Các lá bài thần trong Yugioh với sức mạnh công phá cực lớn – Nhà Hàng Carnaval

nhung quan bai than khac
Bạn đang xem : Các lá bài thần trong Yugioh với sức mạnh công phá cực lớn

Các lá bài thần trong Yugioh không có quá nhiều. Những lá bài này thường có khả năng mạnh để chinh chiến trên sàn đầu. Vì vậy khi sở hữu được lá bài thần, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn. Cùng bài viết điểm danh những lá bài thần trong bộ bài Yugioh nhé.

Các lá bài thần trong Yugioh – Thần Ai Cập

Maximillion Pegasus đã tạo ra 3 lá bài thần Ai Cập được mô phỏng dựa trên hình 3 quái thú Ai Cập trong thời cổ đại. Trước sự tiến công của linh hồn quái vật Egyptian, dưới sự bảo vệ của con mắt ngàn năm lá bài này đã sinh ra. Đối với ai có được lá bài này trong tay sẽ trở thành Vua game show tranh tài Duel King .
Tuy nhiên, lá bài này có năng lực gây sát thương cực mạnh nếu bị rơi vào tay kẻ xấu. Thậm chí sự nguy khốn của nó hoàn toàn có thể dẫn đến tử trận .

Các lá bài thần trong Yugioh - Thần Ai Cập

Các lá bài thần trong Yugioh – Thần Ai Cập

Quân bài Slifer the Sky Dragon

Slifer the Sky Dragon đại diện thay mặt cho toàn bộ những năng lượng của những lá bài thần trong Yugioh. Thần Bầu Trời không hề bị tác động ảnh hưởng bởi những cạm bẫy hay những năng lượng đặc biệt quan trọng. Ở cuối nước bài, những năng lượng này sẽ mất hàng loạt những tính năng. Các quái thú đối thủ cạnh tranh cũng có vẻ như bị nắm quyền trấn áp bởi Slifer the Sky Dragon .
Tuy nhiên, nếu đối phương sở hữu Card Destruction, năng lượng của quân cờ này sẽ trở về số 0 hoặc đi vào mộ bài .

Slifer the Sky Dragon

Slifer the Sky Dragon
Xem thêm :

Những lá bài Yugioh bị cấm nhiều nhất vì khả năng quá mạnh

Hướng dẫn tải game Yugioh về điện thoại – Game lá bài ma thuật đỉnh cao

Quân bài Obelisk the Tormentor

Mọi quái thú của đối phương trên sàn đấu sẽ bị mất đi khi Obelisk quyết tử 2 quái vật và khiến đối thủ cạnh tranh mất đi 4000 điểm gốc. Đồng thời, từ thời gian quyết tử 2 quái vật đến cuối lượt, sức mạnh công thủ của Obelisk sẽ vô hạn. Thần phá hoại Obelisk có năng lực tiến công cực mạnh và phòng thủ tốt. Nó chỉ đứng sau lá bài Nữ thần Ánh sáng .
Song lá bài này dễ bị hiến tế bởi những quân cờ “ Share The Pain ” hoặc “ Soul Exchange ”. Ngoài ra, lá bài này xếp hạng đẳng cấp và sang trọng thấp nhất trong những lá bài thần Yugioh .

Obelisk the Tormentor

Obelisk the Tormentor

Quân bài Winged Dragon of Ra

Để tạo ra công thủ cho Winged Dragon of Ra, người chơi cần quyết tử điểm gốc. Bởi khởi đầu công / thủ của lá bài ở vị trí số 0. Chỉ với 1 nước đi, Ra hoàn toàn có thể hủy hoại đối phương với 1-2 quái thú với ATK trung. Đảo ngược trận địa và mang lại thời cơ thắng lợi .
Nếu người chơi không chớp lấy thời cơ hủy hoại đối thủ cạnh tranh nhanh trong 1 nước. Thì ở lượt đi tiếp theo, bạn sẽ bị hạ gục vì lúc này điểm gốc không còn nhiều. Đặc biệt thần Ra sẽ không hề càn quét thế trận khi điểm gốc dưới 1000 .

