Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Người Que :)), Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản Người Que

imager 4 8045 700

Liên Minh Người Que – League of Stickman là trò chơi hành động đối kháng với kiểu chơi khá hấp dẫn, người chơi sẽ hóa thân vào siêu chiến binh và tiếp bước hành trình bảo vệ chính nghĩa. diemthitotnghiep24h.com thấy rằng tựa game này có tính giải trí rất cao, thích hợp để xả stress mỗi ngày.Bạn đang xem : Liên minh lịch sử một thời phiên bản người que

Liên Minh Người Que chơi như thế nào?

Cách chơi League of Stickman vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần thành thục thao tác điều khiển nhân vật di chuyển, chiến đấu, tiêu diệt các loại quái vật cản bước tiến của mình. Trò chơi cung cấp góc nhìn ngang, chia ra từng khu vực với chức năng khác nhau.

*Phần bên trái màn hình hiển thị có rất đầy đủ những phím tiến lùi để vận động và di chuyển, về phần bên phải màn hình hiển thị lại mang đến những lựa chọn tiến công, lựa chọn kiến thức và kỹ năng đặc biệt quan trọng. Thành thạo những phím này, sẽ giúp cho tất cả chúng ta triển khai xong vượt qua những cửa ải khó nhằn trong Liên Minh Người Que .

League of Stickman có bao nhiêu tướng?

Trò chơi có hệ thống tướng rất phong phú và đa dạng, không khó để chiếm hữu khi tích góp ngọc thưởng khi vượt qua những màn chơi, hay nhanh hơn là tải những phiên bản Liên Minh Người Que Hack mua hàng loạt trong chớp mắt .Mỗi một vị tướng đều có kiến thức và kỹ năng và chỉ số khác nhau, nhưng mạng lưới hệ thống vẫn phân loại ra làm 3 lớp chính là Xạ Thủ – Đấu Sĩ – Sát Thủ. Dù chọn lớp nhân vật nào cũng sẽ có 4 kiến thức và kỹ năng riêng không liên quan gì đến nhau, người chơi lựa chọn và sử dụng chúng bằng cách nhập vào hình tượng kỹ năng và kiến thức đó .*Điều đặc biệt quan trọng là những kiến thức và kỹ năng này không cần phải dùng đến nguồn năng lượng để kích hoạt, nhưng phải đợi hết thời hạn hồi chiêu thì mới hoàn toàn có thể sử dụng được tiếp. Nếu biết cách điều khiển và tinh chỉnh khôn khéo những kỹ năng và kiến thức, sẽ tạo nên màn Combo tăng thêm sức sát thương .Tăng thêm sức mạnh khi chơi Liên Minh Người Que, ta hoàn toàn có thể tăng cấp những kiến thức và kỹ năng lên một tầm cao mời. Ngoài ra, mỗi màn ta hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển một nhân vật, những vị tướng tương hỗ sẽ có tỷ suất Open ngẫu nhiên để bù sát thương và giải vây trong những trường hợp nguy khốn .

Liên Minh Người Que có trang bị gì?

Hệ thống trang bị là chi tiết không thể nào vắng bóng ở những tựa game như thế này, yếu tố để giúp các vị tướng sở hữu sức mạnh bá đạo hơn về mọi mặt. Các trang bị trong game cũng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, nhưng chỉ cho phép một vị tướng trang bị 6 loại mỗi bậc sao.

Xem thêm : Các Gia Tộc Trong Game Of Thrones, Gia Tộc Martell*Có nghĩa là khi Lever ở từ 1 đến 9, ta sử dụng được 6 trang bị bậc 1 sao, nhưng khi đạt Lever 10 đến 19, ta hoàn toàn có thể mở thêm 1 khoang chứa đồ và mang thêm 6 trang bị bậc 2 sao, cứ như vậy mọi thứ sẽ tăng dần ở nhóm Lever tiếp theo .Hệ thống cường hóa từng món trang bị của khá mê hoặc và không kém phần hoảng sợ, những trang bị sẽ được chia ra nhiều phẩm chất nhau như Trắng – Lục – Lam – Tím … cứ mỗi một phẩm chất thì Lever cường hóa tối thiểu sẽ trọn vẹn khác nhau .

League of Stickman có chế độ chơi ra sao?

Có rất nhiều chính sách chơi trong League of Stickman, đơn cử .

Normal: Chế độ vượt ải cơ bản nhất, các màn chơi được phân chia hành nhiều chương khác nhau, càng đi đến các chương tiếp theo độ khó càng tăng cao. Mỗi chương đều có 3 màn dễ, 1 màn trung bình, 1 màn Boss. Ở chế độ này hệ thống sẽ thưởng tiền vàng, kinh nghiệm và trang bị ngẫu nhiên, ta có thể sử dụng tối đa 2 vị tướng để hoàn thành.

Elite: Chế độ chiến đấu với Boss để tìm trang bị, các chương được chia ra giống hệt như chế độ Normal. Tuy nhiên, xét về độ khó thì Elite khiến diemthitotnghiep24h.com đổ mồ hôi hột nhiều hơn, cần phải đạt cấp độ nhất định để vị tướng của mình có đủ khả năng vượt qua thử thách. Phần thưởng nhận về khá xứng với công sức của mình, với những món trang bị từ 1 đến 5 sao, ta có thể sử dụng tối đa 3 vị tướng để hoàn thành.

*

Abyss: Chế độ vượt ải đặc biệt, tổng cộng có 5 mức độ khó khác nhau, muốn trải nghiệm chế độ này người chơi Liên Minh Người Que cần phải có vé, tùy vào độ khó của màn chơi mà phải cần số vé tương ứng. Phần thưởng cũng không phải dạng vừa, khi mang đến những trang bị chất Cam.

Nightmare: Chế độ lặp lại của Normal, nhưng độ khó thì không cần phải bàn cãi. Đây là cơn ác mộng của rất nhiều game thủ, chẳng hiểu vượt qua kiểu gì. Chắc có lẽ vì phần thưởng quá xịn sò, nên nhiều người không ngại mệt mỏi để vượt qua chế độ này.

Scores: 4 (17 votes)