PUBG Mobile: Hướng dẫn, thủ thuật, mẹo chơi PUBGm đỉnh nhất

lai xe pubg moible 2

Đối với một game sinh tồn bắn súng như PUBG Mobile thì những chiếc xe đặc biệt ý nghĩa, ngoài việc giúp bạn di chuyển nhanh hơn thì nó còn giúp bạn có thể chạy trốn kẻ thù, giúp chạy BO, sau đó là nó còn là vật che chắn hỗ trợ bạn ẩn nấp và dưới đây là tất cả những mẹo hay khi dùng các loại xe trong game PUBGM này.

Mục Lục

Mẹo và thủ thuật hay trên PUBG Mobile tốt nhất

1. Tìm vũ khí, trang bị tốt nhất

Như bạn đã biết thì Battle Royale nếu bạn đang bắn thì bạn đã chết không có thời cơ thứ hai để hồi sinh. Và nếu bạn đang chơi trong một Team thì bạn thì hãy cố gắng nỗ lực tìm đồ, vũ khí cho mình sớm nhất. Vì vậy, khi xuống đất xong thì hãy Loot tiên phong và bắn sau .mẹo trong pubg mobile tốt nhấtVì vậy, một khi bạn khởi đầu cuộc chiến đấu thì thứ nhất bạn cần phải tìm thấy những loots có nhiều đồ ngon nhất và hãy tìm những vũ khí mình cảm thấy bắn tốt nhất .

Những vũ khí quan trọng này sẽ tăng sức mạnh của bạn trong các trò chơi, nhưng hãy nhớ rằng bạn không phải là người duy nhất đang tìm kiếm những vũ khí này như súng trường bắn tỉa AWM mạnh mẽ hay AUG, Groza và muốn lấy những vũ khí này.

Loot là điều quan trọng nhất là ở tiến trình đầu, nơi 50% vũ khí thích hợp như đạn, áo giáp và túi balo lên đến cấp 3 có sẵn, do đó, từ đầu bạn hoàn toàn có thể mở màn tò mò tổng thể xung quanh để tích lũy loot nhiều nhất hoàn toàn có thể .Vì vậy, một khi bạn nhảy dù trên không xong thì mở màn tìm kiếm và lấy toàn bộ những vũ khí bạn nhìn thấy và ngoài những thì giáp là một món đồ quan trọng. Áo giáp và mũ giáp sẽ có từ cấp 1 đến 3, nhưng ở Lever 3 giáp rất hiếm nên bạn nên cố gắng nỗ lực tìm được giáp lever 2 cho mình .

2. Hồi máu, uống nước

Không chỉ vũ khí quan trọng để giành thắng lợi trận chiến này, vì thế đây là một mẹo hay đó là loot những vật phẩm hồi máu, tăng sức khỏe thể chất, chẵn hạn như First aid kit, Med Kid bạn nên lấy nó càng sớm càng tốt những mẫu sản phẩm y tế khác như băng, thuốc giảm đau, tiêm như nhiều hơn sẽ giúp bạn một chút ít để được người sống sót sau cuối .

3. Bắn địch khi đủ điều kiện

Một mẹo và mẹo tối ưu khác là chỉ bắn khi bạn ở trong khoanh vùng phạm vi, đủ điều kiện kèm theo của bạn, bạn hoàn toàn có thể gặp phải lỗi trong trường hợp này, nếu bạn bắn một người mà nếu như bạn đứng ở một nơi trống, không có gì che chắn hoặc là bạn bắn vào team địch, trong khi bạn chỉ có 1 mình thì rất là nguy khốnĐể quyết định hành động khi nào nên tiến công và khi nào để ẩn nấp một chút ít, không nên tiến công bất kể người chơi nào nếu chúng không nằm trong khoanh vùng phạm vi của bạn .Nếu người chơi không ở trong khoanh vùng phạm vi của bạn, địch ở xa thì nên dùng vũ khí bắn xa ( dùng scope / ống ngắm ) hoặc bạn táp để hủy hoại đối thủ cạnh tranh. Để biết bạn đang ở trong khoanh vùng phạm vi hay không nó sẽ mất một thời hạn và cần chơi nhiều để hiểu điều này, nhưng người chơi cũ có kinh nghiệm thì những điều sẽ đơn thuần hơn .Có rất nhiều loại vũ khí rất có ích theo những khoanh vùng phạm vi gần như S12k và SMG rất có ích, súng trường và súng lục được sử dụng cho tầm trung và súng trường Sniper rất tốt cho việc bắn xa như QBU, MINI 14, SKS, KAR98, M24, AWM …

4. Luôn theo dõi, chú ý trên bản đồ nhỏ

: Giống như bất kể thứ gì khác, tất cả chúng ta cần hiểu và học trò chơi này cũng cần thực hành thực tế. Nó sẽ mất một thời hạn và một vài game show để tìm hiểu và khám phá cách sắp xếp của map PUBG.Mẹo ở đây là luôn chú ý quan tâm đến map nhỏ trên màn hình hiển thị ( Mini map ), điều đó có nghĩa là khi chơi bạn nên luôn luôn nhìn vào map ngoài việc loot, ẩn nấp và bắn súng .Bạn nên luôn luôn chú ý quan tâm đến map và quan tâm đến khu vực của vòng BO. Trong PUBG, khi thời hạn chơi giảm xuống khiến cho việc sống sót trong mặt trận trở nên khó khăn vất vả hơn, vòng tròn BO của khu vực bảo đảm an toàn sẽ co lại .Nếu người chơi ở bên ngoài vòng tròn trong một thời hạn dài, thì người chơi ở đầu cuối sẽ chết. Trong khi nhìn chằm chằm, nếu bạn ở bên ngoài vòng tròn, nó hoàn toàn có thể chống cự trong một phút hoặc lâu hơn nhưng khi bạn chuyển dời về phía trước với game show ở tiến trình sau cuối, nó sẽ không lê dài hơn 10 giây. Vì vậy, nó sẽ là tốt để được nhận ra càng sớm càng tốt để chạy BO .cách chơi game pubg mobileKhi bạn sẽ xem xét minimap của bạn, nó sẽ cho bạn thấy một số ít phác thảo màu trắng những dòng này là tín hiệu để tránh khu vực đó, và với sự trợ giúp của một map, nó sẽ hướng dẫn bạn đi đâu tiếp theo .Trong sự khởi đầu khởi đầu của game show bạn không cần phải hấp tấp vội vàng bạn hoàn toàn có thể chơi game show này một cách đều đặn, nhưng khi game show kết thúc, bạn phải chơi nhanh để tránh khu vực này .Mẹo sau cuối và chuyến đi ở đầu cuối với map này là nếu bạn nghe thấy âm thanh của tiếng súng trong khu vực của bạn hơn là bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn nhìn vào map và tìm thấy địch bắn đạn đến từ đâu, hay là hướng nào, hoặc những tiếng bước chân, tiếng xe …

5. Sử dụng xe trong game

Trong những map lớn như Erangel hay Mirama thì chắc như đinh bạn sẽ cần đến xe để chuyển dời nhanh hơn. Bạn sẽ tìm thấy hầu hết những xe ở gần những thành phố lớn, khu nhà, còn đường lớn. Và có rất nhiều xe trên khắp map, tuy nhiên thì có đến 99 người chơi khác cũng hoàn toàn có thể đang tìm chiếc xe gần bạn. Vì vậy, hãy chắc như đinh rằng khi bạn lên xe thì không có ai ở gần đó .Có rất nhiều loại xe có sẵn nhưng xe gắn máy và xe buggy là những phương tiện đi lại tốt nhất để vận động và di chuyển nhanh gọn đến khu vực chơi tiếp the. Xe bốn banh tốt như như xe jeep là chiếc xe tương đối chậm, hoặc là UWAT .

6. Sử dụng tính năng Nghiêng người:

Để bắn tốt thì bạn nên ẩn nấp, tuy nhiên ẩn nấp sẽ tốt hơn khi bạn bắn được tiềm năng mà không phải chạy ra những điểm trống, vì vậy game PUBG mobile đã có tính năng nghiêng người, giúp bạn chỉ lộ ra phần đầu và một chút ít thân mình để bắn tiềm năng, và địch sẽ khó thấy và khó bắn được bạn hơn. Và tính năng này được gọi là Peek và Fire. Để bật được nó thì bấm vào Cài đặt ( Setting có hình tượng bánh răng ) > chọn Peek và Fire .

7. Chú ý đến la bàn

Khi bạn đang chơi Team PUBG ( 2 người chơi hoặc 4 người chơi ), điều tuyệt đối là bạn quan tâm đến la bàn. Nó sẽ là thứ tốt nhất để cảnh báo nhắc nhở đồng đội của bạn những mối rình rập đe dọa hoàn toàn có thể xảy ra mà bạn hoàn toàn có thể đã phát hiện .Ví dụ Khi bạn đang giao tranh với một đội khác, điều đó trở nên quan trọng hơn khi biết hướng của la bàn cho đội của bạn .Bằng cách này, bạn sẽ luôn luôn tương hỗ cho đồng đội biết hướng địch ở đâu, chẵn hạn bạn hoàn toàn có thể báo vị trí địch ở hướng NE có 1 tên núp sau tảng đá, hướng 245, có 2 tên núp trong nhà, từ đó đồng đội hoàn toàn có thể biết địch để chọn giải pháp tiến công chuẩn nhất .Giới thiệu về La bàn trong PUBG là một thiết bị hình tròn trụ được đánh số với những mức từ 0-360. Bắc trong la bàn này luôn là 0/360 .Hãy thử làm cho nó một bản năng để có một cái nhìn tại la bàn khi bạn đang nhận được bắn tại hoặc khi bạn phát hiện một đội hình đối phương. Miễn là bạn và đội của bạn ở cùng một vị trí, 360 độ trên la bàn cho bạn sẽ giống nhau cho tổng thể những bạn cùng đội của bạn .Và nó sẽ luôn luôn tốt hơn so với việc bạn nói “ có thằng địch ở kia kìa ” hoặc “ nó đang ở sau gốc cây kìa “. Mà thay vào đó, bạn báo hướng địch đang ở hướng 155, sau gốc cây lớn, thì đồng đội sẽ rõ vị trí địch hơn .Một Ví dụ nữa, nếu bạn vừa phát hiện một quân địch ở hướng 195, đồng đội của bạn hoàn toàn có thể tìm thấy kẻ địch ở bất kỳ đâu giữa vòng cung 180-195-210. Số La bàn sẽ phân phối cho đội của bạn một hướng rõ nhất của những tiềm năng .

