Game thủ châu Âu tổ chức event “săn lùng Faker”, cộng đồng LMHT Việt bồi hồi nhớ lại kỷ niệm với “mid24” năm nào

photo 1 16327710087512038819330
Theo lịch trình từ phía T1 cũng như Ban tổ chức triển khai CKTG 2021, cả 4 đội tuyển LCK đều đã cập bến Iceland vào rạng sáng nay và đã khởi đầu nghỉ ngơi, tập luyện để chuẩn bị sẵn sàng cho giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh .Dĩ nhiên, ” quy trình tiến độ ” tập luyện này không hề thiếu việc tham gia sever LMHT Tây Âu để thưởng thức chất lượng đường truyền hay phong thái chơi game đặc trưng ở đây. Hiện tại, toàn bộ những tuyển thủ đều đã được cấp thông tin tài khoản và tham gia leo rank để ” làm nóng máy “, Faker cũng không phải ngoại lệ .Game thủ châu Âu tổ chức event săn lùng Faker, cộng đồng LMHT Việt bồi hồi nhớ lại kỷ niệm với mid24 năm nào - Ảnh 1.

Và như một lẽ tất nhiên, khi khu vực của bạn chào đón sự xuất hiện của huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử, các game thủ LMHT châu Âu không thể bỏ lỡ cơ hội “giao lưu cùng thần tượng”. Và thế là một cuộc vận động “Săn lùng Faker” đã diễn ra trên toàn cõi châu Âu.

Trên nền tảng stream Twitch, hàng loạt streamer LMHT khét tiếng châu Âu đã hàng loạt đưa Faker lên tiêu đề để … hút view, và trong 24 giờ qua, những buổi lên sóng của những streamer khu vực Tây Âu chỉ xoay quanh nội dung đánh rank để truy lùng danh tính Faker. Một số kênh còn có lượng view tăng vọt nhờ như mong muốn tìm ra Faker .Game thủ châu Âu tổ chức event săn lùng Faker, cộng đồng LMHT Việt bồi hồi nhớ lại kỷ niệm với mid24 năm nào - Ảnh 2.Chứng kiến màn săn đuổi Quỷ Vương của hội đồng game thủ LMHT châu Âu, những fan Việt lại không khỏi bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm không kém phần ” trang trọng ” của đội trưởng T1 tại sever Nước Ta .

Đó là thời điểm mà những anh tài trên khắp thế giới, từ Faker cho đến TheShy, Rookie, Khan, Jankos, Perkz, Caps… hội tụ tại máy chủ LMHT Việt Nam để tham dự kỳ MSI 2019 mà chúng ta là đồng chủ nhà. Và cơ hội ngàn năm có một để chạm mặt những ngôi sao hàng đầu thế giới thì làm sao mà bỏ qua được, cộng đồng LMHT Việt chưa bao giờ trải qua những tháng ngày vui vẻ, náo nhiệt đến vậy, khi từ rank Kim Cương trở lên, ai ai cũng túc trực 24/7 trong game, liên tục tìm trận để mong được gặp Faker hoặc bất kỳ một ngôi sao nào khác.

Game thủ châu Âu tổ chức event săn lùng Faker, cộng đồng LMHT Việt bồi hồi nhớ lại kỷ niệm với mid24 năm nào - Ảnh 3.Chỉ khổ cho Quỷ Vương và những đồng nghiệp, vì những trận đấu có sự góp mặt của anh thì gần như không còn một yếu tố trình độ nào nữa. Có trận team bạn mặc kệ cả thắng thua mà kéo 5 người ra đường giữa để ” chào hỏi ” Faker, thậm chí còn có trận Faker còn phải quit game vì bị camp đến không hề thở nổi, trong khi đồng đội cũng … ngồi ngắm, không thèm ứng cứu chỉ để thử xem Quỷ Vương ” cân all ” như thế nào .Game thủ châu Âu tổ chức event săn lùng Faker, cộng đồng LMHT Việt bồi hồi nhớ lại kỷ niệm với mid24 năm nào - Ảnh 4.

“Thầy Quyền” rủ cả team ra “chào hỏi” idol quốc tế Faker trong một trận rank Việt

Gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười như vậy, nhưng Faker và những đồng đội vẫn san sẻ rằng giải đấu ở Nước Ta là một thưởng thức vô cùng mê hoặc. Đặc biệt là Teddy, chàng trai công bố mình đã trở thành Fan Hâm mộ của phở Nước Ta, và khi nào có dịp được ăn món này ( phở chính gốc, không phải là món được biến tấu ) thì phải ăn liền 2 bát cho bõ .Chỉ có điều, không biết đến khi nào, người hâm mộ LMHT Nước Ta mới được tận thưởng lại cảm xúc đó, khi mà VCS vẫn còn là một khu vực đầy sức mê hoặc và lôi cuốn được nhiều sự chăm sóc của giới mộ điệu quốc tế .

Ảnh: Internet

Scores: 4.7 (18 votes)