LMHT: Gần 1 năm sau “drama” tình tay 3, bạn gái Levi công khai hình ảnh thân mật với người mới Hans Sama

bạn gái levi

Một năm sau tin đồn về mối tình tay ba thì nay Liễu Ngọc và Hans Sama đã công khai mối tình cảm của mình và thường xuyên đăng tải những hình ảnh thân mật.

Còn nhớ vào thời điểm cuối năm 2017 vừa qua, một “drama” gây chấn động làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam về nghi án mối tình tay ba của Levi với bạn gái và anh chàng Xạ Thủ Misfit Hans Sama. Thời điểm ấy Levi là cái tên đắt giá nhất của LMHT Việt Nam, vừa đẹp trai lại vừa tài năng là thế nhưng anh lại bị cô bạn gái cắm sừng không thương tiếc. Tin tức này ngay lập tức khiến fan hâm mộ Levi cực kỳ phẫn nộ và lên án gay gắt cô nàng Liễu Ngọc – Bạn gái của Levi.

[external_link_head]

LMHT: Gần 1 năm sau "drama" tình tay 3, bạn gái Levi công khai hình ảnh thân mật với người mới Hans Sama

Nếu bạn chưa biết thì “drama” này bắt nguồn từ 1 trang weibo Trung Quốc PentaQ đã vui vẻ thông báo việc Hans Sama có được bạn gái mới sau khi đến Trung Quốc tham dự giải đấu CKTG 2017. Sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như cô gái trong hình ảnh đó quá quen mặt, mọi game thủ đều nhận ra đó chính là bạn gái của Levi.

[external_link offset=1]

“ADC của đội Misfit, Hans Sama hôm qua vừa đưa ra hình ảnh của bạn gái trên Snapchat, và nói rằng mình rất nhớ bạn gái. Trang Weibo của Hans Sama cũng đã chú ý bạn gái. Cô gái này đã đưa link Instagram của mình trong trang thông tin cá nhân của Weibo.”

Mọi chuyện bắt đầu rắc rối khi chính Hans Sama trả lời một người bạn rằng người dùng có tên Ohheyslowpoke là bạn gái của mình và đặc biệt tài khoản này lại có liên kết với Facebook cá nhân Liễu Ngọc – bạn gái Levi. Từ đây, cộng đồng đưa ra kết luận rằng anh chàng Levi ngây thơ đã bị cô bạn gái cắm sừng lên đầu mình lúc nào không hay biết.

LMHT: Gần 1 năm sau "drama" tình tay 3, bạn gái Levi công khai hình ảnh thân mật với người mới Hans Sama

Tuy nhiên sau đó, cả Levi và Hans Sama cũng đã lên tiếng xác nhận đó chỉ là tin đồn và mong người hâm mộ đừng nghĩ xấu về mối quan hệ này. Cuối cùng có thể dễ dàng nhận ra sự thật rằng, những gì Levi và Hans Sama lên tiếng phủ nhận hoàn toàn là bịa đặt, và Levi thực sự đã đánh mất bạn gái của mình từ sau chung kết thế giới 2017. 

Sau một năm trôi qua có vẻ như mọi chuyện đã lắng xuống, đây chính là thời điểm để “bạn gái cũ” của Levi và Hans Sama công khai mối tình cảm của mình. Trên trang Instagram của 2 người thường xuyên đăng ảnh đi chơi cùng nhau rất vui vẻ, thân mật. 

[external_link offset=2]

Còn đối với Levi hiện tại anh đang chuyên tâm vào sự nghiệp game thủ của mình và vẫn tiếp tục nằm trong danh sách của đội tuyển 100 Thieves Bắc Mỹ.

Dưới đây là những hình ảnh lãng mạn của Liễu Ngọc và Hans Sama sau khi công khai tình cảm:

[external_footer]

Scores: 4.3 (19 votes)