8. Học cách sử dụng Balo trong PUBG

Trong PUBG, túi balo là một trong những món đồ tiên phong bạn sẽ chọn. Nó cũng là một trong những phần quan trọng nhất của thiết bị bạn sẽ cần trong game show .Ba lô, như mũ bảo hiểm và áo khoác chống đạn, nó cũng có Lever 1,2,3. Ba lô lv1, hoàn toàn có thể tiềm ẩn đồ thấp nhất và balo lv3 có mức cao nhất. Và với Ba lô lớn thì bạn sẽ mang theo được nhiều đồ tốt cho mình hơn .Nhưng khi bạn không tìm thấy túi cấp 3, bạn phải quản trị cẩn trọng mọi thứ trong túi balo của bạn. Điều này hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị nếu bạn biết những gì bạn đang cần .Ví dụ : Hãy mang theo số lượng đạn tương thích, ví dụ nếu bạn bắn súng AR như AKM, M416, M16 …. thì đem theo khoảng chừng 250 viên, thế nhưng nếu bạn bắn K98, SKS, mini 14 thì không cần đem quá nhiều, và để tối ưu balo thì bạn nên bắn súng cùng 1 loại đạn, ví dụ AKM dùng đạn 7 thì bạn nên bắn SKS, MK14, còn bắn đạn 5 như M416, M16 thì nên dùng thêm MINI14 chẵn hạn ( theo nhiều người thì nên vứt khẩu súng ngắn, không dùng nó ) .Còn những loại hồi máu thì 3 đến 4 hộp là đủ, còn nước thì 5 6 lon là đủ. Ngoài ra thì bạn nên vứt những thứ không tương thích ( có hình tượng vòng tròn màu đỏ, có gạch chéo ở giữa ). Và nên lượm thêm ít lựu đạn nổ và khói để dùng trong trường hợp khẩu cấp ( và nó rất thiết yếu ) .

9. Học cách loot thính (Airdrop) và săn địch

Trong suốt thời hạn chơi, bạn sẽ nhận thấy rằng sẽ có những hòm, thùng lớn được máy bay thả xuống, đó là những thùng tiếp tế ( Airdrop ). Vị trí thả là trọn vẹn ngẫu nhiên. Nhưng những Airdrop này chứa những món đồ, vũ khí tốt nhất, mà bạn sẽ không hề tìm được nó trên map, ngoại trừ loot từ Airdrop .Và trong thùng thính ( Airdrop ) sẽ luôn mặc định có, Mũ 3, giáp 3, và như mong muốn sẽ có GROZA và AUG Assault Hoặc là AWM Sniper thần thánh và X6, X8. Do đó, không riêng gì có bạn, mà còn rất nhiều người rất thích tìm đến loot những thùng thính này .pubg mobile mẹo hay nhấtĐầu tiên thì bạn nên nhớ :

 • Luôn luôn ngồi xuống để loot đồ : Hãy thu nhỏ mình để loot, vì KAR 98 là một tay bắn tỉa tuyệt vời so với nhiều kẻ địch
 • Nên quan sát trước khi loot, vì khi thính rơi xuống thì địch hoàn toàn có thể ẩn nấp ở xung quanh .
 • Hãy dùng xe để đi loot thính, giúp bạn loot nhanh, cũng như lấy xe để làm vật ẩn nấp .
 • Loot nhanh rồi, chạy ngay, không nên ở đó lâu, vì địch sẽ chạy tới .
 • Bạn cũng hoàn toàn có thể tận dụng thính để làm mồi bẫy địch, ví dụ bạn có đủ đồ rồi thì hoàn toàn có thể chạy tới khu vực hoàn toàn có thể quan sát được thính ( không quá gần ) và đợi địch đến rồi dùng súng sniper để bắn nó )

Không nên bắn địch, bắn nhau khi ở vùng nguy hiểm

Khu vực ngoài vòng tròn màu xanh sẽ liên tục làm giảm máu ( HP ) của bạn. Hiệu ứng này cao hơn ở những Bo sau của game show khi khu vực chơi nhỏ hơn. Bạn hoàn toàn có thể đủ năng lực để được bên ngoài khu vực chơi ở đầu của game show .Nhưng trong tiến trình cuối game, vòng tròn màu xanh hoàn toàn có thể hủy hoại bạn trong vài giây. Cho nên luôn bảo vệ rằng bạn đang ở trong vòng tròn màu xanh lam .Blue Circle không phải khi nào cũng song song với vòng tròn màu trắng. Thông thường nó là ngoài TT. Điều này có nghĩa là vòng tròn có nhiều diện tích quy hoạnh hơn để che ở một bên .Do đó, vòng tròn chắc như đinh sẽ chuyển dời chậm rãi, nơi nó gần nhất với vòng tròn màu trắng và nhanh nhất ở nơi nó nằm xa nhất từ ​ ​ vòng tròn màu trắng .Một chiếc xe phần đông luôn là cách tốt nhất để bạn thoát khỏi Blue Circle ( vòng Bo màu xanh chết chóc ) .

Học cách phát hiện địch trong PUBG Mobile

Phát hiện địch trong game cũng không quá khó khăn vất vả. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra địch bằng Minimap ( map nhỏ ) nằm trên góc màn hình hiển thị, nó sẽ hiển thị tiếng bước chân, có nghĩa là có địch chạy khá gần bạn, vô lăng bánh xe là đang có xe chạy gần bạn, tiếng đạn hay bom nổ sẽ hiển thị viên đạn .Tuy nhiên so với game này thì việc sử dụng Minimap là điều quan trọng, thế nhưng để chơi tốt hơn thì bạn cần dùng tai nghe, vì tai nghe sẽ giúp bạn phát hiện được địch rõ hơn, có những tiếng bước chân từ xa, tiếng đạn mà trên Mini chưa hiện lên .Còn nếu như trong những Bo cuối thì địch hay nằm trong bụi cỏ, thì bạn chú ý những chi tiết cụ thể kỳ lạ như màu trắng, có chuyển địch, âm thanh xoạc xoạc thì đó hoàn toàn có thể là địch .

Ẩn nấp bên hông nhà 

Những gì bạn cần làm là bạn hoàn toàn có thể đi đến một tòa nhà hai tầng có một mái che bằng thép ở bên cạnh ban công. Sau đó, bạn cần phải thực thi những bước đến tầng một và chỉ cần leo ra khỏi ban công từ từ, hãy cẩn trọng rằng bạn hoàn toàn có thể đột nhập vào tòa nhà. Đừng quá nóng vội, bạn nên cẩn trọng từng bước để đánh lạc hướng, ẩn nấp kẻ thủ và quan sát kỹ lưỡng .Khi vào nhà thì nếu như bạn chơi ở góc nhìn thứ 3 thì hoàn toàn có thể xoay góc nhìn để xem những góc, cạnh, hành lang cửa số của ngôi nhà. Và nếu như địch ở trong những nơi chật hẹp thì bạn nên sử dụng lựu đạn nổ để tàn phá địch tốt hơn .

Cách tránh bị xe cán bạn, xe tông trúng bạn.

Mẹo này khá đơn thuần, nếu địch lấy xe đuổi theo bạn thì bạn nên chạy theo hình chữ Z, S để địch khó đuổi theo, hoặc khi địch ở gần thì còn hoàn toàn có thể vận dụng cách nằm xuống đất hoặc nhảy lên để né xe tông trúng bạn .

Cách Ping đồ, Vị trí trong PUBG mobile

Để Pin được những trang bị, súng trong game cũng rất đơn thuần :

 • Bước 1 : Nếu bạn thấy 1 giáp Lv3, súng … chẵn hạn thì hãy đưa tâm súng ( tâm là điểm chấm trên giữa màn hình hiển thị ) vào ngay món đồ đó
 • Bước 2 : Bấm vào ô Chat, gửi tin nhắn trên cạnh phải của màn hình hiển thị
 • Bước 3 : Nếu bạn Pin súng M24 chẵn hạn, thì sẽ thấy dòng chữ M24 thì bấm vào là Ping được .

Còn cách Ping vị trí nguy hại, cảnh báo nhắc nhở cũng rất đơn thuần, chỉ cần mở ô chát, gửi tin nhắn trên cạnh phải, rồi bấm vào dòng chữ tiên phong là được, còn muốn báo vị trí nào thì hướng tâm súng đến điểm đó là được .

Cách ghìm tâm bắn trong game

Để ghìm tốt khi chơi trò này cũng không quá khó, mà chỉ cần tập luyện nhiều, cho nên vì thế bạn hãy vào phòng rèn luyện ( đào tạo và giảng dạy để chơi ) .Đầu tiên thì bạn nên Settings cho PUBG Mobile trên điện thoại cảm ứng của bạn có 2 nút bắn, bằng cách mở Cài đặt > Rồi chọn kiểu bắn có 2 nút bắn trên màn hình hiển thị .pubg mobile thủ thuật trong gameTiếp đến là bạn hãy tập luyện bắn bằng 2 ngón, ngón tay cái của bàn tay phải thì để điều hướng bắn, nhưng bàn tay trái thì ngón cái dùng để vận động và di chuyển, còn ngón trỏ thì dùng để bắn, lúc đó bạn hoàn toàn có thể ghìm tâm tốt nhất .Đối với những người mới chơi thì nên dùng súng có độ giật thấp như UMP9, M416 để học cách sấy đạn, và nên dùng Scope 3 hoặc Red dog, và khi quen thì hoàn toàn có thể thử dùng AKM và X4, X6 để học sấy. ( Hãy nhớ vào chính sách đào tạo và giảng dạy để tập sấy tốt hơn, rồi sau đó hẵn vào game để ghìm tâm và sấy địch ) .

Cách bật/ tắt Voice âm thanh trò chuyện của PUBG Mobile

Thực hiện theo những bước sau để tắt voice chatBắt đầu một trận đấu trong PUBG Mobile. Bạn hoàn toàn có thể tham gia ở bất kể chế độ nào, gồm có cả chính sách đào tạo và giảng dạy .Ở phía trên bên phải, bên dưới hình tượng bánh răng, chạm vào hình tượng loa và chọn hình tượng tắt tiếng ( khi tắt sẽ thì hình tượng sẽ mờ đi và có đường gạch chéo ) .

