Đội Hình DTCL mùa 6 mới mạnh nhất

doi hinh sat thu dtcl
Một số đội hình DTCL mùa 6 mạnh nhất phiên bản mới và được sử dụng nhiều để leo rank đánh xếp hạng Đấu trường chân lý cùng cách build những trang bị .Các meta DTCL luôn được update liên tục trong việc tăng – giảm sức mạnh của những tướng, Tộc và Hệ cùng những trang bị. Do vậy bạn cũng nên update thông tin mới để có lối chơi tương thích, bởi có những đội hình rất mạnh ở phiên bản trước nhưng lại yếu ở meta này.

Đội hình Học Viện Học Giả

Lux sẽ là con cờ carry chính trong đội hình Học Viện này, với năng lực gây sát thương diện rộng phối hợp với hồi mana nhanh từ Học Giả, Lux hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng và kiến thức liên tục để cấu máu cũng như hạ gục đối thủ cạnh tranh. Leona sẽ đóng vai trò là tanker chống chịu tuyến đầu. Đây hoàn toàn có thể xem như đội hình vừa sát thương mạnh, vừa chống chịu khỏe và lượng khống chế cũng rất nhiều nữa đặc biệt quan trọng là Yuumi và Janna.

Đội hình Học Viện

Các tướng đội hình Học Viện Học Giả gồm : Yuumi, Braum, Leona, Lux, Janna, Lissandra, Zyra, Graves.

Đội hình Pháp Sư

Pháp Sư một đội hình can đảm và mạnh mẽ và Open hầu hết ở tổng thể những mùa trong Đấu trường chân lý, có khá nhiều tướng hoàn toàn có thể chọn làm carry trong đội hình này như : Lux, Malzahar hoặc Viktor. Lượng sát thương Pháp Sư gây ra là khá nhiều, tuy nhiên một điểm yếu của Pháp Sư là hơi thiếu tank dàn chống chịu tuyến trên, thế cho nên bạn nên ghép thêm một vài tướng có năng lực chống chịu tốt ở phía trên, để dàn tướng Pháp Sư ở tuyến dưới có thời hạn sử dụng những kiến thức và kỹ năng gây sát thương hạ gục đối thủ cạnh tranh.

Đội hình Pháp Sư

Galio dù chiếm mất 2 ô nhưng có năng lực chống chịu cũng như gây khống chế diện rộng rất mạnh, đội hình Pháp sư sẽ gồm có những tướng : Viktor, Malzahar, Lux, Vex, Swain, TF, Galio.

Đội hình Thách Đấu

Thách Đấu là đội hình có lối đánh all in rất mạnh, với việc tăng thêm vận tốc đánh khi hạ gục tiềm năng, Thách Đấu hoàn toàn có thể dồn sát thương và hạ gục tiềm năng rất nhanh. Có nhiều quân cờ hoàn toàn có thể chọn làm carry trong đội hình này như : Fiora, Kai’Sa, Yone, Quinn. Đội hình Thách Đấu này sẽ lấy công bù thủ, vì những tướng đều khá mỏng dính, nên tập trung chuyên sâu ghép những trang bị cho tướng carry sát thương trước, những đồ còn lại hoàn toàn có thể ghép trang bị chống chịu sau.

Đội hình Thách Đấu

Các tướng sử dụng trong đội hình Thách Đấu : Kai’Sa, Fiora, Yone, Samira, Quinn, Camille, Orianna, Jayce.

Đội hình Hóa Kỹ

Hóa Kỹ đội hình nhận được rất nhiều chỉ số buff có lợi khi số máu bị giảm xuống, nhờ vậy mà năng lực lật kèo của Hóa Kỹ là rất can đảm và mạnh mẽ. Hơn thế tướng Hóa Kỹ rất phong phú gồm có đủ công thủ tổng lực, đánh gần đánh xa, SMPT và SMCK đều có. Đây hoàn toàn có thể xem như một đội hình vừa dễ build chơi vừa đem lại hiệu suất cao rất cao nữa. Nếu build theo damage phép hoàn toàn có thể chọn Viktor, nếu build đồ sát thương vậy lý hoàn toàn có thể chọn Urgot là carry chính đều ổn.

Đội hình Hóa Kỹ

Đội hình Hóa Kỹ gồm những tướng : Urgot, Viktor, Mundo, Warwick, Twitch, Zac, Lissandra, Yuumi.

Đội hình Đế Chế

Đế Chế hiện tại gồm 4 tướng và tướng nào cũng hoàn toàn có thể carry ổn. Nếu chọn Talon thì đánh kèm Sát thủ, nếu chọn Samira thì kẹp thêm Thách đấu và một con cờ chủ chốt đó chính là Sion Khổng lồ. Vì Sion chiếm mất 2 ô, nên bạn xem xét việc đánh 3 hoặc 5 Đế Chế, để còn kẹp thêm những Tộc Hệ khác. Sion không chỉ trâu mà lượng sát thương gây ra diện rộng thêm khống chế hất tung nữa cũng rất mạnh, chơi thêm Galio nữa thì thành chùm khống chế luôn.

Đội hình Đế Chế

Các tướng trong đội hình Đế Chế như sau : Sion, Samira, Swain, Galio, Kassadin, Blitzcrank.

