Lục Long Tranh Bá là một tựa game Tam Quốc hoàn hảo

GameHub download

Lục Long Ngự Thiên – một tựa game 3D nhập vai trực tuyến (MMORPG) đến từ nhà phát hành Tencent nổi tiếng tại Trung Quốc chính là tên gọi tiếng Trung của tựa game Lục Long Tranh Bá 3D. Tựa game tuy mới “chân ướt chân ráo” vào thị trường Việt Nam song đã khiến cho các nhà phát hành cũng như các game mobile online khác cần phải dè chừng bởi thực sự, Lục Long Tranh Bá 3D là một tựa game có thực lực, chất lượng và đã được khẳng định tại một thị trường đông đảo và khó tính là Trung Quốc.

[​IMG]

Cốt truyện lôi cuốn

Game lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc làm nội dung chính. Vốn là một tác phẩm kinh điển và là một trong tứ đại danh tác của Trung Hoa nên không có gì lạ khi cốt truyện của game đã có được một nền móng hay và vững chắc. Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật của mình, lựa chọn con đường đi cho mình, vì quốc gia mình chọn mà chinh phạt nghịch tặc và xưng bá Trung Nguyên. Game không gò bó nhân vật phải đi theo một lối mòn cố định, mà người chơi sẽ là chủ thể của cốt truyện và tự quyết định số phận cho nhân vật của mình.

[​IMG]

Là một cốt truyện quen thuộc song hiện nay trên mobile, không có nhiều tựa game lấy bối cảnh Tam Quốc để phát triển nên một tựa game nhập vai trực tuyến. Thông thường các nhà phát triển thích sử dụng Tam Quốc Diễn Nghĩa để kiến tạo nên những tựa game nhập vai hành động đi phụ ARPG nhiều hơn hoặc gần đây là các tựa game chiến thuật,thẻ bài.

[​IMG]

Chính vì thế mà khi áp dụng Tam Quốc Diễn Nghĩa để xây dựng nên một tựa game MMORPG vốn rất được game thủ Việt ưa chuộng thì Lục Long Tranh Bá 3D đã có một lợi thế lớn và đó chính là một nước cờ khôn khéo của nhà phát triển Tencent. Có thể nói, Lục Long Tranh Bá 3D hay Lục Long Ngự Thiên là một trong những tựa game Tam Quốc hoàn hảo nhất, đặc biệt trong cách xây dựng nội dung.

[​IMG]

Đồ họa xuất sắc

Những tựa game của Tencent nói chung và đặc biệt là Lục Long Tranh Bá 3D nói riêng có một nền tảng đồ họa luôn ở mức hiện đại. Lục Long Tranh Bá 3D là một tựa game được xây dựng một cách hết sức chỉn chu và tỉ mỉ. Một thế giới rộng lớn, hoành tráng được kiến tạo nên để người chơi thỏa mình khám phá và tìm tòi.

[​IMG]

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ 3D hiện đại nên đồ họa của game rất đẹp và mượt mà. Nhà phát triển đã đầu tư kỹ lưỡng từ bối cảnh trò chơi là một đất nước Trung Hoa thời kỳ loạn lạc rất rộng lớn với những trận chiến tranh giành lãnh thổ, tranh giành quyền lợi vô cùng khốc liệt. Mọi họa tiết trong game hiện lên một cách chân thực, sống động và vô cùng chi tiết.

[​IMG]

Các tuyến nhân vật của game có sự thiết kế mạnh mẽ nhưng cũng rất uyển chuyển. Từ những bộ trang phục, đến vũ khí được tạo hình đẹp mắt, lộng lẫy. Bên cạnh đó là hệ thống các chiêu thức được tái hiện rất công phu và hoành tráng nhờ vào những hiệu ứng hình ảnh sinh động, bắt mắt. Những hiệu ứng kỹ xảo đó đảm bảo sẽ “cưa đổ” nhãn quan của người chơi ngay từ những kỹ năng cơ bản đầu tiên.

[​IMG]

Lối chơi hấp dẫn

Thể loại game MMORPG luôn nhân được sự ưa chuộng của game thủ Việt hơn mọi thể loại game khác. Nếu đặt lên bàn cân một tựa game MMORPG và ARPG thì chắc chắn đa phần game thủ sẽ lựa chọn vế đầu tiên. Chính vì vậy mà Lục Long Tranh Bá 3D sẽ có một lợi thế rất lớn dù mới chỉ là “chân ướt chân ráo” đặt chân vào thị trường Việt.

[​IMG]

Vẫn là một game nhập vai quen thuộc, song những gì Lục Long Ngự Thiên làm được sẽ không làm thất vọng đối với game thủ. Đi cùng với những tuyến nhân vật được thiết kế đẹp mắt là những tuyệt kỹ, những phẩm chất riêng. Mỗi nhân vật sẽ có những chiêu thức khác nhau. Hệ thống nhiệm vụ của game khá phong phú và đa dạng, từ cải trang để xâm nhập vào đội ngũ đối phương, đến giải cứu “chúa công” đang nằm trong tay giặc .v.v.

[​IMG]

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình nhận nhiệm vụ và thực hiện nhiệm vụ đó, hoặc để nhân vật tự chạy đến nơi làm nhiệm vụ, tự tấn công mục tiêu và bạn chỉ việc trở về nhận “phần thưởng”. Muốn tự mình thi triển chiêu thức hay chọn một lối chơi nhàn hạ, đó là sự lựa chọn của game thủ mà hệ thống đã trang bị sẵn cho người chơi. Bên cạnh đó là hệ thống xoay 360 độ ba chiều để người chơi có thể chọn ra một góc nhìn tối ưu nhất cùng khả năng “zoom” để thu nhỏ hoặc phóng to màn hình, khá thú vị.

[​IMG]

Là một game MMORPG nên Lục Long Tranh Bá 3D cũng không thể thiếu đi những tính năng cơ bản như cường hóa, khảm nạm, hệ thống bang hội, hệ thống PK tự do và đặc biệt là những đấu trường, những trận chiến PvP giữa cá nhân hay các bang phái tạo nên một thế giới Tam Quốc hoành tráng, rực lửa và cuốn hút. Hiện tại game mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android.

[​IMG]

Fanpage: https://www.facebook.com/lltb3d/?fref=ts&__mref=message_bubble

Link tải:

GameHub download

Android (Google Play)

APKAndroid (Google Play)

Scores: 4.6 (16 votes)