LMHT: Garena bất ngờ ra ‘tối hậu thư’ cho game thủ – Mod skin chắc chắn sẽ bị BAN nick

lmht 1553656592488310139399
Dù không còn rầm rộ như trước đây, nhưng trong thực tiễn là trong suốt nhiều năm qua, yếu tố sử dụng ứng dụng thứ 3 vẫn luôn là điều gây nhức nhối cho hội đồng LMHT Việt. Để đáp trả lại những hành động gian lận của người chơi thì NPH Garena cũng liên tục đưa ra những cảnh cáo và chiến dịch thanh trừng thông tin tài khoản vi phạm .Đáng quan tâm, trong thông tin mới nhất của Garena Nước Ta, đơn vị chức năng phân phối LMHT tại Nước Ta đã đưa thêm tính năng mod skin vào list vi phạm và sẽ bị xử phạt .Cụ thể, những ứng dụng thuộc phạm vị ” gian lận ” được định nghĩa là ” bất kỳ ứng dụng nào trực tiếp tác động ảnh hưởng thưởng thức người dùng sau khi bấm nút ‘ Đấu ‘ cho đến khi hiện lên màn hình hiển thị thông số kỹ thuật cuối trận đấu “. Bao gồm sử dụng tool, hack, những ứng dụng được cho phép hiển thị những thông tin ẩn ( tầm đánh, hướng chiêu thức … ) :LMHT: Garena bất ngờ ra tối hậu thư cho game thủ - Mod skin chắc chắn sẽ bị BAN nick - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, NPH Garena Nước Ta còn nhấn mạnh vấn đề thêm một hạng mục phạm quy dành cho những ứng dụng mod skin. Theo nguyên tắc mà LMHT vừa update, thì những ứng dụng mod skin vẫn vị phạm vào luật cấm ” đổi khác hình ảnh hiển thị của game show “, gồm có việc ” đổi khác hình ảnh hiển thị của tướng, phục trang, giao diện hoặc bất kể nội dung nào trong game show “. Đồng thời NPH cũng nhấn mạnh vấn đề rằng tổng thể những hành vi này đều phạm pháp và phải bị xử phạt .LMHT: Garena bất ngờ ra tối hậu thư cho game thủ - Mod skin chắc chắn sẽ bị BAN nick - Ảnh 2.Hình phạt của hành vi này sẽ là khóa thông tin tài khoản từ 7 – 14 ngày, tuy nhiên, theo một số ít phản ánh của hội đồng game thủ thì thậm chí còn những game thủ từng mod skin từ nhiều năm trước cũng dính ” án tử “. Mặc dù việc bị khóa nick 14 ngày thì vẫn như mong muốn hơn là ban vĩnh viễn, nhưng điều khiến nhiều người chơi lo lắng là việc bị khóa luôn Vinh Danh và không hề nhận được phần thưởng Xếp hạng, đó sẽ là một sự đả kích rất lớn dành cho những người chơi đã ” hoàn lương “, bỏ việc mod skin từ lâu nhưng vẫn bị ” truy nã ” .LMHT: Garena bất ngờ ra tối hậu thư cho game thủ - Mod skin chắc chắn sẽ bị BAN nick - Ảnh 3.

Nhìn chung, những động thái này hoàn toàn mang lại lợi ích chung cho cộng đồng game thủ. Dù mod skin không ảnh hưởng trực tiếp tới gameplay, nhưng vẫn có rất nhiều phản ánh về việc những game thủ sử dụng phần mềm này thường xuyên AFK giai đoạn đầu trận (để…chọn skin) và đôi khi điều đó gây nên sự khó chịu cho những người chơi khác.

Theo Helino

Scores: 4.7 (16 votes)