 • Bạn có thể chọn Team thay vì tắt tiếng nếu bạn chỉ muốn nghe những gì các thành viên trong nhóm của bạn đang nói. Và cái này chỉ áp dụng nếu bạn đang ở trong chế độ Duo hoặc Squad. Nếu bạn chọn All (Tất cả) bạn có thể nghe thấy những người khác đang chơi.

 • Nhấn vào hình tượng micrô bên dưới hình tượng loa .
 • Thay vì tắt tiếng, nếu bạn chọn vào Team, đồng đội của bạn sẽ có thể nghe thấy bạn. Nếu bạn chọn All (Tất cả), mọi người đều có thể nghe thấy những gì bạn nói.

Sửa lỗi voice chat trong pubg mobileNếu bạn tắt tiếng loa, bạn không hề nghe thấy bất kể người chơi nào khác trò chuyện. Nếu bạn tắt tiếng micrô, không ai hoàn toàn có thể nghe thấy cuộc chuyện trò của bạn. Không có cách nào thuận tiện để tắt tiếng hết micrô trong PUBG Mobile mà không cần vào game show. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thử những bước này để giảm âm lượng trong thời điểm tạm thời .Trên màn hình hiển thị chính PUBG Mobile, chạm vào hình tượng bánh răng ở phía dưới bên phải .

 • Nhấn vào Audio
 • Bên dưới Voice, hãy giảm âm lượng Micrô xuống Thấp .
 • Tiếp theo, trượt âm lượng Loa xuống Thấp .
 • Điều này sẽ giảm âm lượng xuống mức tối thiểu nhưng sẽ không tắt tiếng trọn vẹn .

Cách tắt tiếng micrô PUBG Mobile trên Android

Bạn cũng hoàn toàn có thể tắt quyền truy vấn micrô cho PUBG Mobile trải qua thiết lập mạng lưới hệ thống Android. Thực hiện theo những bước sau .

 • Trên điện thoại Android của bạn, hãy mở Cài đặt .

 • Tìm kiếm quyền ứng dụng trải qua thanh tìm kiếm ở trên cùng .
 • Nhấn vào Micrô .
 • Kéo xuống PUBG Mobile và chuyển nút bật sang Tắt .

 • Điều này sẽ vô hiệu hóa micrô trên PUBG Mobile vĩnh viễn trên Android. Nếu bạn muốn kích hoạt lại nó, bạn sẽ cần quay lại Cài đặt và kích hoạt nó .

Cách tắt Mic của PUBG Mobile trên iPhone

Bạn cũng hoàn toàn có thể tắt quyền truy vấn micrô cho PUBG Mobile trên iPhone. Thực hiện theo những bước sau .

 • Trên iPhone, mở Cài đặt .

 • Nhấn vào Quyền riêng tư .
 • Nhấn vào Micrô .
 • Bên cạnh PUBG Mobile, chuyển bật thành Tắt .
 • Điều này sẽ tắt tiếng micrô của bạn trên PUBG Mobile trên iPhone vĩnh viễn .

Nếu bạn bị lỗi mất âm thanh, Mic trong PUBG thì xem hướng dẫn cách khắc phục này .

Các chế độ chơi của PUBG Mobile

1. Chế độ SOLO

Solo có nghĩa là một mình, vì thế BẠN người chơi là người sống sót duy nhất trong số 99 người chơi khác và chiến đấu theo cách của họ để có được một thắng lợi trong game show .Chơi solo sẽ khá khó khăn vất vả. Chế độ Solo giúp cải tổ rất nhiều vì người chơi không cần phải nghĩ về đồng đội hoặc đối phương. Tuy nhiên cái khó là bạn khi bị bắn thì không có thời cơ được tương hỗ .

Phải làm gì trong chế độ trò chơi SOLO.

 • Có tai nghe hoặc tai nghe, nó thực sự tốt để nghe bước chân của đối phương trong quá trình cướp bóc hoặc tiến trình chiến đấu và cũng biết nơi bạn nhận được bắn từ .
 • Chú ý vùng bảo đảm an toàn ngay khi nó chạm tới. Điều này giúp bạn quyết định hành động nơi để đi tiếp theo phụ thuộc vào vào những gì bạn muốn hoặc là chơi cạnh của khu vực hoặc giữa khu vực bảo đảm an toàn .
 • Loot nhanh. Một loot tốt trong trò chơi này là khi bạn có mũ bảo hiểm lv2, áo giáp lv2, Balo lv2 , và scope tốt như Scope 4x cho Assault Rifle của bạn  .

Những gì không làm trong chế độ chơi game SOLO.

 • Đừng tham lam. Nó có nghĩa là nếu bạn có đủ loot để sống sót cho đến khi khu vực bảo đảm an toàn sau cuối, bạn không cần phải loot chết khung hình chính bới nó hoàn toàn có thể ngân sách cho bạn đời sống của riêng bạn khi cướp bóc
 • Đừng bắn nếu không an toaanf, đây là một điều tốt không phải vì bạn không muốn quân địch ngẫu nhiên biết vị trí của bạn .
 • Đừng dùng nhiều  First Aid  và  Painkiller  vì nó chiếm đến không gian ba lô rất nhiều.

2. Chế độ Duo

Chế độ chơi Duo là một chính sách rất tốt cho người chơi và bè bạn của bạn, về cơ bản đó là một đội gồm 2 người chơi cùng chơi với nhau để có TOP 1 .Duo nhu yếu 2 người nên nỗ lực tích hợp với nhau. Duo cũng yên cầu sự kiên trì hơn solo vì khi bạn sẽ tương hỗ bè bạn và ngược lại, cũng như liên tục liên lạc với đồng đội để tương hỗ cho nhau .

Phải làm gì trong chế độ chơi DUO.

 • Chia sẻ, trợ giúp đồng đội. Hỏi bạn của bạn nếu họ có đủ vật phẩm hồi máu, đạn, trang thiết bị tốt cùng cho nhau .
 • Đánh dấu trên map. Luôn chú ý quan tâm đến khu vực nguy khốn và ghi lại cho đồng đội biết .
 • Mang theo Phụ kiện. Đây là khi bạn có khoảng trống trống trên túi balo để bạn hoàn toàn có thể giúp bạn mình mang theo nhiều thứ hơn .
 • Mang theo nhiều lựu đạn khói. Khói có bạn rất nhiều, bạn hoàn toàn có thể ném nó khi đồng đội của bạn có được knockdown hoặc khi bạn nỗ lực tìm một vị trí tốt trong những thời gian nguy khốn .

Những gì không làm trong chế độ chơi DUO

 • Đừng đổ lỗi cho đồng đội của bạn vì lỗi của bạn. Vì có biểu lộ tức giận và luôn luôn cố gắng nỗ lực giữ bình tĩnh lạnh và tích cực thay vì đổ lỗi cho đồng đội của bạn, bạn hoàn toàn có thể cho họ biết vị trí của đối phương .
 • Đừng tách rời nhau. Chia sẽ không khi nào là một ý tưởng sáng tạo hay trong chính sách Duo, đặc biệt quan trọng khi nhóm của bạn quyết định hành động thôi thúc một nhóm khác. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện bị bắn từ một đội khác .

3. Chế độ Squad

Chế độ Game Squad là chính sách phổ cập nhất trong PUBG MOBILE chính bới rất nhiều người chơi game show này với bè bạn của họ hoặc với ngẫu nhiên với nhau để có được số 1 cho đội .Đội hình yên cầu rất nhiều thông tin liên lạc và tập trung chuyên sâu trong combat. Vị trí là điều quan trọng nhất trong chính sách chơi này, do tại trong đội hình nếu bạn không có vị trí nào trong đội hình, bạn sẽ thuận tiện chết bên ngoài khu vực bảo đảm an toàn hoặc bị bắn .

Phải làm gì trong chế độ chơi SQUAD.

 • Yêu cầu đồng đội của bạn nếu họ có đủ rang thiết bị, hoàn toàn có thể tìm đồ tốt giúp đồng đội
 • Mang theo những món đồ, phụ kiện trợ giúp đồng đội
 • Mang theo nhiều lựu đạn khói để tương hỗ

Những gì không làm trong chế độ chơi SQUAD

 • Cũng giống như Duo, đừng nên cãi nhau, đổ lỗi cho nhau trong những trường hợp nguy khốn .

4. Chế độ DeathMatch 4vs4

Làm thế nào để chơi trận đấu 4 vs4 (TDM)?

Trước tiên là cách để chọn chính sách này và chơi nó. Thực hiện theo những bước đơn thuần được liệt kê dưới đây :

 • Chọn tab 4 vs4 có sẵn ở bên phải của trận đấu ở thanh trên cùng .
 • Một menu sẽ Open trên màn hình hiển thị của bạn. Và chọn hình tượng 4 sv4
 • Sau đó, nhấp vào xác nhận và khởi đầu trận đấu .

Lưu ý: Chỉ có chế độ FPP và Squad có sẵn trong TDM.

Quy tắc của trận đấu 4vs4

 • Đội nào tàn phá được 30 quân địch trước sẽ giành thắng lợi trong trận đấu .
 • Tổng thời lượng của trận đấu là 10 phút .
 • Nếu thời lượng của trận đấu vượt quá 10 phút trước khi một trong hai đội đạt tới 30 kill, đội có số sát thương cao sẽ thắng lợi .
 • Thời gian khởi động 30 giây sẽ được trao cho mỗi lần trước trận đấu .
 • Theo mặc định, người dùng được phân phối : túi balo Lv1, mũ bảo hiểm Lv1, áo giáp bọc thép Lv1, lựu đạn
 • Người chơi hoàn toàn có thể chọn bất kể vũ khí nào bằng cách nhặt từ khu vực sinh sản của họ .
 • Không có mạng lưới hệ thống hồi sinh tồn tại. Khi luognjw máu của người chơi chạm 0, người chơi sẽ chết .
 • Không có mạng lưới hệ thống hồi sinh đồng đội, mà khi chết thì bạn sẽ tự hồi sinh luôn .

Vì vậy, đây là những quy tắc mà game thủ cần ghi nhớ trước khi chơi chính sách này. Bây giờ, hãy xem những tính năng có sẵn trong chính sách này .

