Điều này cũng dễ hiểu khi Murad đã, đang và sẽ đón nhận những món ngoại trang “đẳng cấp” hơn trong khi M-TP Thần Tượng Học Đường chỉ đơn thuần là skin biến đổi hiệu ứng kỹ năng có lồng thêm hiệu ứng âm thanh độc quyền.

Liên Quân Mobile: Trang phục từng được Sơn Tùng M-TP lồng tiếng giờ đến tay game thủ SEA dễ thế này đây - Ảnh 1.Ở việt nam, skin Murad Thần Tượng Học Đường từng có giá bán trong khoảng chừng thời hạn khuyến mại là 349 quân huy ( khoảng chừng 200 nghìn đồng ) .

Khi xuất hiện, vật phẩm ảo này của Murad được rất nhiêu tín đồ Liên Quân Mobile, đặc biệt lại là fan của Sơn Tùng rất mong chờ. Thế nhưng, không phải máy chủ VN mà khu vực SEA (hay còn được gọi là Indonesia, nơi tập trung game thủ tới từ 4 nước Đông Nam Á) cũng do Garena quản lý mới là nơi “phân phát” Murad Thần Tượng Học Đường rộng rãi nhất thông qua tính năng làm nhiệm vụ đổi quà – Xưởng quà Moren.

Liên Quân Mobile: Trang phục từng được Sơn Tùng M-TP lồng tiếng giờ đến tay game thủ SEA dễ thế này đây - Ảnh 2.

Murad Thần Tượng Học Đường được tặng thông qua Xưởng Moren ở Server Indonesia.

Liên Quân Mobile: Trang phục từng được Sơn Tùng M-TP lồng tiếng giờ đến tay game thủ SEA dễ thế này đây - Ảnh 3.Game thủ hoàn toàn có thể chọn skin Murad bên cạnh một lựa chọn chất lượng khác là Buttefly Xuân nữ .

Cũng cần phải nói thêm rằng đặc quyền lồng tiếng ca sĩ Sơn Tùng M-TP cho skin Murad chỉ áp dụng ở khu vực VN. Do đó, với nhu cầu không cần thiết của game thủ AoV quốc tế nên giọng của vị tướng này vẫn là tiếng Anh. Hành trình nhận skin Học Đường của Murad bên máy chủ Indonesia sẽ tiêu tốn khoảng thời gian 2 tuần của game thủ. Nhưng hầu hết các nhiệm vụ nhận điểm đều khá đơn giản.

Liên Quân Mobile: Trang phục từng được Sơn Tùng M-TP lồng tiếng giờ đến tay game thủ SEA dễ thế này đây - Ảnh 4.

Skin Học Đường của Murad bên máy chủ Indonesia là item diện hiếm nên việc Garena tặng chúng càng được lòng game thủ bản địa hơn.

Thực tế trong suốt nhiều năm qua, Garena Singapore rồi sau đó là Garena Indonesia luôn là đơn vị chức năng khuyễn mãi thêm những skin S chất lượng trải qua Xưởng quà. Đó là điều độc lạ với sever việt nam thường chỉ Tặng Kèm skin bậc A ( không đổi khác hiệu ứng ) .Phần thưởng skin Murad được Tặng trải qua Xưởng Moren càng có thêm giá trị khi đây là phục trang số lượng giới hạn. Rõ ràng, game thủ việt nam lại tâm tư nguyện vọng khi nhìn vào khuyễn mãi thêm mê hoặc này mà Garena nước bạn vận dụng .

Scores: 4.9 (12 votes)