Lan Quế Phường 1

Lan Que Phuong 1 3

Lan Quế Phường (LKF) được biết tới là một địa điểm tổ chức tiệc tùng nổi tiếng ở Hồng Kông với vô số hộp đêm và quán bar. Mọi người đều thích đến LKF để giải trí, tìm tình một đêm hoặc thậm chí là tìm tình yêu đích thực của đời mình. Trải qua thời gian, LKF mang đến nhiều niềm vui và nỗi buồn của nhiều người … Và vì thế mà đạo diễn Tiền Quốc Vỹ đã mang đến cho khán giả một bức tranh đầy màu sắc của LKF về đêm với bộ phim Lan Quế Phường 1 ra mắt năm 2011, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước.

Lan Quế Phường 1

Quy tụ dàn diễn viên với rất nhiều những “trai xinh gái đẹp” mà chúng ta ít thấy trong phim Hong Kong tại thời điểm này, Lan Quế Phường 1 bắt đầu từ Steven – một thành viên thường xuyên của LKF đã gặp cô tiếp viên hàng không tên Jennifer và họ nhanh chóng bị thu hút lẫn nhau. Tiệc tàn, họ đã quan hệ tình dục vào đêm đầu tiên họ gặp nhau nhưng cả hai đều có thể cảm thấy tình yêu dành cho nhau. Họ đã có một ngày khác vào đêm giao thừa. Thật không may, sự hiểu lầm đã khiến mối quan hệ của họ bị rạn nứt và Jennifer quyết định biến mất khỏi LKF.

Lan Quế Phường 1

Bạn đang đọc: Lan Quế Phường 1

8 tháng sau, Steven gặp lại Jennifer và kỳ vọng sẽ nối lại mối quan hệ với cô. Tuy nhiên, Jennifer không còn độc thân nữa, cô ấy giờ là sếp của anh ấy, và là bạn gái của Leslie. Cùng lúc đó, Steven nhận được cuộc gọi rằng người bạn thân của anh ngã bệnh và phải nhập viện. Bạn của Steven đã khuyến khích anh ta làm theo trái tim mình. Cuối cùng, Steven quyết định hành động nói với Jennifer về xúc cảm của mình, lúc này Jennifer đã đính hôn với Leslie. Steven đau lòng và đành gật đầu việc thăng quan tiến chức để ở lại một văn phòng Trụ sở ở quốc tế. Bạn bè của anh tổ chức triển khai cho anh ấy một bữa tiệc chia tay. Anh ấy tái hợp với Jennifer một lần nữa tại bữa tiệc. Liệu cả hai có ở bên nhau lần nữa sau tổng thể những gì họ đã trải qua ở nơi này với hàng tấn tình một đêm diễn ra hàng đêm ?

Scores: 4 (17 votes)