Các tính năng của chế độ này

 • Người chơi hoàn toàn có thể tham gia chiến đấu liên tục .
 • Chế độ này có tính năng hồi sinh không số lượng giới hạn .
 • Người chơi sẽ nhận được hồi sinh sau 5 giây .
 • Kích thước của map khá là nhỏ, tức là 150 X 60 ( M )
 • Đội thắng lợi sẽ được nhận Tiền xu BP cao hơn .

Mẹo để chơi chế độ này TDM này

Sử dụng Grip dọc: Bạn sẽ phải chiến đấu tầm gần và tầm trung trong chế độ DeathMatch vì bản đồ quá nhỏ và có rất nhiều vật chắn trong bản đồ. Luôn sử dụng Grip dọc với súng trường vì nó sẽ giảm độ giật và cải thiện độ chính xác của mục tiêu.

Nên cố gắn ở gần khu nhà team địch: Luôn cố gắng giữ vị trí gần căn cứ của teamd dịch, vì bạn có thể chặn đường đi của địch và tiêu diệt họ và có thể gây bất ngờ cho kẻ thù của bạn.

Nên lợi dụng các vật cản như các tảng đá, thùng hàng để ẩn nấp: Luôn luôn ẩn nấp và giữ bí mật vị trí của bạn trước kẻ thù. Sau khi giết 1 kẻ địch thì nên cẩn thận vì khi kẻ địch sẽ kiểm tra vị trí cũ của bạn ngay lập tức.

Báo vị trí địch cho đồng đội: Nói với đồng đội của bạn khi gần bạn, vì khi bạn bị giết bởi kẻ thù, Đồng đội của bạn có thể dễ dàng tiêu diệt họ.

Thông tin về tất cả loại xe trong PUBG Mobile

1) Xe máy 3 bánh

cách chạy xe trong game pubg mobileĐây là loại phương tiện đi lại vận động và di chuyển nhanh nhất trong game, trong đó thì trong trường hợp cấp bách thì hoàn toàn có thể dùng chạy bo, trốn kẻ địch, tuy nhiên trong game thì loại xe này khá là khó lái .Vì với địa hình đồi núi khi chạy bạn hoàn toàn có thể bị lộn nhào, thế nhưng nếu chơi quen và dùng những phím tương hỗ Q E ( so với bản giả lập PC ), còn trên điện thoại thông minh thì dùng 2 nút bấm trên màn hình hiển thị có hình tượng bánh xe để bốc bánh hoặc hạ bánh thì hoàn toàn có thể chạy rất tốt, tuy nhiên nó khá là nguy khốn vì hoàn toàn có thể dễ bắn trúng .Vì Xe máy với vận tốc nhanh nhất trong game, cũng như vì kích cỡ nhỏ gọn và khối lượng nhẹ, nên chỉ hoàn toàn có thể chở được thêm 1 người. Do game mobile khó thao tác vì vậy giờ đây trong phiên bản hiện tại, xe máy đã được NPT tăng cường sự trấn áp của người lái xe .Vì vậy, để lái xe hai bánh có động cơ ở vận tốc cao trên một con đường núi gồ ghề thì hãy dùng thêm phím lái có hình chiếc xe trên màn hình hiển thị .

2. Xe hơi

cách chạy xe trong game pubg mobileCó thể nói đây chính là một chiếc xe được khá nhiều người dùng vì ngoài việc chở được 4 người thì nó có độ không thay đổi cao, cũng như vận tốc vận động và di chuyển khá ở mọi nơi .Đặc biệt là những người mới chơi thì hoàn toàn có thể thuận tiện thao tác để lái chiếc xe này. Và ưu tiên cho nó chạy ở địa hình phẳng phiu hoặc không quá dốc, nếu để chiếc xe này leo núi, dốc cao thì khá là bất lợi .

3. UAZ (XE U oát)

Nói về độ mạnh và không thay đổi thì UAZ tiêu biểu vượt trội nhất, là một phương tiện đi lại thường được biên chế trong quân đội, cũng như nó cho vận tốc tốt, leo núi tốt cũng như hoàn toàn có thể giúp bạn ẩn nấp, tránh đường đạn của địch .cách chạy xe trong game pubg mobileUAZ trong game được lựa chọn khá nhiều, cũng như nó Open ở mọi nơi, còn về ưu điểm của xe này thì ngoài việc có sức mạnh, vận tốc thì khi chuyển dời bạn sẽ ít sợ có địch bắn vào, ngoài những nó còn là vật giúp bạn làm vật che thân .Đặt biệt là trong chiến đấu thì nếu gặp địch thì hoàn toàn có thể tận dụng chiếc xe của mình để nấp, tuy nhiên hãy cẩn trọng vì địch hoàn toàn có thể bắn nổ chiếc xe và bạn cũng hoàn toàn có thể bị chết theo. Và xe này thì hoàn toàn có thể chở được 4 người .

4. Buggy

cách chạy xe trong game pubg mobileMột chiếc xe được nhiều người yêu thích vì bạn hoàn toàn có thể tung hoanh trong map của game, với Buggy thì ngoài năng lực chạy vận tốc cao thì nó còn là chiếc xe vượt địa hình cực tốt, cũng như hoàn toàn có thể đánh lái nhanh khi đang chạy vận tốc cao, tiếp theo sau đó là điểm yếu của nó đó là ít được xe chắn, ngoài những thì bạn hoàn toàn có thể chở thêm 1 người khác nữa, nhưng người ngồi sau này khá nguy khốn vì quá lộ liễu .

Mẹo dùng xe trong game PUBG Mobile

1. Nếu bị kẹt xe vào tường

Nếu trong lúc chuyển dời, nhưng vô tình bạn đâm phải chiếc xe của mình vào tường nhà, tảng đá, hàng rào và bị mắt kẹt trong đó thì có một cách khá hay để bạn giải quyết và xử lý trong trường hợp này đó là hãy dùng 1 quả lựu đạn và ném vào dưới xe, lúc quả lựu đạn nổ thì bạn hoàn toàn có thể thấy chiếc xe sẽ văng ra và lúc này hoàn toàn có thể dùng để chạy tiếp .Tuy nhiên bạn hãy xe độ bền của xe ở góc dưới bên trái màn hình hiển thị, nếu độ bền thấp thì sẽ khiến xe bị nổ tung đấycách chạy xe trong game pubg mobile

2. Dùng để leo trèo

Một điểm trong game đó là bạn hoàn toàn có thể dùng những chiếc xe của mình để leo trèo tới những vị trí trên cao, mà thông thường bạn sẽ không hề nhảy tới, hoặc là những pha lao chiếc xe bay lên và rơi xuống một ngôi nhà nào đó .cách chạy xe trong game pubg mobile

Để leo lên một nơi cao hơn thì chỉ cần chạy chiếc xe của bạn lại gần đó rồi sau đó hãy ra khỏi xe và nhảy lên nóc xe, rồi lúc này bạn có thể trèo lên.

cách chạy xe trong game pubg mobile

3. Giết địch

Một điểm quen thuộc trong game mà mình nghĩ chắc nhiều bạn đã biết đó là bạn hoàn toàn có thể dùng những chiếc xe của mình để tàn phá địch, nếu bạn đang chuyển dời và giật mình gặp địch thì hoàn toàn có thể chạy xe đến để tông ( cán ) vào nó luôn mà không cần nhảy ra khỏi xe để dùng súng bắn nó .

Những loại xe khác trong PUBG Mobile

1. Xe 3 bánh: Tukshai

Tukshai của game mobileTukshai là một xe ba bánh độc quyền duy nhất Sanhok, thay thế sửa chữa UAZs, Dacia 1300 và Minibus trong mặt trận .Tukshai, thường được gọi là ‘ Tuk-tuk ’ ở những vương quốc Châu Á Thái Bình Dương hoặc ‘ Xe kéo tự động hóa ’ ở Ấn Độ. Tuk-tuk được sử dụng cho giao thông vận tải vận tải đường bộ trong xung quanh thành phố như Taxi, nhưng một số ít vương quốc như xứ sở của những nụ cười thân thiện, Cảnh sát sử dụng Tuk-tuk để tuần tra sử dụng trong khu vực đông dân cư nơi Tuk-tuk hoàn toàn có thể thuận tiện chạy, luồng lách .Chức năng của Tukshai trong game :

 • Có thể kích hoạt tăng cường bằng cách sử dụng nút “ shift ’ .
 • Có thể bóp còi của Tukshai bằng cách “ nhấp chuột trái ”

2. Xe máy (Motorcycle)

Một chiếc xe máy không có thùng chở thêm người ở bên hông. Nó hoàn toàn có thể chở thêm một người khác. Tốc độ là thứ mạnh nhất của xe này, và thường dùng để chạy Bo và một mẹo khi sử dụng nó đó chính là dùng để chạy đi cướp thính ( Airdrop ) .

3. Xe tay ga (Scooter)

các loại xe moto trong pubg mobileXe tay ga là một chiếc xe máy hai bánh trong PUBG Mobile dành riêng cho map Sanhok, thay thế sửa chữa Xe máy trên map đó trong game .Chức năng :

Có thể kích hoạt tăng tốc bằng cách sử dụng ‘shift’.
Có thể bóp còi của xe tay ga này bằng cách sử dụng ‘nhấp chuột trái’.

Xe máy 3 người ngồi (Motorcycle w)

các loại xe trong pubg mobileCác xe máy Motorcycle w / sidecar là một chiếc xe trong game có vận tốc chạy rất nhanh, Một chiếc xe máy kiểu thử nghiệm được trang bị một chổ ngồi ở bên hông .Và là một trong những chiếc xe nhanh nhất trong game, hiện tại. Tuy nhiên, nó chạy khá nhanh, tuy nhiên nó cũng hay lật, và khiến người chơi mất máu .Nó có mức tiêu thụ nguyên vật liệu rất thấp, tối thiểu 50% tỷ suất hiện tại của những loại xe khác trong game show .

4. Xe Rony

các loại xe trong pubg mobileCác Rony là một chiếc xe tải / off-road đó là loại xe độc ​ ​ quyền chỉ trong map Sanhok, Chiếc xe dựa trên phiên bản Mitsubishi Mighty Max ( 1992 – 1996 )The Rony chứa đến 4 được 4 người và rất tương thích để chạy trong cảnh sắc đồi núi của Sanhok .