Winged Dragon of Ra

Winged Dragon of Ra

Nữ thần Ánh Sáng

Khi các lá bài thần Ai Cập trong Yugioh được dung hợp lại sẽ có thể triệu hồi Nữ thần Ánh Sáng. Quân bài có năng lực mạnh nhất lên tới 12 sao. Từ đó giúp cho người sở hữu lá bài này dễ dàng chiến thắng mọi nước đi.

Nữ thần Ánh Sáng

Nữ thần Ánh Sáng

Các lá bài thần trong yugioh

Trái ngược với những lá bài thần trong Yugioh mang đến sức mạnh vô biên bên trên. Những quân tà thần sẽ khắc chế lá bài Ai Cập với năng lượng một 9 một 10 .

The Wicked Dreadroot

Nhằm khắc chế thần phá hoại Obelisk, Tà Thần Dreadroot đã sinh ra. Để triệu hồi được lá bài này, người chơi cần quyết tử 3 quái vật. Tất cả những quái thú trên sàn đấu sẽ bị giảm 50% Công / thủ ngay khi quân bài này được lật lên .

The Wicked Dreadroot

The Wicked Dreadroot

The Wicked Avatar – 1 trong những lá bài thần trong yugioh

Muốn khắc chế được Thần mặt trời Ra sẽ cần sử dụng đến con cờ The Wicked Avatar. Người chơi cũng cần quyết tử 3 quái vật trên tay để thức tỉnh tà thần này. Khả năng kích hoạt Phép / Bẫy của đối thủ cạnh tranh sẽ bị vô hiệu khi thần Avatar Open .
Quân bài này có chỉ số công / thủ luôn trên mức 100 điểm. Con số này cao hơn lá bài có điểm công cao nhất đang ngửa mặt trên sàn. Đồng nghĩa với việc, The Wicked Avatar có điểm công 4100 trong khi thần mặt trời Ra chỉ có 4000 .

The Wicked Avatar

The Wicked Avatar

The Wicked Eraser

Khắc chế Thần Bầu Trời Osiris bằng cách sử dụng tà thần Eraser. Người chơi sẽ phải quyết tử 3 quái thú để hoàn toàn có thể triệu hồi tà thần Đất. Số lá bài cầm trên tay nhân với 1000 sẽ ra chỉ số công thủ của Thần Bầu trời. Và thần Eraser cũng có chỉ số tương tự như vậy .
Mọi lá bài trên sàn đấu sẽ bị hủy ngay khi tà thần Eraser bị gửi xuống Nghĩa địa. Khả năng công / thủ của 2 vị thần này luôn ngang bằng nhau .

The Wicked Eraser

The Wicked Eraser

Những lá bài thần khác trong Yugioh

Trong bài Yugioh còn Open những lá bài thần thánh mới như Hamon ( chúa tể sấm sét ), Uria ( chúa tể lửa thần ), Raviel ( chúa tể ảo ảnh ). Đây là những quái thú có sức mạnh diệt trừ khá lớn. Chúng hoàn toàn có thể so sánh ngang hàng với những lá bài thần trong Yugioh bên trên .
Khi dung hợp 3 quái thú này sẽ tạo nên Armityle the Chaos Phantom. Với năng lực tiến công lên đến 10000 điểm. Xếp hạng cao nhất trong hệ quái vật bóng tối của game show .

Ngoài ra, còn có các vị thần 5D khác bao gồm Thor, Loki, Lord of the Aesir, Loki, Odin, Father of the Aesir.

Những quân bài khác trong yugioh

Những quân cờ khác trong yugioh

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn các lá bài thần trong Yugioh. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về bộ bài này.

Scores: 5 (17 votes)