 

Đội hình Yordle

Yordle mùa này được đổi khác chính sách mới, đặc biệt quan trọng là khi hoàn toàn có thể lên đủ 6 tướng Yordle 3 *, hoàn toàn có thể triệu hồi Chúa tể Veigar rất mạnh. Yordle là một trong những đội hình khá dễ chơi và dễ lên 2 * sớm, vì thế nên có nhiều nhà chơi chung. Tuy nhiên để được vào top cao đặc biệt quan trọng là rank cao thì cần phải lên được full 3 * và triệu hồi Veigar, nếu không thì cũng rất dễ bị out top. Vì nhiều nhà chơi nên bạn cũng cần check trước xem có nên chọn Yordle không nhé, tuy nhiên khi lên đủ bộ 6 tướng 3 sao và có được Veigar thì tỷ suất bạn vào top là rất cao đó. Trước khi có Veigar hãy chọn Heimerdinger hoặc Ziggs làm damage chính nhé, đồ tank hoàn toàn có thể cho Poppy hoặc Vex cầm đều được.

Đội hình Yordle

Build đội hình Yordle gồm : Vex, Heimerdinger, Lulu, Tristana, Ziggs, Poppy, Veigar, Braum.

Đội hình Máy Móc

Máy Móc cũng hơi giống Thách Đấu với việc được ngày càng tăng thêm vận tốc đánh cố định và thắt chặt sau mỗi mốc kích hoạt, có 2 tướng carry rất mạnh trong đội hình Máy Móc là Jhin và Orianna. Bạn hoàn toàn có thể kết gợp Máy Móc cùng Xạ thủ hoặc Nhà ý tưởng kèm thêm Thuật Sư đều rất ổn.

Đội hình Máy Móc

Đội hình Máy Móc vs Nhà Phát Minh gồm những tướng : Jayce, Jhin, Orianna, Seraphine, Heimerdinger, Zilean, Singed, Camille.

Đội hình Tái Chế

Tái Chế một đội hình khá mê hoặc với năng lực hack trang bị với mỗi mảnh, điều này đem lại lợi thế rất nhiều giao đoạn đầu game, nó giúp bạn có được chuỗi thắng dài. Về cuối game Jinx sẽ là carry chính trong đội hình Tái Chế, tuy nhiên với việc nhảy vào giữa đội hình đối phương, Jinx sẽ luôn đặt bản thân vào nguy khốn thuận tiện bị hạ gục, thế cho nên bạn cần build thêm tướng carry khác hoặc up những tướng còn lại lên 3 *.

Đội hình Tái Chế

Đội hình Tái Chế về cuối game gồm : Jinx, Vi, Ezreal, Janna, Trundle, Jayce, Ekko, Blitzcrank.

Đội hình Sát Thủ

Sát thủ luôn là đội hình thương mến của rất nhiều người, nhưng cũng có không ít người ghét Sát thủ. Với việc đánh từ phía sau đặc biệt quan trọng là dàn tướng nòng cốt hàng dưới đem lại lợi thế rất lớn cho Sát thủ. Điểm mạnh của Sát thủ là hoàn toàn có thể hạ gục tiềm năng nhanh với sát thương lớn, tuy nhiên Sát thủ lại rất sợ hiệu ứng khống chế và đặc biệt quan trọng là cần có đồ chuẩn đẹp thì về sau mới hoàn toàn có thể carry tốt được. Vì vậy nếu đã xác lập chơi Sát thủ từ đầu mà đồ ra chưa chuẩn, thì bạn hoàn toàn có thể bán máu ở 1 vài round đầu để hoàn toàn có thể được nhặt đồ trước trong vòng đi chợ nhé. Đánh Sát thủ lật kèo về cuối game mới mê hoặc. tướng Sát thủ mạnh hoàn toàn có thể chọn làm carry chính là : Shaco, Akali và đánh kèm đội hình Băng Đảng

Đội hình Sát Thủ

Đội hình full 6 Sát thủ gồm những tướng : Akali, Shaco, Ekko, Katarina, Talon, Twitch, Braum, Yuumi.

Đội hình Sát Thủ

Đội hình Ngoại Binh

Ngoại Binh một trong những đội hình được rất nhiều người sử dụng với năng lực hack vàng ngày càng tăng lượng tiền tiêu biểu vượt trội. Tuy nhiên mùa này chưa có tướng nào carry thực sự trong đội hình Ngoại Binh, nên lối chơi Ngoại Binh một là sẽ up Lever level sớm để xoay bài chuyển sang những tướng 4 và 5 vàng, hoặc tích vàng để roll up tướng lên 3 *. Chơi Ngoại Binh bạn hoàn toàn có thể phối hợp cùng Liên Xạ để ngày càng tăng thêm đòn đánh cũng như sát thương. Các tướng carry bạn hoàn toàn có thể chọn sẽ là : Kog’Maw, Gangplank, Miss Fortune, Jinx, Urgot đều ổn.

Đội hình Ngoại Binh

Đội hình Ngoại Binh gồm những tướng : Tahm Kench, Gangplank, Miss Fortune, Quinn, Illaoi, Urgot, Jinx. Trên đây là 1 số ít đội hình DTCL mùa 6 mới nhất phiên bản hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm cách build và sắp xếp những tướng, cũng như ghép những trang bị trong Đấu Trường Chân Lý để hoàn toàn có thể thuận tiện giành thắng lợi nhé.

Scores: 4.3 (13 votes)