5. Pickup

Pickup hoàn toàn có thể được xem là tương tự với UAZ trong Miramar, cả hai đều có cùng vận tốc tối đa. Phù hợp với địa hình sa mạc thô ráp và gồ ghề của Miramar, có năng lực đồi leo dốc tốt .

6. Mirado

các loại xe trong pubg mobileMirado là một chiếc xe cổ xưa : được số lượng giới hạn ở Miramar. Nó hoàn toàn có thể được tìm thấy xung quanh khu vực TT thành phố và đường phố chính .Là Chiếc xe cực kỳ can đảm và mạnh mẽ, khá chậm và không hiệu suất cao khi mới khởi đầu ; tuy nhiên sau khi chạy thì vận tốc của Mirado lên đến 152 km / h .

7. Dacia 1300

Trên những tuyến đường tốt, vận tốc của Dacia hoàn toàn có thể trung bình khoảng chừng 85-90 km / h, giữ phím tăng cường ( Shift ) sẽ đưa xe lên vận tốc tối đa 110 – 115 km / h. Dacia khá tương thích để chạy Bo và đi cướp thính .

Những điều cần biết khi di chuyển trên bản đồ

Thu thập vật phẩm, bắn súng và tránh xung đột khi không thiết yếu là một điều cần quan tâm. Kiến thức về một số ít phần của map, những nơi hoàn toàn có thể tìm thấy vũ khí và / hoặc xe cộ và những nơi bạn nên tránh xa là chìa khóa thành công xuất sắc trong game này. Nếu không có kiến ​ ​ thức và kế hoạch tương thích, bạn sẽ không hề có được vũ khí và vật phẩm hữu dụng thiết yếu .Ở đây tất cả chúng ta sẽ tập trung chuyên sâu vào cách vận động và di chuyển và đọc map .Bản đồ được chia thành 64 phân đoạn, cách nhau bởi những đường màu vàng .Có hai cách để kiểm tra map – bạn hoàn toàn có thể kiểm tra map mini ( trên góc phải màn hình hiển thị ). Bản đồ mini cũng có ích để theo dõi nếu người chơi vận động và di chuyển ra khỏi vùng trắng / xanh hoặc ở vùng màu đỏ. Bản đồ quốc tế sẽ được cho phép bạn lên kế hoạch vận động và di chuyển tiếp theo và Dự kiến những khu vực vòng BO sẽ biến hóa như thế nào .Mặt khác, những phân đoạn được chia thành những khu vực nhỏ hơn – bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chúng trên map thu nhỏ của mình .Bản đồ quốc tế gồm có 64 phần, cách nhau bởi những đường màu vàng. Mỗi phần gồm có 1 km2 ( 1000 mét x 1000 mét ). Hơn nữa, mỗi phần được chia thành 100 vùng nhỏ hơn ( 10 x 10 ) – chúng dài 100 mét và rộng. tin tức sẽ được cho phép bạn Dự kiến một tiềm năng được trình diễn trên map quốc tế nằm ở đâu và mất bao lâu để đến đó .Bạn cũng hoàn toàn có thể đo lường và thống kê sẽ mất bao lâu để đến vùng trắng gần nhất và tránh vùng màu xanh cùng một lúc .Bạn cũng nên nhớ rằng một khi bạn nhảy ra khỏi máy bay, nhân vật của bạn hoàn toàn có thể bay xa được 1 km, trước khi chiếc dù mở ra. Có nghĩa là bay xa trong khoanh vùng phạm vi một hình vuông vắn màu vàng trên map của bạn .

Khu vực màu đỏ/ Red Zone

Ngoài những khu vực màu trắng và màu xanh được ( “ Khu vực chiến đấu – khu vực màu trắng và màu xanh ” ) còn có một khu vực khác – khu vực màu đỏ. Cái này khác với những cái trước. Vùng màu đỏ Open ngẫu nhiên, cứ sau vài chục giây và bao trùm một khu vực nhỏ .Ngay sau khi nó Open, hàng loạt khu vực màu đỏ sẽ bị bắn phá. Các tên lửa hoàn toàn có thể tàn phá bất kể phương tiện đi lại nào hoặc giết chết người chơi nếu người đó đứng ở nơi trống. Vì vậy, bạn cần chú ý quan tâm và chạy vào những khu nhà để ẩn nấp .Bản đồ thu nhỏ sẽ có điểm màu đỏ nếu bạn ở gần – Và tất yếu Nếu map mini chuyển sang màu đỏ, bạn đang ở trong khu vực nguy hại .Nếu map mini chuyển sang màu đỏ, nhân vật của bạn sẽ ở trong vùng màu đỏ .

Nên chọn vũ khí nào? Những loại súng tốt, mạnh nhất

Chọn vũ khí tương thích là chìa khóa thành công xuất sắc của bạn. Mặc dù, bạn sẽ cần phải đạt được 1 số ít kỹ năng và kiến thức nhất định, chọn một vũ khí tốt vẫn rất quan trọng. Có 20 loại vũ khí để lựa chọn .

Súng bắn tỉa

Có bốn khẩu súng Sniper tốt

 1. AWM
 2. M24
 3. Kar 98
 4. SKS

AWM chắc như đinh là sự lựa chọn tốt nhất khi chiến đấu tầm xa – nó có tầm bắn và sát thường tốt nhất. SKS là lựa chọn tốt nhất của bạn cho chiến đấu tầm trung và gần .

Súng trường tấn công

Có bốn khẩu súng trường có sẵn :

 1. AKM
 2. SCAR
 3. M16A4
 4. M416

AKM hoàn toàn có thể gây sát thương lớn nhất nhưng tổng thể những khẩu súng trường, nhưng nó khá giật. M16A4 là một lựa chọn tốt hơn vì có vận tốc bắn nhanh, ít giật của nó so với AKM .

Súng máy

Có bốn loại vũ khí để lựa chọn :

 1. M249
 2. súng tiểu liên
 3. UMP9
 4. UZI

M249 hoặc Tommy Gun là những khẩu súng tốt nhất do tầm bắn gần cực mạnh và lượng đạn nhiều, ra đạn nhanh của chúng. Chỉ sử dụng UMP9 và UZI nếu cần .

Súng ngắn

Có ba khẩu súng ngắn có sẵn :

 1. S686
 2. S1897
 3. S12K

PUBG Mobile: Khu nhiều đồ Lv3, Flare Gun của Erangel, Miramar…

Việc tìm và loot đồ trong PUBG mobile rất quan trọng, nếu như có nhiều đồ ngon thì cơ hội sống sót và thành tích của bạn sẽ tăng lên đáng kể và bây giờ là những địa điểm giúp bạn có đồ ngon nhanh nhất trong PUBGM

PlayerUnknown Battlegrounds, hay còn gọi là PUBG Mobile hiện đã lôi cuốn hàng trăm triệu lượt tải trên những shop ứng dụng iOS và Android và liên tục tạo ra sự chăm sóc cao nhất giữa những game thủ .Với mọi Lever, thì những trận chiến trở nên khó khăn vất vả hơn và có một điều cấp bách để hiểu rõ hơn trong game show này là cần sống sót cho đến khi trận đấu kết thúc và nhận được “ bữa tối ăn cơm gà khi thắng lợi ” .Cho dù bạn là một game thủ thích chơi chính sách Solo hay theo nhóm với Duo hoặc Squad, thì việc có vũ khí tốt nhất và áo giáp, mũ cấp 3 là rất là quan trọng để sống sót giữa 100 trong đại chiến .Khoảnh khắc bạn nhảy ra khỏi một chiếc máy bay khổng lồ bay ngang qua trên những thành phố khác nhau thì điều quan trọng là xác lập rằng một vị trí nhảy cho mình .Và điều quan trọng nhất là lựa chọn vị trí nhảy đến thật tốt để hoàn toàn có thể nhanh gọn có đủ đồ tốt để chiến đấu, và như những bạn đã biết thì đồ trong game sẽ có trong những ngôi nhà là chính, vì vậy nếu như bạn nhảy tới khu vực cánh đồng, trong rừng thì sẽ rất mất thời hạn đi tìm đồ để dùng .Hiện nay thì có rất nhiều game thủ PUBG mobile đã có một số ít điểm yêu quý của họ chẵn hạn như Pochinki, một nơi rất sôi động vì có nhiều đồ, nhưng nếu là một người chơi mưu trí thì bạn sẽ không nên quá tập trung chuyên sâu vào những khu quá đông người như vậy vì bạn dễ bị ăn đạn .Và một điểm nữa đó là ngoài đồ lv3 và sung thì bạn cũng nên chọn Scope 4X, 6X và 8X cho súng trường bắn tỉa thích hợp và nhiều đạn để chơi .Và dưới đây là những khu nhà mà bạn nên chú ý quan tâm để nhảy đến trong game PUBG mobile .

5 Khu có đồ ngon nhất map Erangel của PUBG Mobile

Để giúp người chơi trên thiết bị di động của PUBG thuận tiện tìm thấy vị trí thả ở đầu cuối hơn, mình đã liệt kê những khu vực loot đồ tốt nhất trong game show để bạn lựa chọn .

1. Mansion

thông số súng pubg mobileĐây là một điểm phổ cập để nhảy dù trên không đến để có được 1 số ít vũ khí và trang bị hạng sang. Tốt nhất là nhắm vào những tòa nhà nhiều tầng lớn, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều đồ như thể một kho tàng thực sự .Nhưng khi bạn nhảy dù trên không tới, hãy lấy một khẩu súng ngắn hoặc SMG để chuẩn bị sẵn sàng trong trường hợp bạn bị tiến công. Đừng quên tìm kiếm trên những khu vực có nhiều đồ như sân thượng và nếu bạn có súng trường bắn tỉa 8X và bạn đang ở TT của vòng tròn, thì đó là nơi tốt nhất để tàn phá và kiếm kill thuận tiện .

2. Prison

loot đồ pubg mobileNhư cái tên của nó Prison có nghĩa là nhà tù cũng là một khu vực loot có nhiều đồ trong game PUBGM. Nhưng phần thưởng cao thì cũng có rủi ro đáng tiếc cao, thế cho nên hãy thận trọng vì bạn sẽ thấy có khá nhiều người nhảy ở đây để có được vũ khí tốt nhất .Cho nên khi xuống đây thì nên đi theo nhóm để hoàn toàn có thể tương hỗ cho nhau nhé .

