Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả – Darius

02 05f26

Xuất Huyết

Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả - Darius 1

LMHT, tuy nhiên nó cho phép vị tướng này tiếp tục gây sát thương lên mục tiêu kể cả khi không còn tấn công.- Xuất Huyết là kĩ năng duy nhất gây ra sát thương phép thuật của Darius trong, tuy nhiên nó được cho phép vị tướng này liên tục gây sát thương lên tiềm năng kể cả khi không còn tiến công .

– Xuất Huyết được kích hoạt trên cả những kĩ năng của Darius, vì thế trong trường hợp không hề tiến công đối phương bằng những đòn đánh thường, hãy sử dụng Tàn Sát để kích hoạt nội tại này .

– Mỗi khi có thêm điểm cộng dồn mới, sát thương của Xuất Huyết không chỉ tăng lên mà thời hạn hiệu lực hiện hành cũng được hồi lại. Điều này có nghĩa là để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra, hãy chờ khi điểm cộng dồn trước sắp kết thúc hiệu lực thực thi hiện hành rồi mới tung ra đòn tiếp theo, tất yếu là vẫn phải bảo vệ bạn hoàn toàn có thể liên tục cộng dồn điểm .

– Sát thương từ Xuất Huyết được hưởng lợi từ sát thương vật lí. Điều này khiến cho việc tùy biến những trang bị phòng thủ trước vị tướng này trở nên tương đối phức tạp .

Tàn Sát

Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả - Darius 2

– Khác với Rìu Tiamat hay Rìu Mãng Xà, Tàn Sát gây nhiều sát thương hơn với những kẻ địch ở rìa ngoài khoanh vùng phạm vi sử dụng. Điều này khiến cho năng lực cấu máu của vị tướng này trở nên đặc biệt quan trọng tốt vì đối phương sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả trong việc lựa chọn vị trí để ăn lính trong quy trình trụ đường .

– Tàn Sát phát huy hiệu quả cực tốt trong những trường hợp đối phương bỏ chạy. Lúc này, 1 đòn sau cuối với khoanh vùng phạm vi sử dụng tối đa và cả Xuất Huyết sẽ tạo nên rất nhiều độc lạ .

– Kĩ năng này giúp Darius có năng lực đẩy đường khá tốt mặc dầu không cần lên những trang bị ngày càng tăng sát thương. Tuy nhiên, đây cũng đồng thời là điểm yếu kém bởi nếu quá ham hố đẩy lính, tất cả chúng ta sẽ tạo thời cơ cho đối phương tổ chức triển khai những cuộc gank .

Đánh Thọt

Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả - Darius 3

– Đánh Thọt giảm thời hạn hồi đòn đánh. Để phát huy tối đa hiệu suất cao từ kĩ năng này, hãy tiến công đối phương bằng 1 đòn đánh thường và ngay lập tức sử dụng Đánh Thọt.- Kĩ năng này làm giảm cả vận tốc chuyển dời lẫn vận tốc tiến công của tiềm năng, khá giống với Địa Chấn / Dư Chấn của Lee Sin. Vì lí do này, năng lực tay đôi 1 v1 của Darius là cực tốt dù đối phương có là vị tướng nào .

– Đánh Thọt được giảm thời hạn hồi chiêu dựa trên số điểm Xuất Huyết mà đối phương đang có. Điều này có nghĩa là với 40 % giảm thời hạn hồi chiêu, Đánh Thọt sẽ có thời hạn hồi là 0 giây nếu tiềm năng đang chịu 5 điểm Xuất Huyết .

Bắt Giữ


Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả - Darius 4

– Khoảng cách tối đa mà Darius hoàn toàn có thể kéo tiềm năng là 550. Đa số những tướng đánh xa trong Liên Minh Huyền Thoại có khoanh vùng phạm vi tiến công 500 – 550, tức là bạn hoàn toàn có thể kéo hầu hết những kẻ địch có dự tính tiến công mình bằng những đòn đánh thường. Cũng vì lí do này, 1 số cặp cạnh tranh đối đầu mà bạn cho rằng là bất lợi với Darius, ví dụ như Kayle – Darius, sẽ trở nên dễ thở hơn rất nhiều. Tất nhiên là với điều kiện kèm theo bạn phải sử dụng hiệu suất cao Bắt Giữ .

– Khả năng xuyên giáp trên kĩ năng này cũng tương đối ấn tượng, tuy nhiên tính năng mà nó mang lại sẽ có hiệu suất cao ở giữa và cuối trận, tức là Bắt Giữ sẽ được nâng tối đa sau cuối. Lưu ý rằng khi sử dụng Rìu Đen hoặc Cung Xanh, chỉ số xuyên giáp sẽ nhân dồn chứ không phải cộng dồn .

– Chỉ sử dụng Bắt Giữ khi bạn hoàn toàn có thể kéo đối phương. Đây là kĩ năng duy nhất để tạo nên 1 chuỗi combo với Darius, cũng là lí do duy nhất khiến đối phương không muốn cạnh tranh đối đầu với bạn dù ở bất kỳ thực trạng nào. Sử dụng trượt Bắt Giữ đồng nghĩa tương quan với việc bạn sẽ trở nên vô dụng trong khoảng chừng thời hạn hồi chiêu .

– Bắt Giữ hoàn toàn có thể kéo đối phương qua tường, rừng hoặc những dốc đồi. Sử dụng mắt để trấn áp tầm nhìn và tạo ra những cú kéo chết người là cách sử dụng hiệu suất cao Bắt Giữ .

Máy Chém Noxus

Mẹo sử dụng kĩ năng LMHT hiệu quả - Darius 5

– Máy Chém Noxus là 1 trong những chiêu cuối ấn tượng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại : gây sát thương chuẩn đơn tiềm năng và hồi lại trong 12 giây nếu bạn kết liễu 1 kẻ địch. Chiêu cuối chính là yếu tố tạo nên tên tuổi của Darius, cũng là lí do khiến cho kẻ địch phải lo âu bạn. Hãy nhớ rằng Darius không có bất kể kĩ năng nào để thoát thân, do vậy hãy chỉ mở màn giao chiến khi bạn hoàn toàn có thể thắng lợi và khi Máy Chém Noxius đã chuẩn bị sẵn sàng .

– Sát thương của Máy Chém Noxus được tăng theo số điểm cộng dồn Xuất Huyết trên tiềm năng, hãy quan tâm điểm này để gây ra nhiều nhất sát thương hoàn toàn có thể bởi kĩ năn này là 1 kĩ năng để kết thúc tiềm năng, giống với chiêu cuối của Cho’Gath hay Garen chứ không phải 1 dạng kĩ năng rút máu .

– Nếu đối phương sử dụng các kĩ năng dịch chuyển khi Darius đã nhảy bổ lên, chúng ta vẫn gây sát thương như thường. Tuy nhiên với những kẻ địch có khả năng tàng hình như LeBlanc hay Shaco, đối phương sẽ né được Máy Chém Noxus trừ khi chúng ta có mắt tím.

– Khi cạnh tranh đối đầu với Darius, tập trung chuyên sâu vào máu và sau đó là giáp vật lí. Máu là chỉ số phòng ngự hiệu suất cao nhất trước vị tướng này và đặc biệt quan trọng là trước Máy Chém Noxus. Có thể bỏ lỡ kháng phép nếu lượng máu của bạn đủ nhiều để khiến sát thương từ Xuất Huyết trở nên kém hiệu suất cao .

Scores: 5 (20 votes)