Top 5 con tàu thú vị nhất trong One Piece, điểm chung là đều thuộc về hải tặc

photo 1 15846844542971373027328
One Piece đã ra mắt hàng trăm nhân vật, sự kiện và vô số băng hải tặc. Đặc biệt, mỗi băng đều có một con tàu hải tặc riêng được phong cách thiết kế độc lạ và chúng được xem là hình tượng của những hải tặc khét tiếng trong quốc tế One Piece. Dưới đây là list 5 con thuyền hải tặc mê hoặc và ấn tượng nhất quốc tế One Piece :

5. Thousand Sunny

Top 5 con tàu thú vị nhất trong One Piece, điểm chung là đều thuộc về hải tặc - Ảnh 1.

Đầu tiên phải nói về con tàu thuộc chiếm hữu của băng Mũ Rơm, vì đó là thuyền của nhân vật chính. Vốn dĩ Going Merry là con tàu tiên phong của băng Mũ Rơm cho đến cuối arc Enies Lobby. Sau khi chia tay Merry, băng Mũ Rơm được Franky đóng cho 1 con thuyền mới từ loại gỗ tốt nhất có tên là Thousand Sunny .

Sunny được trang bị các thiết bị chiến đấu và các chức năng khác nhau vượt xa Going Merry. Tuy vẻ bề ngoài của nó có chút ngộ nghĩnh nhưng bên trong nội thất thì chẳng thiếu thứ gì. Thậm chí những cây cam ở quê hương Nami cũng được trồng trên con tàu.

4. Moby Dick

Top 5 con tàu thú vị nhất trong One Piece, điểm chung là đều thuộc về hải tặc - Ảnh 2.Đây là một trong những con tàu được phong cách thiết kế tốt nhất series. ” Con thú khổng lồ ” này thuộc chiếm hữu của băng Râu Trắng cho đến khi nó bị đốt cháy một cách nhẫn tâm bởi Đô đốc Akainu. Có thể quy mô tàu Moby Dick được phỏng theo con cá táng, đặc biệt quan trọng theo tên của nó .Đây là một trong những thuyền lớn nhất One Piece và nó được Whitebeard dùng để chuyển dời đến đại chiến với thủy quân tại Marineford nhằm mục đích giải cứu Ace.

3. Thriller Bark

Top 5 con tàu thú vị nhất trong One Piece, điểm chung là đều thuộc về hải tặc - Ảnh 3.Về cơ bản, con tàu càng lớn thì người xem sẽ càng thích nó. Và Thriller Bark của Thất Vũ Hải Gecko Moria lại có thế mạnh về việc to và khủng. Ngoài việc có vô số nô lệ bóng thao tác trên con thuyền, Gecko còn sử dụng hàng loạt hòn hòn đảo từ West Blue làm nền tảng cho nó, nên có cả những khu rừng và thành tháp trên mặt phẳng của nó. Đây đúng là ” con tàu ” lớn nhất trong series.

2. Oro Jackson

Top 5 con tàu thú vị nhất trong One Piece, điểm chung là đều thuộc về hải tặc - Ảnh 4.

Hiện tại, Oro Jackson có lẽ là con tàu huyền thoại nhất trong thế giới One Piece và là con tàu của Vua hải tặc Gol D. Roger. Có lẽ đây là con tàu duy nhất trong vài trăm năm có khả năng đến hòn đảo cuối cùng Raftel.

Thế nên, chưa có con tàu nào quan trọng hơn nó, thậm chí còn cả Thousand Sunny của Luffy. Oro Jackson là một trong những con tàu có vẻ bên ngoài cổ xưa nhất One Piece, được làm từ gỗ của cây Adam nên cực kỳ bền.

1. Đảo Tàu không tên của Shiki

Top 5 con tàu thú vị nhất trong One Piece, điểm chung là đều thuộc về hải tặc - Ảnh 5.Shiki chỉ huy băng hải tặc Sư Tử Vàng – một băng hải tặc rất lớn. Và con thuyền tên thương hiệu của hắn là Đảo Tàu. Là một con tàu hoàn toàn có thể bay được trong không trung nhờ vào năng lực Trái hung thần quỷ ác của Shiki – Fuwa Fuwa No Mi. Thriller Bark và con tàu này là hai chiếc duy nhất được sản xuất từ những hòn hòn đảo .

Scores: 4.3 (16 votes)