3. Căn cứ quân sự Sosnovka

cách phát hiện địch trong pubg mobileCăn cứ quân sự chiến lược nằm ở vùng ngoại ô bên kia sông, do đó hiếm khi được mày mò. Và đây sẽ là một thời cơ tuyệt vời để lượm những vũ khí tốt nhất. Đây là một khu vực to lớn và sẽ mất thời hạn để mày mò, nhưng nó không quá nguy hại vì nó thường có ít người tìm tới, tuy nhiên bạn vẫn nên đề phòng. Nếu bạn đang chơi solo, đây là nơi bạn cần. Nhưng hãy quan tâm đến vòng tròn BO nhé .

4. Bến cảng vận chuyển Georgopol

các loại phụ kiện trong pubg mobileBến cảng là nơi có rất nhiều container luân chuyển. Khám phá từng container và kho hàng và bạn sẽ tìm thấy một số ít đồ tốt và đây cũng là khu vực tìm đồ ngon khá là dễ, chỉ cần chuyển dời trên những thùng container thì bạn sẽ sớm loot được những đồ ngon .Nhưng hãy thận trọng vì nhiều người chơi sẽ đến đây và tìm vũ khí trong những container luân chuyển. Bạn cũng hoàn toàn có thể mày mò những tòa nhà gần đó cho 1 số ít món đồ khác và hay chơi theo cách của bạn để hoàn toàn có thể không bị bắn lén .

5. Nhà máy điện Mylta

các món đồ trong pubg mobileMylta không có nhiều đồ như địa thế căn cứ quân sự chiến lược, nhưng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vũ khí và armours ( áo giáp ). Nếu bạn thích có nhiều đồ, hãy đến tòa nhà nhà máy sản xuất khổng lồ để có được 1 số ít vũ khí tốt mình cần, nhưng nơi đây cũng rất nguy khốn .

6. Novorepnoye

các phụ kiện trong pubg mobileCó thể nói novorepnoye cũng chính là khu vực có nhiều đồ ngon bậc nhất trong game, cũng là một khu vực bến cảng, nơi đây cho bạn tìm đồ rất nhanh, chỉ cần chạy trên những thùng Container sẽ thấy ngay, rất thuận tiện so với những khu vực trong nhà kia .

Mẹo tìm đồ ngon trong PUBG mobile

Mặc dù tốt nhất là nên tìm trang thiết bị tốt nhất khi mở màn, việc tìm đến những khu vực lớn hơn cũng sẽ nguy khốn, tuy nhiên khi mới xuống thì bạn nên chuyển dời một cách nhẹ nhàng và tránh tạo tiếng động lớn .

 1. Không nên ở lại quá lâu, nếu như bạn vừa xuống nhưng đã có tương đối đồ thì nên bỏ trốn ngay, vì việc ở lại lâu sẽ khiến bạn dễ chết hơn, nếu như ở những khu vực bến cảng thì nên trèo lên những khu vực cao nhất khi có những loại súng trường bắn tỉa, chỉ cần thấy địch là bạn hoàn toàn có thể bắn chúng và cướp đồ của họ mà không cần đi tìm .
 2. Khi vòng tròn trở nên nhỏ hơn thì nên quan tâm, vì càng nhỏ thì mức độ hao máu của bạn càng nhanh, cho nên vì thế nếu như sợ địch chặn đầu cầu thì bạn nên vận động và di chuyển bằng thuyền, ca nô .
 3. Hãy quan sát kỹ trước khi giết đối thủ cạnh tranh của bạn và cướp vũ khí của họ. Trong đó nếu nhưu chơi Solo thì bạn hoàn toàn có thể giết ngay và chạy lại loot đồ của họ, nhưng với Duo hoặc Squad thì cẩn trọng vì đồng đội của họ vẫn còn ở gần đó. Nhưng học cách lén lút và trong trường hợp chạy bo thì tốt hơn là dùng xe để chạy ngay .
 4. Nếu như muốn có đồ Lever 3 nhanh thì hãy tìm đến thính hay còn gọi là Airdrop, những hòm tiếp tế được máy bay chở đến và thả ngẫu nhiên trên map, trong đó thì trong những thùng thính này thì có rất nhiều đồ ngon, thường thì sẽ có mũ, giáp, balo lv3, ngoài những thì còn có súng Groza, AWM, M24, 8X và skin cỏ để ngụy trang .

Những nơi giàu nhất bản đồ Sa mạc (Miramar)

Với bản đồ này thì một khi bạn biết những khu nhà nhiều đồ “Xịn” nhất thì việc tìm kiếm vũ khí tốt nhất, như súng, súng trường, và áo giáp hay mũ lever 3 sẽ rất dễ dàng. Và dưới đây là các vị trí tốt nhất bạn nhảy dù tới trong bản đồ Miramar của PUBG Mobile.

1. El Pozo Và Los Leones

Đây là những thành phố lớn nhất trên map Miramar với số lượng những tòa nhà lớn rất nhiều, có nghĩa là nhiều nơi hơn để loot và có một lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh của bạn là bạn hoàn toàn có thể lên sân thượng để quan sát địch .

2. San Martin

Ở TT của map là San Martin, nơi đây thì đồ khá là nhiều và dễ tìm kiếm, theo quan sát thì khu nhà này khá là giàu, đặc biệt quan trọng là nước tăng lục. Chính vì nơi đây nhiều đồ do đó khá nguy hại, tuy nhiên lợi thế khu này là có nhiều nhà cao tầng liền kề, do đó bạn hoàn toàn có thể leo lên để quan sát địch .

3. Chumacera

Chumacera là điểm đến có nhiều nguy khốn, có tỷ suất Open đồ lever cao vì đây là những nhà máy sản xuất dệt lớn trong khu vực. Bạn sẽ tìm thấy toàn bộ mọi thứ từ bộ dụng cụ medkit cho đến súng bắn tỉa và những loại đạn, nhưng một lần nữa, hãy cẩn trọng với những kẻ địch xung quanh .

4. Pecado

Nếu bạn hay chơi Chế độ Chiến tranh ( War mode ) của PUBG Mobile, thì Pecado là nơi mà bạn hoàn toàn có thể xuống. Việc kiến thiết xây dựng khu sòng bạc lớn nhất là ở đây, do đó nơi đây cũng rất giàu và bạn sẽ tìm thấy vũ khí tốt nhất ở đây. Và nhanh gọn loot cho mình thật nhiều đồ, tuy nhiên hãy cẩn trọng những ngôi nhà cao tầng liền kề, vì địch hay núp ở trên đó .

5. Monte Nuevo

Nơi này thì khá là Ngon để bạn nhảy tới, tuy nhiên khu này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì khá xa map vì vậy nguy khốn cũng thấp hơn .Mẹo khi chơi : Bản đồ Miramar trong game sẽ khác và khó hơn Erangel, nhưng bạn hãy chú ý vào những tòa nhà cao tầng liền kề và nên tìm cho mình một khu vực ẩn nấp thật tốt. Và trong map Miramar, thì hãy kiếm cho mình một chiếc xe, vì trong khu này chuyển dời khá lâu và chậm, đặc biệt quan trọng là lúc chạy BO .

Địa điểm nhà giàu, nhiều đồ ngon nhất Vikendi

Vikendi ở đầu cuối đã ra đời PUBG Mobile và map tuyết có rất nhiều thứ để người chơi mày mò nó. Dưới đây là những vị trí loot tốt nhất trên map :

1. Cosmodrome

những ngôi nhà giàu nhất pubgMột nơi với những cấu trúc đồ sộ và rất nhiều căn hầm ngầm dưới lòng đất. Các khu vực loot thường được trải rộng khắp nơi và bạn hoàn toàn có thể phải chuyển dời rất nhiều .Có rất nhiều nhà xung quanh vì thế nếu bạn thấy mình gặp rắc rối, hãy cẩn trọng, vì địch hoàn toàn có thể núp ở gần đó mà bạn không biết. Tòa nhà cao nhất thường là nơi có nhiều đồ để loot nhất, vì thế hãy chắc như đinh bạn ưu tiên nó .

2. Castle

địa điểm nhiều đồ nhất của bản đồ Vikendi pubgĐúng như tên gọi của nó, Castle là một nơi mà bạn hoàn toàn có thể thuận tiện có được những chiến lợi phẩm tốt nhất. Vì nó nằm gần giữa map, nên đây là khu vực được ưu tiên cao .Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện có được những chiến lợi phẩm tốt nhất mà không cần tìm kiếm quá lâu. Nhược điểm duy nhất là nhiều người chơi có xu thế nhảy vào đây vì nó rất nhiều trang bị lever 3 và súng thính .Nếu bạn xoay sở để sống sót từ Castle, thì bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho phần còn lại của game này. Thường thì mỗi trận sẽ có vài 2 đến 4 team nhảy vào khu này .

3. Goroka

bản đồ vikendi trong pubg mobileThành phố này tựa như như Pochinki trong map Erangel theo nghĩa là nó có rất nhiều khu nhà nằm gần nhau. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy những chiến lợi phẩm ngon ở đây .Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phải tìm đến nhiều tòa nhà để có được món đồ. Nơi này cũng có rất nhiều nhà, và những khu công trình khác, vì thế hãy chú ý quan tâm đến bất kể người cắm trại nào gần đó .

4. Mount Kreznic

khu giàu nhất pubg mobileNúi Kreznic cũng là nơi không nên bỏ lỡ trong map này, nhưng nơi này có rất nhiều cái hay để bạn nhảy dù trên không tới đó là, bạn hoàn toàn có thể sử dụng độ cao từ trên núi này để phát hiện quân địch .Các chiến lợi phẩm đôi khi không đủ nếu bạn chơi squad 4 người, nhưng do vị trí địa lý của nó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chạy đến những khu vực gần đó .

5. Cement Factory

map vikendi trong pubg mobileMột trong những điểm loot tốt nhất trên map, Cement Factory ( Nhà máy Xi măng ) có tổng thể mọi thứ ! Bạn hoàn toàn có thể liên tục có một khẩu súng flare gun ở nơi này. Các trang bị như balo, mũ 3 cũng phổ cập xung quanh nơi này cùng với toàn bộ những khẩu súng tốt .Chính cho nên vì thế mà nó cũng lôi cuốn rất nhiều người nhảy dù trên không đến, vì thế nếu bạn là người chơi thụ động, bạn hoàn toàn có thể muốn tránh xa nơi này. Nhìn chung, nếu bạn tích hợp với team mình đúng cách, bạn có thời cơ clear team địch trong khu này thuận tiện .

