Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG

huong dan tai gia lap pubg mobile vn tren pc chinh thuc vng 60c72ce74e80b

Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG

Tencent Gaming Buddy hay Gamelooptrình giả lập để chơi PUBG Mobile do chính nhà phát triển PUBG Mobile cung cấp. Thế nhưng ngay khi PUBG Mobile VN ra mắt giành cho người chơi Việt nam mặc dù tải PUBG Mobile VN về PC được thế nhưng game thủ khhông thể kết nối được với phiên bản Tiếng Việt này. Đáp ứng nguyện vọng tha thiết của game thủ PC VNG đã chính thức phát hành trình giả lập mới cho PUBG Mobile VN, hãy tải về giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG theo hướng dẫn dưới đây để trải nghiệm PUBG Mobile VN trên PC nhé.

Phiên bản giả lập PUBG Mobile PC của VNG được tăng trưởng trên Tencent Gaming Buddy thế nên người chơi tất cả chúng ta sẽ được phân phối rất đầy đủ những tính năng giống nư phiên bản gốc, không hề có sự đổi khác nào ngoài giao diện ngôn từ Tiếng Việt nên những bạn hoàn toàn có thể yên tâm chơi nhé .

Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG phiên bản tiếng Việt

Bước 1: Bạn Nhấn vào đây để tải về Tencent Gaming Buddy ( giả lập PUBG Mobile VN) phiên bản Tiếng Việt cho máy tính Windows:

Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG 1

Bước 2: Sau khi tải về hãy nhấn đúp vào file mới tải về, cửa sổ hiện lên nhấn vào  “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG 2

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra, nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Lưu ý bạn nên để dung lượng trống ổ cài đặt phần mềm lớn một chút để tránh tình trạng không đủ dung lượng.

Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG 3

Bước 4: Quá trình cài đặt thành công nhấn Start để bắt đầu vào game.

Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG 4

Bước 5: Sẽ mất vài phút để khởi động vào game và tải các bản cập nhật 

Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG 5

Xem thêm: CrossFire Mobile

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể khởi động PUBG Mobile VN giả lập và đợi thêm vài phút để cập nhật game lên phiên bản mới nhất. Quá trình Update game có thể sẽ mất thời gian một chút các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG 6

Bước 7: Sau khi hoàn tất các thiết lập game khi lần đầu vào game. Chúng ta cần chọn đồng ý với các điều khoản của PUBG Mobile VN. Sau đó lựa chọn 1 trong các hình thức vào game. Ở đây chúng ta nên chọn Login with Facebook để thuận tiện cho việc đồng bộ tài khoản.

Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG 7

Lúc này PUBG Mobile việt nam sẽ hỏi bạn về ngày sinh để chắc như đinh người chơi trên 18 tuổi. Chọn bừa những số để vượt qua bước này là được. Đừng mắc mắc sao không chọn đúng được ngày sinh của mình bạn nhé !

Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG 8

Bước 8:  Sau khi đăng nhập xong chúng ta sẽ được load vào cửa sổ chọn tạo hình nhân vật cũng như đặt tên nhân vật PUBG Mobile VNcủa mình. Bạn có thể đặt tên nhân vật chọn giới tính tùy ý miễn sao đúng cú pháp là được. Sau đó nhấn vào nút Create để tạo nhân vật.

Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG 9

Bước 9 : Giao diện trong game hoàn toàn được Việt hóa phù hợp với game thủ tại Việt Nam, các tính năng khác vẫn được giữ nguyên như phiên bản PUBG MObile quốc tế. Nhấn Start để vào game chơi PUBG Mobile VN thôi nào

Hướng dẫn tải giả lập PUBG Mobile VN trên PC chính thức VNG 10

Lời kết.

Vậy là bây giờ chúng ta có thể trải nghiệm PUBG Mobile VN chính hãng trên PC ngay trong công cụ giả lập PUBG Mobile VN chính hãng VNG rồi đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!  Bên cạnh đó tài khoản PUBG Mobile VN cũng được đồng bộ trên các thiết bị nên bạn không phải lo lắng gì nhé thích thì chơi PUBG Mobile VN trên điện thoại thích thì chơi trên máy tính thôi.

Scores: 4.8 (11 votes)