Game thuần hoá và nuôi dưỡng Thần Thú

do hoa 576x1200 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game cho phép bạn săn bắt, thuần hóa và nuôi dưỡng nhiều loại thần thú trong truyền thuyết phương Đông thì không thể bỏ qua Vạn Cổ Linh Thú. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp những thông tin thú vị về Vạn Cổ Linh Thú nhé!

Sơ lược game Vạn Cổ Linh Thú

I. Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai, mô phỏng
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn / Chơi nhiều người
  • Độ tuổi: 3 trở lên
  • Nhà phát hành: 4GAMOTA
  • Nền tảng: Android
  • Ngày ra mắt: 2021
  • Giá game: Miễn phí

II. Gameplay 

1. Lối chơi 

Vạn Cổ Linh Thú lấy toàn cảnh tại chốn bồng lai, nơi sinh sống của rất nhiều loài Thần Thú trong truyền thuyết thần thoại nổi tiếng ở phương Đông. Tuy nhiên, quốc tế này đang bị rình rập đe dọa bởi sự lấn chiếm của những thế lực hắc ám. Người chơi sẽ vào vai một vị đại hiệp khởi đầu thu phục những Thần Thú, đào tạo và giảng dạy chúng đến khi một ngưỡng sức mạnh nhất định để cùng mình lên đường hủy hoại quân địch .

Thuần hóa Thần Thú tiêu diệt kẻ thù

Thuần hóa Thần Thú tiêu diệt kẻ thù

2. Nhiệm vụ 

Nhiệm vụ trong game rất phong phú, người chơi sẽ đi từ dễ đến khó : khởi đầu bằng việc tàn phá những loài quái vật cấp thấp để tích lũy kinh nghiệm tay nghề và trang bị thiết yếu để ngày càng tăng sức mạnh, chuẩn bị sẵn sàng cho trận đại chiến với những quái vật cấp cao hơn .

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ

3. Nhân vật chính

Nhân vật chính là nhân vật đại diện thay mặt cho người chơi, là một vị đại hiệp có dung mạo khôi ngô tuấn tú, có tài thuần phục những thần thú quý và hiếm trong truyền thuyết thần thoại. Nhân vật này sẽ có 3 chỉ số sức mạnh là Tinh Khí, Khí Huyết và Thần lực. Mỗi loại sức mạnh sẽ giúp tạo lợi thế trước một vài thần thú nhất định .

Nhân vật chính

Nhân vật chính

4. Săn thần thú

Là tính năng rất là mê hoặc, người chơi sẽ sử dụng cung tên để bắn hạ những thần thú. Mỗi thần thú bị hạ sẽ rơi vật phẩm, kinh nghiệm tay nghề và nếu suôn sẻ người chơi sẽ thu phục được thần thú đó. Để hoàn toàn có thể săn thần thú, người chơi cần phải sản xuất cung tên .

Săn thần thú

Săn thần thú

5. Thần thú

Thần thú là những linh thú trong thần thoại cổ xưa ở phương Đông như : Kỳ Lân, Phù Hề, Thiên Cẩu, Thiên Mã, Độc Giác Hủy. Được phân loại sức mạnh và độ quý và hiếm dựa trên sắc tố : lục < lam < tím < cam. Mỗi thần thú sẽ chiếm hữu một bộ kỹ năng và kiến thức riêng giúp người chơi hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo lối chơi .

Thần thú

Thần thú

III. Đồ Hoạ – Âm Thanh 

1. Đồ họa

Có thể nói nhà phát hành đã cho thấy sự góp vốn đầu tư tỉ mỉ của mình khi phác họa nên quốc tế bồng lai tiên cảnh rất thích mắt, những linh thú được tạo nên với ngoại hình bám sát nguyên tác trong những câu truyện thần thoại cổ xưa phương Đông, … Đảm bảo sẽ khiến người chơi không hề rời mắt khỏi màn hình hiển thị .

Đồ họa đẹp mắt

Đồ họa thích mắt

2. Âm Thanh

Âm thanh cũng ấn tượng không kém gì đồ họa khi mỗi linh thú sẽ được lồng tiếng riêng, khi ở giao diện màn hình hiển thị thì người chơi sẽ cảm nhận được sự thư giãn giải trí trải qua tiếng sáo, tiếng đàn phối hợp với nhau. Ngoài ra mỗi khi bạn click vào một tính năng nào đó thì âm thanh cũng được lồng ghép tạo nên độ mê hoặc cho người thưởng thức .

IV. Cấu hình

Android: 4.2 trở lên 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về những tính năng thú vị của tựa game hấp dẫn Vạn Cổ Linh Thú. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Một số mẫu điện thoại chơi game Vạn Cổ Linh Thú đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1 391 lượt xem

Scores: 4.3 (17 votes)