Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 202: Về Nhà

dkJlAuT

Kimetsu No Yaiba đã tới chap 202, trước đó rất nhiều trụ cột đã phải hy sinh mạng sống của mình để tiêu diệt Muzan, bao gồm cả Tanjiro. Nhưng trước khi ra đi, Muzan đã truyền lại ý chí và sức mạnh cho Tanjiro, giúp cậu sống sót, biến cậu trở thành Tân Quỷ Vương – một con quỷ không sợ mặt trời, không có điểm yếu. Liệu Tanjiro có khống chế được sức mạnh này? Cậu có thể chống lại ý chí và khát vọng ngàn năm của Muzan? Cùng theo dõi những chi tiết được tiết lộ sau khi Quỷ Vương Mujiro thức tỉnh trong Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 202 nhé!

Inosuke không thể nào vung kiếm chém đầu người đồng đội Tanjiro của mình, Đấng “ Inosuke ” tưởng như sẽ bị Tanjiro, lúc này đang mất đi lý trí cắn chết thì cô em gái Nezuko đã lao ra và ôm chầm lấy Tanjiro, cứu “ Đấng ” thoát khỏi cái chết .

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 202: Về Nhà - g2Sove3 -

Nhưng Nezuko cũng bị Quỷ Vương Tanjiro cắn vào vai, dù vậy cô bé vẫn không hề buông tay, vẫn ôm thật chặt người anh trai yêu quý của mình.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 202: Về Nhà - 3THn8DW -

Nezuko: Anh, Em xin lỗi…Em xin lỗi vì đã không biết gì cả?

Nezuko: Tại sao luôn là anh phải chịu mọi đau khổ? Tại sao những người tốt luôn cố gắng sống để rồi bị chà đạp một cách bừa bãi.

Nezuko: Thật quá bất công. Anh, hãy mạnh mẽ lên, chỉ một chút thôi, và đừng bao giờ trở thành quỷ.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 202: Về Nhà - VQh0OtC -

Nezuko: Về nhà. Anh ơi, về nhà thôi.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 202: Về Nhà - X8OcUD2 -

Zenitsu cùng đến ôm lấy Tanjiro và cố gắng ngăn cản cậu. Inosuke cũng cố gắng ngăn cản khiến Quỷ Vương Tanjiro nổi giận đánh bay tất cả mọi người chỉ còn Nezuko vẫn cố gắng ôm lấy anh. Quỷ Vương Tanjiro chuẩn bị bắn một quả cầu năng lượng cực mạnh tiêu diệt các Sát Quỷ Nhân trước mắt.

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 202: Về Nhà - pQTKp24 -

Nezuko: Đừng…đừng giết ai cả! Làm ơn, Onii-chan!”

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 202: Về Nhà - GzsKIQl -

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 202: Về Nhà - sQ3HrSr -

Nezuko bị thương do những gai xương mọc ra từ người Tanjiro

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 202: Về Nhà - dkJlAuT -

Một khung cảnh Kanao hồi tưởng lại khi Shinobu trao cho cô phương thuốc để biến quỷ trở lại thành người .
Kanao lao về phía Tanjiro nhưng cô bị những chuỗi gai xương của Tanjiro đâm trúng. Dù vậy Kanao cũng cố gắng nỗ lực tiêm thuốc biến quỷ thành người vào Tanjiro .

Spoiler Kimetsu No Yaiba chap 202: Về Nhà - 4tP3Ieh -

Kanao đã thành công xuất sắc nhưng cũng gục ngã ngay cạnh Tanjiro và Nezuko .
Phương thuốc phát huy công dụng khiến đôi mắt Tanjiro đổi khác nhưng liệu nó hoàn toàn có thể thực sự biến một Quỷ Vương can đảm và mạnh mẽ, không có điểm yếu như Tanjiro trở lại thành người như đã làm với Nezuko ? Vì dù sao phương thuốc đó đã thất bại với Muzan !
Hãy cùng chờ đón diễn biến tiếp theo của Kimetsu No Yaiba nhé !

Scores: 4 (19 votes)