Nghĩa Của Từ Lethality Là Gì, Nghĩa Của Từ, (Từ Điển Anh

imager 3 11307 700
Giới thiệu và nghiên cứu và phân tích những trang bị mới toanh của tiền mùa giải LMHT thứ 7 game thủ cần phải biết**

+ 15 Sát Thương Vật Lí.

Bạn đang xem: Lethality là gì

Đang xem : Lethality là gì+ 20 Tốc Độ Di Chuyển Khi Ra Khỏi Giao Tranh .+ Khi tàn phá 3 quái to rừng đối phương, Item này biến thành Dao Hung Tàn .Dao Đạo Tặc là một Item mới được thêm vào trên sever Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm PBE. Giá thành 750, trong khi Dao Hung Tàn có giá 1100 tức diệt 3 quái to game thủ sẽ lãi 350 vàng, bằng không phải bỏ số tiền đó ra. Item này quá lợi cho người đi rừng như Leesin, Kha’zix, Graves, Rengar, …

2. Dao Hung Tàn mới

*Thêm 10 sát thương vật lí so với Dao Đạo Tặc và 15 điểm Lethality. Chắc những game thủ đang tự hỏi điểm Lethality là gì nhỉ ? Đó chính là điểm xuyên giáp mới tính theo công thức :

XUYÊN GIÁP = 0.4*X + (0.4*X*Y/18)

– Trong đó X là số Lethality, Y là Lever đối phương .– Ví dụ người chơi có 20 điểm Lethality, gây sát thương lên địch Lever 9, người chơi sẽ có 0.4 * 20 + 0.4 * 20 * 9/18 = 12 điểm xuyên giáp .Tóm lại, cách đổi khác này sẽ giảm sức mạnh tột đỉnh của xuyên giáp thẳng lúc đầu trận bởi thông số Y sẽ thấp, buff về sau nhưng Riot chắc như đinh nerf xuyên giáp thẳng vì về sau xuyên giáp theo % mới hiệu suất cao bởi đối phương đã có Item tăng giáp. Đây là một Item trung gian, chúng tôi chưa nghiên cứu và phân tích vội .Chúng tôi đang hơi lo lắng Gangplank xuyên giáp với chỉ số mới ! ! !

3. Edge of Night

Khiên chống Skill 10 giây, Rip AP .+ 60 Sát Thương Vật Lí+ 35 Kháng Phép+ Nội Tại Duy Nhất : + 20 Lethality+ Nội Tại Duy Nhất : + 20 Tốc độ vận động và di chuyển khi ra khỏi giao tranh .+ Kích Hoạt Duy Nhất – Night’s Veil : Tích tụ trong 1.5 giây để nhận lớp khiên vô hiệu kĩ năng tiếp theo của đối phương, lê dài 10 giây ( 30 giây hồi chiêu ). Có thể vận động và di chuyển khi tích tụ .

Quả thực đây là một bước tiến nhảy vọt của sát thủ vật lí và cũng là đòn chí mạng dành cho các pháp sư. Các bạn biết Nocturne rồi đấy, vị tướng này có khiên phép chỉ trong 1,5 giây đã khó chịu đến mức nào rồi, đằng này kéo dài tới 10 giây trở thành ác mộng luôn. Đầu tiên, giá thành 3100 cung cấp chỉ số quá tuyệt vời, vừa có kháng phép, sát thương vật lí lẫn xuyên giáp, tốc độ di chuyển khi ra khỏi giao tranh.

Tiếp đến là kích hoạt cực khủng, người chơi tích tụ khiên, sau đó băng vào Solo Kill dễ như trở bàn tay. Dễ hiểu thôi, người chơi lao vào hay dính hiệu ứng khống chế chống trả từ đối phương nhưng bị Block, chúng chỉ có nước khóc thét mà thôi. Nhóm tướng cực thích hợp với Item này như: Kha’zix, Zed, Talon, Riven, Leesin, Rengar,… và cả một xạ thủ được chờ đợi: Jhin.

