Huyền Thoại Bắt Đầu TVB SCTV9 lồng tiếng

Lac Than Huyen Thoai Bat Dau 2

Phim Lạc Thần – Huyền Thoại Bắt Đầu TVB SCTV9 lồng tiếng

Lên sóng lần đầu tiên vào năm 2002 với thời lượng 27 tập, Lạc Thần của giám chế Mai Tiểu Thanh là một trong những bộ phim cổ trang nổi bật nhất trong năm, 2 nhân vật chính của phim đều giành được giải nhân vật được yêu thích nhất trong cuộc bình chọn thường niên của TVB, đồng thời cũng chính là bộ phim nâng tầm tên tuổi của cặp nam – nữ chính Mã Tuấn Vỹ và Thái Thiếu Phân. Còn có tên gọi khác là Huyền Thoại Bắt Đầu, kịch bản phim được viết dựa trên câu chuyện cuộc đời của Chân Lạc, một tiểu thư quý tộc sống vào thời Tam Quốc. Trong khi, một phiên bản khác mang tên Tân Lạc Thần được điện ảnh trung quốc sản xuất với cốt truyện và dàn diễn viên khác thực hiện và ra mắt khán giả năm 2013.

Lạc Thần

Nhân vật chính của Lạc Thần là cô nàng Chân Mật do Thái Thiếu Phân thủ vai, nàng được coi là một tuyệt sắc giai nhân thời điểm đó, vẻ đẹp của nàng đã làm mê đắm không biết bao nhiêu chàng trai, vị anh hùng, trong đó có cả Tào Tháo (Lưu Đan) và hai người con của ông ta là Tào Phi (Trần Hào) và Tào Thực (Mã Tuấn Vỹ). Tuy nhiên, khi này Chân Mật đã là “hoa đã có chủ”, cô làm dâu nhà Viên Thiệu, sau khi Tào Tháo đem quân chiếm đánh khiến cả nhà họ Viên không còn một ai sống sót và người duy nhất còn sống chính là Mật, từ đó cô luôn nuôi ý nguyện trả thù cho nhà chồng.

Lạc Thần

Trớ trêu thay, khi mà kế hoạch trả thù sắp sửa thành công xuất sắc thì cũng là lúc Chân Mật phát hiện ra trái tim của nàng đã trao cho Tào Thực. Tuy nhiên, theo ý chỉ của Tào Tháo, cô bắt buộc phải kết hôn với Tào Phi, khi này cô trở thành vật quyết tử trong những mưu đồ chính trị đen tối. Khi Phi lên ngôi, hắn ta vẫn luôn lo ngại rằng một ngày nào đó em trai sẽ phản mình nên hắn tìm mọi cách để hãm hại Thực. Liệu rằng Tào Thực có thoát khỏi thủ đoạn của anh mình và cuộc sống Chân Mật sẽ ra sao khi lấy Phi làm chồng …

Scores: 4.3 (19 votes)