Top 5 anime loli ecchi hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ, em chưa 18+ nhưng cũng khiến anh em “mất máu” nặng

anh 3 1630222754196421224865

Thường anime loli ecchi cho người xem thấy được vẻ ngây thơ, dễ thương của các em gái khiến người khó tính nhất cũng phải động lòng. Thậm chí, chúng ta còn mong muốn rằng sẽ có một cô em gái loli tương tự trong anime loli ecchi để được cưng chiều.

Dưới đây là 5 bộ anime loli cực hot mà bạn không hề bỏ lỡ .

Dungeon Ni Deai Wo Motomeru

Top 5 anime loli ecchi hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ, em chưa 18+ nhưng cũng khiến anh em mất máu nặng - Ảnh 1.

Anime Dungeon Ni Deai Wo Motomeru được chuyển thể từ tựa manga có cái tên khá đầy đủ là Dungeon Ni Deai Wo Motomeru No Wa Machigatte Iru Darou Ka Gaiden – Sword Oratoria .Câu chuyện theo chân cuộc thám hiểm của Bell Cranel, một nhà thám hiểm 14 tuổi dưới quyền của nữ thần Hestia. Là thành viên duy nhất của Hestia Familia, anh ta thao tác cần mẫn để kiếm sống. Anh ta ngưỡng mộ Ais Wallenstein, một người nổi tiếng và can đảm và mạnh mẽ, đồng thời cũng là nữ kiếm sĩ đã cứu mạng anh. Nhưng anh không biết rằng một số ít cô gái khác, trong đó có cả vị thần Hestia, một loli đầy thế lực nhưng có tính cách rất trẻ con cũng đang thầm cảm nắng anh .

Eromanga Sensei

Top 5 anime loli ecchi hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ, em chưa 18+ nhưng cũng khiến anh em mất máu nặng - Ảnh 2.Eromanga Sensei là tựa anime loli được chuyển thể tiên phong từ một tiểu thuyết light novel, sau đó là đến truyện tranh Ero Manga Sensei. Câu chuyện xoay quanh cậu học viên trung học Masamune Izumi rất thích viết tiểu thuyết light novel. Bản thân không có khiếu thẩm mỹ và nghệ thuật nên Masamune luôn được một đối tác chiến lược giấu tên minh họa bằng bút danh ” Eromanga “. Những hình ảnh biến thái đến đáng ngờ đã khiến cậu tin rằng tác giả kia là một otaku biến thái chứ không nghĩ rằng chính cô em gái của cậu là người vẽ chúng .

Black Bullet

Top 5 anime loli ecchi hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ, em chưa 18+ nhưng cũng khiến anh em mất máu nặng - Ảnh 3.

Xem thêm: 360 Liên Minh

Black Bullet là bộ anime hậu tận thế với nội dung vô cùng mê hoặc. Trong một tương lai gần khi mà con người bị vượt mặt bởi một loài virus ký sinh trùng mang tên Gastrea. Điều mê hoặc về sự bùng phát của virus này đó chính là những bé gái mới được sinh ra đã mang trong mình virus .Virus làm biến hóa những đứa trẻ này và chúng còn được gọi là ‘ những đứa trẻ bị nguyền rủa ’. Những đứa trẻ này với đôi mắt đỏ rực, có sức mạnh kỳ lạ từ một quốc tế khác. Có rất nhiều điều hay ho khác xoay quanh loại virus Gastrea này, nhưng giật mình nhất đó là câu truyện được lấy toàn cảnh diễn ra vào năm 2021 .

Kobayashisan Chi No Maid Dragon

Top 5 anime loli ecchi hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ, em chưa 18+ nhưng cũng khiến anh em mất máu nặng - Ảnh 4.Kobayashi-san Chi noMaid Dragon là một bộ anime khá nổi tiếng được nhiều người yêu thích, diễn biến xoay quanh Kobayashi – một nữ kĩ sư ứng dụng chịu khó, độc thân, sống một mình ở một khu căn hộ chung cư cao cấp .Một lần, cô vô tình tương hỗ một con rồng ( Tohru ), loài vật lịch sử một thời hoàn toàn có thể tiêu diệt cả quốc tế. Có nợ thì phải trả, dù đó có là loài người thấp kém, Tohru đã được dạy như thế. Cô tâm niệm sẽ trợ giúp hết mình cho ân nhân trong vai trò maid – một hầu gái, dù đôi lúc mọi thứ có vẻ như không suôn sẻ lắm .

Kodomo no Jikan

Top 5 anime loli ecchi hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ, em chưa 18+ nhưng cũng khiến anh em mất máu nặng - Ảnh 5.Tựa anime loli này được chuyện thể từ bộ truyện manga Kodomo no Jikan, lấy toàn cảnh tại một trường trung học. Nội dung của tựa đề này xoay quanh câu truyện tình giữa cô nữ sinh tên Rin Kokonoe và thầy giáo Aoki. Để chứng mình tình cảm của mình, cô nàng Kokonoe đã bày đủ trò vui nhộn, dữ thế chủ động tiếp cận anh thầy giáo Aoki và kỳ vọng một ngày nào đó anh sẽ chăm sóc cô như một người phụ nữ chứ không phải với tư cách là học trò .

Scores: 4.4 (17 votes)