Mẹo hay, kinh nghiệm chơi bản đồ Vikendi PUBG Mobile

 • Mặc quần áo màu trắng để ngụy trang và không bị giết là tốt nhất, vì nó sẽ giúp bạn được ngụy trang trong tuyết của Vikendi. Mặc những bộ quần áo màu càng rực rỡ tỏa nắng thì không hề tốt. Và Vikendi là một map mà thợ săn hoàn toàn có thể thuận tiện trở thành kẻ bị săn, vì vậy giữ cho mình được ngụy trang bằng cách mặc đồ trắng là một cách tốt để duy trì làm thợ săn. Và lúc bấy giờ những skin màu trắng trong game rất dễ tìm .
 • Đừng quá phấn khích cho bữa tối với gà : Vikendi không phải là một map nơi bạn hoàn toàn có thể chạy lung tung và liều lĩnh. Bản đồ có rất đầy đủ những khoảng trống mở và rất nhiều điểm bắn tỉa tốt, do đó, hãy kiên trì, dành thời hạn của bạn để tìm một vị trí tốt, hoàn toàn có thể phòng thủ cho chính mình và chỉ lôi cuốn đối thủ cạnh tranh khi bạn chắc như đinh rằng bạn sẽ thắng lợi được .
 • Sử dụng thiên nhiên và môi trường xung quanh bạn : Vikendi có rất nhiều khoảng trống rộng mở và tuyết, với rất ít hoặc không có gì khác ngoài cây hoặc một tảng đá. Tuy nhiên, tổng thể những thứ đó là những nơi tốt để che chắn, là nơi ẩn nấp tốt nhất cho bạn. Phần còn lại của map, ngoài những địa khu vực chính, thì nó được bao trùm bởi những khu rừng hoặc thị xã với những con đường hẹp. Đây là những nơi hoàn hảo nhất để bạn tạo nên một cuộc phục kích .
 • Biết vị trí đất : Vikendi là một map được tạo thành từ ba hòn hòn đảo cách nhau bởi những con sông, điều này rất quan trọng để biết chính bới băng qua một con sông khiến bạn rơi vào trường hợp rất rủi ro đáng tiếc và nguy khốn. Bạn không hề bắn vũ khí khi băng qua sông, bạn chỉ hoàn toàn có thể lặn và đổi hướng. Như đã nói, hãy luôn lưu ý vị trí của khu vực, nếu vòng Bo thu nhỏ ở một hòn hòn đảo thì hãy đến đó càng sớm càng tốt. Và nên núp trên Lâu đài cũng là một ý tưởng sáng tạo tốt, vì nó ở khu vực TT, có 1 số ít chiến lợi phẩm tốt, và khá tốt để phòng thủ .

PUBG Mobile : Địa điểm có đồ ngon của map Sanhok

1. Camp Alpha

bộ đồ cỏ pubg mobileNếu bạn nhìn vào map của bạn, và nhìn về phía tây, bạn sẽ tìm thấy một trong những khu vực lớn hơn trên map, Camp Alpha. Và đây là một trong những điểm trung tâm nhất trong map vì nó quá nhiều đồ để loot, và đây là nơi mà có rất đông người nhảy dù trên không tới. Nếu bạn nhìn vào Camp Alpha, có một tập hợp những tòa nhà nhỏ ở phía đông nam .Khu vực này có những ngôi nhà lớn bé khác nhau, và những nhà kho, vì vậy việc loot đồ sẽ cực kỳ thuận tiện và không tốn nhiều thời hạn và xung quanh nó có những khu vực đồi núi, sông, sẽ giúp bạn loot xong và chạy trốn rất thuận tiện .

2. Bootcamp

sanhok pubg mobile giàu nhấtNằm ở chính giữa của map, Bootcamp là một khu vực giống như bến cảng to lớn, nơi có nhiều chỗ để loot và được phong cách thiết kế với một vị trí tuyệt vời để bạn tìm đến và tẩu thoát .Ngoài ra còn có một vài khu công trình khác của những tòa nhà lân cận — mặc dầu đây là nơi rộng và ngay cả khi bạn đang chơi trong Duo hay Squad thì vẫn có đủ đồ để dùng. Ngoài ra thì khu này chính là khu nguy khốn nhất trong map này, theo nhận xét thì một trận đấu thì thường sẽ có 2 đến 4 team nhảy đến khu này .Và khi đến khu này thì bạn nên nhảy vào 3 ngôi nhà kho bên cạnh sẽ tốt hơn thay vì nhảy vào chính diện của khu này, với 3 cái nhà kho lớn sẽ đủ đồ để bạn dùng và ít nguy hại hơn và sau đó hoàn toàn có thể đánh thẳng vào .

3. Sahmee

cách kiếm đồ pubg mobileSahmee là một trong những khu làng lớn hơn ở Sanhok và việc nhảy dù trên không ở đây sẽ ít nguy hại hơn nhiều so với những khu trên kia vì nó nằm ở xa .Tuy nhiên, tập hợp những tòa nhà và bến tàu nhỏ đã giúp Sahmee là một điểm khởi đầu tuyệt vời trong map Sanhok. Có rất nhiều chỗ cho loot được tìm thấy ở đây, và với việc chơi Squad thì việc loot sẽ thuận tiện hơn cho những bạn .Ngoài ra thì ngay bên cạnh Sahmee còn có thêm khu Na Kham, một chổ khá ngon và gần để bạn chạy ngay đến để loot cho full đồ .

4. Paradise resort

vàng trong pubg mobile để làm gì Một khu siêu giàu để bạn nhảy dù trên không đến ngay khi khởi đầu, trong đó Paradise resort là một ngôi đền cổ với nhiều cụ thể lạ mắt và nơi đây không hề thuận tiện cho việc loot đồ tí nào cả, theo đó thì nó là khu giàu và có quá nhiều người nhảy đến, hoàn toàn có thể chưa đáp dù xuống thì bạn đã nghe tiếng bắn nhau .Và ngoài những thì nó được chia thành 4 khu chính ở 4 bên, mỗi bên sẽ có nhà và sân để bạn loot, thế nên tha hồ mà lượm đồ, tuy nhiên hãy cẩn trọng và với những người chơi kinh nghiệm thì bạn nên nhảy vào những ngôi nhà thay vì ngoài sân vì rất dễ bị bắn .Và điểm chú ý quan tâm trong khu này đó là người chơi hoàn toàn có thể leo lên mái nhà của ngôi nhà chính, vì vậy bạn hoàn toàn có thể bị bắn lén, thế nên hãy cẩn trọng .

5. Kampong

súng thính pubg mobileCũng là khu nằm ở rìa của map, tuy nhiên Kampong vẫn được rất đông game thủ nhảy đến vì đồ nơi đây đủ để bạn dùng. Ngoài ra thì Kampong khá thuận tiện để bạn hoàn toàn có thể chạy đến những khu xung quanh, ngoài những thì chổ này vẫn không quá nguy hại để bạn lo ngại .

6. Ha Tinh

map sanhok pubg mobileKhu này chính là địa điểm nổi tiếng của Việt nam đó là Hà tĩnh, Ha tinh được khá đông đồng đội việt nam tìm đến vì đó là khu vực lý tưởng để loot đồ, Ha tinh không quá phức tạp để chạy và loot .Tuy nhiên việc loot và đi về thì bạn sẽ đi qua cầu và nên cẩn trọng với những tên chặn cầu, đặc biệt quan trọng là cầu này hoàn toàn có thể trèo lên cho nên vì thế bạn hãy thận trọng khi đi qua đây .

7. Ruins

Vị trí này không quá đông người nhưng lại tạo ra một vị trí tuyệt vời. Bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn của bạn của súng trường tiến công tự động hóa và súng bắn tỉa nằm xung quanh với đạn rất nhiều. Tuy nhiên thì phụ kiện Scope ở nơi đây thì không quá nhiều, nhưng đồ giáp, balo lever 2,3 thì nơi đây cũng tương đối nhiều .

8. Docks

Các bến cảng hoàn toàn có thể là nơi cướp bóc tốt nhất, giống như Georgopol và Novorepnoye, và nó thường không bị ngập với máng xối. Nhận được súng trường tiến công như QBZ với đủ 5.56 mm ammos, SKS hoặc thậm chí còn là cả súng băn thính Flare Gun. Nhưng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bộ dụng cụ med ( hồi máu ) và nước, thuốc ở xung quanh .

Mẹo và hướng dẫn chơi Sanhok

Dưới đây là 1 số ít mẹo hữu dụng giúp bạn mở màn và chạy trên map Sanhok mới .

