Chung kết Liên minh huyền thoại thế giới 2017: Đại chiến các nhà vô địch

game 3 1509765281249

Trận chung kết “siêu kinh điển” của Liên minh huyền thoại thế giới, do Riot Games tổ chức, sẽ diễn ra lúc 14 giờ 30 phút ngày 4-11 tại sân vận động Tổ chim – Bắc Kinh với sức chứa hơn 100.000 chỗ. Giá vé cao nhất để xem trận đấu này lên đến 185 USD.

Sau vòng bảng diễn ra đầy quyết liệt giữa 24 đội môn thể thao điện tử ( ESports ) đến từ 13 khu vực trên khắp quốc tế 23-09 đến 24-10, Riot Games đã có thay đổi mới rất quan trọng MSI 2017 là giải sẽ tăng số đội tham gia khi tăng thời cơ cho những đội tuyển từ những khu vực đặc cách ( wildcard ), cũng như mạng lưới hệ thống vòng loại mới gắt gao hơn .Chung kết Liên minh huyền thoại thế giới 2017: Đại chiến các nhà vô địch  - Ảnh 1.SK Telecom T1 ( trái ) và Samsung Galaxy trong buổi họp báo trước trận

Nước Hàn liên tục chứng tỏ là cường quốc số 1 của Liên minh lịch sử một thời với 3 đội tuyển đến từ nước này sẽ không cần phải tham gia vòng sơ loại mà được đặc cách vào thẳng vòng bảng .

Bằng lợi thế này họ đã có sự chuẩn bị kỹ càng. Với thực lực sẵn có, hai đại diện của xứ kim chi lại góp mặt ở trận đấu sau cùng sau khi vượt qua các đại diện trên thế giới như: Brazil, Nhật Bản, Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Hồng Kông, Macau,… và chủ nhà Trung Quốc. 

SK Telecom T1 và Samsung Galaxy là hai khuôn mặt ở đầu cuối còn trụ lại ở trận đấu ở đầu cuối quyết định hành động cho chức vô địch Gianh Giá nhất này. Hai đại diện thay mặt của Nước Hàn này cũng chính là những nhà vô địch 4 năm trở lại đây kể từ khi Nước Hàn khởi đầu sự thống trị của mình ở Liên minh lịch sử một thời quốc tế .

Vòng chung kết Thế Giới 2017 diễn ra từ 23-09 đến 04-11, với sự tham gia của 24 đội tuyển đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hai đội tuyển đến từ Việt Nam là GIGABYTE Marines và Young Generation đã thi đấu khá xuất sắc ở vòng loại nhưng không thể đi sâu hơn do đều bị loại ở vòng bảng.

SK Telecom T1 là đội đặt nền móng cho sự thống trị đó khi bước lên ngôi vương ở chung kết năm 2013. Thế nhưng, do biến hóa lực lượng, họ đã mất chức vô địch về tay Samsung Galaxy vào năm năm trước. Nhưng với sự xuất sắc của ” người ngoài hành tinh ” Faker, SK Telecom T1 tái thiết lập triều đại của mình khi liên tục vô địch hai mùa liền năm ngoái và năm nay .Do đó, trận đấu này được Dự kiến sẽ đầy stress và giật mình mặc dầu SK Telecom T1 được nhìn nhận nhỉnh hơn đôi chút với siêu sao Faker. Nhưng, Samsung Galaxy cho biết họ đã chuẩn bị sẵn sàng sẵn những giải pháp hoàn toàn có thể khắc chế thế mạnh của đối phương. Vì thế, tác dụng sẽ vô cùng khó đoán khi trận đấu này chưa khép lại .

Scores: 4.8 (13 votes)