Xem thêm: Chị Ơi Cho Em Hỏi Media Play Là Gì Ạ? Trình Đa Phương Tiện

+ 400 Máu+ 100 % vận tốc hồi máu gốc+ 20 Giáp+ Kích Hoạt Duy Nhất : Chỉ định 1 liên minh làm Người Đồng Hành ( 90 giây hồi ) .+ Nội Tại Duy Nhất : Nếu liên minh bên cạnh, tăng 40 giáp và 15 % vận tốc chạy khi vận động và di chuyển về hướng họ .+ Nội Tại Duy Nhất : Nếu liên minh kế bên, hồi 12 % máu dựa trên sát thương do liên minh gây được lên kẻ địch và chuyển 12 % sát thương liên minh nhận về bản thân thành sát thương chuẩn ( hiệu ứng này giảm 50 % nếu bạn là người đánh xa ) .Item này phải gọi là “ Khủng Khiếp. Chỉ số không có gì nổi trội nhưng việc sở hữu Item này đem lại quá nhiều nguồn sống cho team mình. Đầu tiên, bản thân mình hồi máu dựa trên sát thương liên minh gây ra, sau đó đỡ đòn hộ họ nữa chứ. Nếu họ gây nhiều sát thương, bản thân sẽ lãi máu còn nếu họ chết mất xác, bạn sẽ lỗ máu. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất nằm ở việc bạn đỡ đòn được cho liên minh .*Điểm trừ của Item này chính là chỉ số trắng không được tốt cho lắm bởi nếu tính theo giá tiền, chúng chỉ đáng hơn 1 k tiền so với 2400 tiền bỏ ra. Tuy nhiên, nếu link với những liên minh nòng cốt, người chơi sẽ nhận được nhiều máu, tăng năng lực chống chịu hơn trong giao tranh tổng. Tỉ lệ 50 – 50 nhưng nếu tin yêu đồng đội, 2400 bỏ ra không uổng phí đâu bạn nhé .Người lên trang bị hợp nhất là những Jungle Tanker hoặc tương hỗ Tanker bởi người chơi đường trên thường tách rất xa đội hình, giá tiền bỏ ra quá đắt. Tất nhiên, những ứng viên số 1 như : Leona, Braum, Nautilus, Blizcrank, Thresh, … và những Jungle Max Tanker như Olaf, Rammus, Malphite, Poppy, Sejuani, …

5. Redemtion

+ 400 Máu+ 75 % Tốc Độ Hồi Máu Gốc+ 75 % Tốc Độ Hồi Năng Lượng Gốc+ 10 % Giảm Thời Gian Hồi ChiêuNội Tại Duy Nhất : + 10 % năng lực hồi máu và tạo khiênKích Hoạt Duy Nhất : Sử dụng trong 5500 khoảng cách. Sau 2,5 giây, người chơi gọi một chùm sáng để hồi cho liên minh 130 ( + 20 mỗi cấp của tiềm năng ) Máu, đốt 10 % máu tối đa kẻ địch thành sát thương chuẩn và gây 250 sát thương chuẩn lên lính ( 120 giây hồi ) .Có Thể Sử Dụng Khi Chết .Nếu trước đó có tiềm năng ảnh hưởng tác động bởi kích hoạt, chúng sẽ chịu tác động ảnh hưởng một nửa hiệu ứng kích hoạt trang bị Redemtion tiếp theo ( Giống như hồi máu ) .

Support Tanker có đồ chơi thì Support Bảo Kê Đa Dụng cũng phải có phần chứ. Tuy nhiên, trang bị Knight’s Vow có phần may rủi thì Item này “Bá Đạo trên từng hạt gạo”, Max mạnh luôn. Chỉ số trắng chất lượng với giá thành chỉ có 2100 đồng, cung cấp quá nhiều chỉ số hữu ích như máu, hồi máu, hồi năng lượng, hiệu ứng buff máu + khiên.

Xem thêm: Sang Cát Là Gì ? Cách Xem Tuổi Bốc Mộ Phong Tục Cải Táng, Sang Cát Cho Người Đã Mất

Hơn nữa, kích hoạt này hơn cả tầm của Twisted Fate sử dụng chiêu cuối, đủ cho những game thủ tưởng tượng nó bá đạo đến mức nào. Trong trường hợp nguy cấp, tương hỗ lên đồ này buff cho rừng hoặc mid, họ lật kèo ngay nếu va chạm phải đối phương. Với người chơi ở Lever 9, người chơi đã buff được 310 Máu, 310 Máu đấy những bạn à, … Còn nếu muốn kết thúc đối phương ở tầm xa, chiêu thức cũng gây được tầm gần 200 sát thương với kẻ địch yếu máu rồi .Độ nguy hại khi ở combat, cả team dồn vào nhau, hiệu ứng buff gây lên nhiều tiềm năng, tạo đột biến cực mạnh. Ở toàn cảnh Iron Solari đang bị lên án nặng nề, Redemtion chính là Core Item không hề thiếu của những Support Buff như Soraka, Sona, Nami, Janna, Karma, … Chúng tôi nhìn nhận Sona cao nhất bởi cô nàng thường đứng giữa team buff hào quang cho toàn đội nên Item này vừa đem lại chỉ số trắng tuyệt vời vừa kích hoạt kinh khủng. Ngoài ra, nếu bạn chết sốc đừng lo, kích hoạt vẫn xài được khi chết nhé ! ! ! Chỉ nghĩ thôi mà đã thấy Item này bá đạo quá rồi ! ! !Liên Minh Huyền Thoại : Riot giật mình buff mạnh Fizz, ra đời chính sách phát hiện tàng hình trọn vẹn mớiTheo Trí Thức Trẻ

Scores: 4.5 (16 votes)