Bạn gái mới của Joker thế chỗ Harley Quinn là ai?

bạn gái joker

Theo Screen Rant ngày 30.11, với việc Harley Quinn không còn là phụ tá của Joker kể từ Suicide Squad, nhiều khả năng một nhân vật mới sẽ xuất hiện đảm nhận vị trí đó. Người phụ tá của Joker trong phiên bản truyện tranh là ứng cử viên xứng đáng được nhắc đến đầu tiên – nữ sát thủ Punchline.

Punchline gia nhập thế giới truyện tranh DC vào tháng 4.2020, với ý định trở thành một Harley Quinn mới. Cô cùng chung sở thích trang điểm thành chú hề và nuôi tham vọng đánh bại Batman giống như Joker.

[external_link_head]

Punchline chính thức xuất hiện trong tập truyện Batman #89, đóng vai trò là tai mắt của Joker trong việc theo dõi mọi hành động của Catwoman cùng Harley Quinn. Sau đó, trong tập truyện Year of the Villain: Hell Arisen #3, Punchline được Joker giao nhiệm vụ trông coi Mercy Graves, thư ký của Lex Luthor (lúc này đang bị bắt làm con tin), trong khi Joker bị Lex lục lọi tâm trí để tìm ra cách đánh bại Batman Who Laughs (phiên bản Batman kết hợp Joker đến từ một vũ trụ khác).

[external_link offset=1]

Bạn gái mới của Joker thế chỗ Harley Quinn là ai?

Punchline có đủ khả năng để thay thế vị trí của  Harley Quinn, sát cánh cùng Joker

Ảnh: Screen Rant

Screen Rant nhận xét, mặc dù không phải ai cũng yêu thích Punchline nhưng cô đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

[external_link offset=2]

Sau Birds of Prey, Harley Quinn của Margot Robbie hiện có tương lai hơi bấp bênh trong DCEU (Vũ trụ mở rộng DC), và sự xuất hiện của Punchline có thể giúp khắc phục điều này. Giả sử Harley Quinn ở lại DCEU, việc Punchline ở bên cạnh Joker sẽ giúp nhân vật này tiếp tục có những bộ phim solo khác, không có sự xuất hiện của người yêu cũ. Punchline cũng giúp DCEU giải quyết câu chuyện về mối quan hệ giữa Harley Quinn và Joker dễ dàng hơn.

Ngoài ra, việc bổ sung Punchline vào đội hình DCEU giúp vũ trụ điện ảnh mở rộng thêm nhiều hướng khai thác. Giống như những gì Harley Quinn làm được, Punchline hoàn toàn có thể sở hữu đối tượng khán giả yêu thích riêng và có những phần phim thuộc về mình. [external_footer]

Scores: 4.9 (19 votes)