 1. Một trong những điều hữu dụng nhất bạn hoàn toàn có thể làm trên Sanhok là ưu tiên một bộ giảm thanh trên vũ khí bạn chọn. Như đã đề cập trước đó, thì đây là một map nhỏ hơn nhiều và bạn nên rất cẩn trọng về việc đổi khác vị trí và chuyển dời, ngoài những chính vì size nhỏ do đó Tencent đã không thêm Scope X8 vào đây .
 2. Điều quan trọng là bạn phải vận động và di chuyển và cố rất là để dữ thế chủ động. Khi nhảy xuống trong một tòa nhà thì bạn nên chuyển dời nhẹ nhàng, đặc biệt quan trọng là những khu nhà giàu được nhắc ở phía trên .
 3. Vì Sanhok là một map nhỏ hơn nhiều, hãy cẩn trọng khi bạn đang vận động và di chuyển và ngoài những thì việc chạy BO cũng rất quan trọng, vì thời hạn Bo thu nhỏ lại khá nhanh .
 4. Bạn sẽ chiến đấu rất nhiều để người chơi ẩn nấp, do đây là khu vực nhiệt đới gió mùa có nhiều cây và cỏ do đó những tên địch rất thích dùng bộ skin cỏ để nấp và bắn lén .
 5. Nên ưu tiên Súng trường tiến công và súng bắn tỉa trên Sanhok – và ngoài những thì chính vì việc người chơi ẩn nấp trong những bụi cây xanh, tảng đá cho nên vì thế hãy tìm cho mình những bộ Scope X4 hoặc X6 .
 6. Sự lựa chọn của bạn khi nhảy đến những khu nhà sẽ khá quan trọng trên Sanhok vì map này khác so với những map khác trong PUBG, đơn thuần chỉ vì size nhỏ của nó. Cho nên việc vận động và di chuyển sẽ gặp rất nhiều team địch khác .
 7. Sanhok trình làng một mạng lưới hệ thống thời tiết mới cho PUBG Khi mỗi trận đấu diễn ra, bạn hoàn toàn có thể thấy hiệu ứng trong những trận như bình minh, sương mù xum xê ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến tầm nhìn của bạn, hoặc chỉ một buổi chiều vàng hoàng hôn .
 8. Khi bạn bị kẹt đang chơi trong chính sách sương mù, hãy xem xét chuyển dời nhanh giữa những cây để giảm thiểu năng lực bị bắn tỉa. Khi trời mưa, hãy chú ý quan tâm rằng việc vận động và di chuyển nhanh sẽ gây ra âm thanh tung tóe sẽ khiến địch dễ nghe thấy hơn .
 9. Như bạn hoàn toàn có thể thấy thì bạn sẽ phải đương đầu với nhiều trận bắn liên tục hơn trên Sanhok. Vì lý do đó, điều quan trọng là bạn phải phản ứng nhanh, và xác lập nơi quân địch của bạn hoàn toàn có thể đang ẩn náu, và nơi bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn lao tới để đạt được thế thượng phong trong trận đấu. Biết nơi ẩn náu gần nhất của mình và sẵn sàng chuẩn bị để vận động và di chuyển đến nó trong nháy mắt .
 10. Tất cả những điểm cảnh báo nhắc nhở sẽ Open trên minimap, tất yếu bạn nên sử dụng một tai nghe để hoàn toàn có thể nghe từng âm thanh nhỏ nhất ( vì không hình tượng âm thanh chỉ Open trên minimap khi nó ở gần bạn mà thôi ) và việc dùng tai nghe sẽ giúp bạn trò chuyện trực tiếp với đồng đội nhanh hơn ,
 11. Súng tốt nhất để chơi trong map Sanhok : Vũ khí tốt để sử dụng đó là QBZ là súng trường tiến công mới được thêm vào Sanhok và đáng giá thời hạn sử dụng của bạn. Nó có vận tốc bắn lớn cộng với lượng sát thương cao. QBZ cũng có năng lực trấn áp độ giật mạnh tốt. Nếu bạn tìm thấy một Scope thì nên dùng X4 x3 để bắn tốt nhất .
 12. Bạn nên nhảy dù trên không ở đâu ? Tùy thuộc vào cách bạn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý một cuộc đấu súng, những nơi tốt nhất để đất gồm có : Boot-camp, Paradise Resort, Ha Tinh, Ruins, Sahmee, Camps Alpha. Những khu vực này không lớn bằng những thành phố được gồm có trong map của Miramar hay Erangel, nhưng nó có những vũ khí tốt nhất ở Sanhok .
 13. Đừng lái xe ! Trừ khi bạn thực sự cần phải chuyển dời một cách nhanh gọn, vì ít ai sẽ sử dụng một chiếc xe trong map này. Nó sẽ bật mý vị trí của bạn cho tổng thể mọi người xung quanh bạn, đặc biệt quan trọng là nếu bạn đang sử dụng nó trong những Bo cuối của game show. Nếu như trong map lớn như Erangel thì hoàn toàn có thể bỏ xe và chạy đi, trong Sanhok mọi người sẽ phát hiện bạn trước .

Vũ khí độc quyền trong Maps Sanhok

Với việc ra đời Sanhok, PUBG Corp cũng trình làng một vũ khí độc quyền của Sanhok đi cùng với nó .

 • QBZ95 là một vũ khí AR ( Assault Rifle ), nó sử dụng loại đạn 5,56 mm, và một băng đạn sẽ có 30 viên và hoàn toàn có thể lan rộng ra lên 40 .
 • SCAR-L đã được thay thế sửa chữa bởi QBZ95 trong map của Sanhok .
 • Như thường lệ, bạn sẽ tìm thấy QBZ95 ở khắp mọi nơi trong map này. Nó là một khẩu súng trường rất tốt – gần như bị áp đảo khi so với những loại kia .

bản đồ Sanhok, một bản đồ mini-royale mới mang tới những thứ hay nhất của PUBG Mobile, với một bản đồ nhỏ gọn hơn, và tất nhiên là sẽ không thể thiếu được những điều đặc biệt nhất.

Và với việc có một map có kích cỡ nhỏ hơn thì nó cho bạn toàn bộ những điều tuyệt vời và nó sẽ khác khá nhiều so với 2 map lớn hơn của PUBG trước kia là MIRAMAR và Erangel .Vì là một trong những khu vực nhỏ hơn cho nên vì thế việc vận động và di chuyển và chạy bo thuận tiện hơn, ngoài những thì việc lượm thính sẽ rất nhanh. Nhưng với khu vực mới này thì bạn sẽ cần phải biết những nơi tốt nhất để nhảy dù trên không khi chọn và chơi tại Sanhok .Để giúp bạn làm quen với map mới, đây là những nơi tốt nhất để đến Sanhok để bạn hoàn toàn có thể lên đồ tốt nhất. Và tin vui cho mọi người thì trong map này nó có rất nhiều đồ lever như balo, mũ, giáp và súng, phụ kiện …Sanhok có diện tích quy hoạnh 4.4 × 4.4 km ‘ s, nó có size nhỏ hơn khá nhiều so với Erangel và Miramar, tuy nhiên vẫn có 100 người trong một trận, nghĩa là bạn sẽ phải đương đầu với đối thủ cạnh tranh của bạn sớm hơn trên hai map kia .Điều quan trọng là phải trang bị không thiếu ngay khi bạn nhảy xuống đất, điều này mang lại cho bạn một lợi thế so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Nhưng map nhỏ cũng có nghĩa là toàn bộ những khu vực loot phổ cập đều rất đông người, vì thế điều quan trọng là chọn vị trí nhảy dù trên không thật tốt .

Và dưới đây đều là địa điểm tốt nhất trong bản đồ Sanhok để có được vũ khí tốt nhất (ngay cả M24 nếu bạn may mắn), những bộ đồ giáp mũ (Lever 3), các phụ kiện (suppressors, half-grips, giảm tia lửa, …) và nhiều thứ khác.

Kết Luận

Trên đó là 6 khu vực giàu nhất PUBG Mobile, có nhiều đồ ngon như Súng AWM, M24 hoặc giáp 3, mũ 3 để giúp bạn sống sót tốt hơn, thuận tiện TOP 1 trong game .

Mục Lục Bài Viết

 • Mẹo và thủ thuật hay trên PUBG Mobile tốt nhất
  • 1. Tìm vũ khí, trang bị tốt nhất
  • 2. Hồi máu, uống nước
  • 3. Bắn địch khi đủ điều kiện
  • 4. Luôn theo dõi, chú ý trên bản đồ nhỏ
  • 5. Sử dụng xe trong game
  • 6. Sử dụng tính năng Nghiêng người:
  • 7. Chú ý đến la bàn
  • 8. Học cách sử dụng Balo trong PUBG
  • 9. Học cách loot thính (Airdrop) và săn địch
  • Không nên bắn địch, bắn nhau khi ở vùng nguy hiểm
  • Học cách phát hiện địch trong PUBG Mobile
  • Ẩn nấp bên hông nhà 
  • Cách tránh bị xe cán bạn, xe tông trúng bạn.
  • Cách Ping đồ, Vị trí trong PUBG mobile
  • Cách ghìm tâm bắn trong game
 • Cách bật/ tắt Voice âm thanh trò chuyện của PUBG Mobile
  • Cách tắt tiếng micrô PUBG Mobile trên Android
  • Cách tắt Mic của PUBG Mobile trên iPhone
 • Các chế độ chơi của PUBG Mobile
  • 1. Chế độ SOLO
  • 2. Chế độ Duo
  • 3. Chế độ Squad
  • 4. Chế độ DeathMatch 4vs4
  • Quy tắc của trận đấu 4vs4
  • Các tính năng của chế độ này
 • Thông tin về tất cả loại xe trong PUBG Mobile
  • 1) Xe máy 3 bánh
  • 2. Xe hơi
  • 3. UAZ (XE U oát)
  • 4. Buggy
 • Mẹo dùng xe trong game PUBG Mobile
  • 1. Nếu bị kẹt xe vào tường
  • 2. Dùng để leo trèo
  • 3. Giết địch
 • Những loại xe khác trong PUBG Mobile
  • 1. Xe 3 bánh: Tukshai
  • 2. Xe máy (Motorcycle)
  • 3. Xe tay ga (Scooter)
  • Xe máy 3 người ngồi (Motorcycle w)
  • 4. Xe Rony
  • 5. Pickup
  • 6. Mirado
  • 7. Dacia 1300
  • Những điều cần biết khi di chuyển trên bản đồ
  • Khu vực màu đỏ/ Red Zone
  • Nên chọn vũ khí nào? Những loại súng tốt, mạnh nhất
 • PUBG Mobile: Khu nhiều đồ Lv3, Flare Gun của Erangel, Miramar…
 • 5 Khu có đồ ngon nhất map Erangel của PUBG Mobile
  • 1. Mansion
  • 2. Prison
  • 3. Căn cứ quân sự Sosnovka
  • 4. Bến cảng vận chuyển Georgopol
  • 5. Nhà máy điện Mylta
  • 6. Novorepnoye
  • Mẹo tìm đồ ngon trong PUBG mobile
 • Những nơi giàu nhất bản đồ Sa mạc (Miramar)
  • 1. El Pozo Và Los Leones
  • 2. San Martin
  • 4. Pecado
  • 5. Monte Nuevo
 • Địa điểm nhà giàu, nhiều đồ ngon nhất Vikendi
  • 1. Cosmodrome
  • 2. Castle
  • 3. Goroka
  • 4. Mount Kreznic
  • 5. Cement Factory
  • Mẹo hay, kinh nghiệm chơi bản đồ Vikendi PUBG Mobile
 • PUBG Mobile: Địa điểm có đồ ngon của map Sanhok
  • 1. Camp Alpha
  • 2. Bootcamp
  • 3. Sahmee
  • 4. Paradise resort
  • 5. Kampong
  • 6. Ha Tinh
  • Mẹo và hướng dẫn chơi Sanhok
  • Vũ khí độc quyền trong Maps Sanhok
  • Kết Luận

Scores: 4 (17 votes)