TẢI XUỐNG MIỄN PHÍ GAME KINGDOMS OF AMALUR: RECKONING VIỆT HÓA BẢN CHUẨN

imager 4 4773 700

Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning – Trở về giai đoạn phát triển lúc ban đầu, Kingdoms of Amalur: Reckoning đã được định hướng xây dựng thành một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) trước khi được xây dựng lại thành thuần chơi đơn.

Bạn đang xem : Tải xuống không tính tiền game kingdoms of amalur : reckoning việt hóa bản chuẩnNhưng game vẫn đủ sức lôi cuốn được phần đông sự chú ý quan tâm của người chơi và bán được gần 1,2 triệu bản chỉ sau 90 ngày ra đời, đồng thời nhận được nhìn nhận vô cùng tích cực từ người chơi lẫn giới phê bình .

Tuy vậy, nhà phát triển của game là 38 Studios đã… công bố phá sản vào 04/2012, khiến dòng game này dần chìm vào quên lãng.

Nhưng mới đây nhất, với việc THQ Nordic mua lại dòng game vào năm 2018, Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning đã chính thức được ra mắt nhằm hướng đến các dòng máy thế hệ mới hơn, cũng như kèm thêm nhiều hứa hẹn về những cải tiến về đồ họa.

Vậy, Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning sẽ đem đến những bất ngờ gì cho người chơi?

Hãy cùng millionarthur.mobi mày mò qua bài viết sau !

BẠN SẼ GHÉT

******

Đặc biệt hơn, trong Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning, các loại vũ khí người chơi thu thập được sẽ không bị ràng buộc bởi bất kì nhánh năng lực nào mà cho phép thoải mái thử nghiệm kho trang bị đồ sộ của game.

Bạn hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu điểm tăng cấp cho một lối chiến đấu duy nhất để tăng sức mạnh cho vài loại vũ khí nhất định hoặc rải rác điểm cho cả ba nhánh đều được .Nhưng bạn vẫn cần quan tâm rằng mục định mệnh sẽ nhu yếu một số ít điểm tăng cấp nhất định để “ mở khóa ” được những chỉ số hỗ trợ mới .Xem thêm : New Battlegrounds Pubg Interactive Map, First Aid Kit, Pubg : Tất Tần Tật Về Vật Phẩm Hồi Phục Trong trò chơi

Ví dụ như gói chỉ số Arcanist sẽ yêu cầu tối thiểu 14 điểm khéo léo và 14 điểm phép thuật để “mở khóa”.

Và cứ thế, để hoàn toàn có thể đạt được những gói chỉ số hạng sang hơn, bạn buộc lòng phải tập trung chuyên sâu góp vốn đầu tư cho nhánh khôn khéo và phép thuật với đống điểm rất ít của mình .Từ đó nhân vật bạn sẽ dần thiên về lối chơi ám sát song song sử dụng phép thuật .Mục định mệnh phần nhiều đóng vai trò xu thế người chơi theo những lối chơi cố định và thắt chặt thay vì tiêu điểm một cách vô tội vạ qua mỗi lần thăng cấp .Nhưng nếu bản cảm thấy chán khi chỉ dùng mỗi một loại vũ khí, hay vừa phát hiện được mảnh giáp “ ngon ” nhưng lại không đủ chỉ số để dùng, người chơi trọn vẹn hoàn toàn có thể tìm gặp những kẻ có năng lượng “ đọc số phận ” hay được biết đến là “ Fateweaver ”, để thiết lập lại năng lượng cũng như tổng thể kỹ năng và kiến thức tăng cấp trước đó .

Có thể nói, Kingdoms of Amalur: Re-Reckoning làm tốt trong việc đem đến sự tự do trong việc sáng tạo cũng như khuyến khích người chơi “quay đầu” cứ mỗi lần bạn cảm thấy không ưng ý với nhân vật của mình.

THÔNG TIN

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

OS: Windows 7, 8, 10 (64-bit)CPU: Intel hoặc AMD Dual Core CPU 2.5 GHzRAM: 4 GBVGA: AMD hoặc NVIDIA 1GB VRAM có hỗ trợ DirectX 10HDD: 40 GB

Windows 7, 8, 10 (64-bit)Intel hoặc AMD Dual Core CPU 2.5 GHz4 GBAMD hoặc NVIDIA 1GB VRAM có hỗ trợ DirectX 1040 GB

CẤU HÌNH THỬ NGHIỆM

OS:Windows 10 Home 64-bitCPU:Intel Core i5-9300h 2.4GHzRAM:16 GBVGA:Nvidia Geforce GTX 1660ti 6 GBSSD:512 GB SSD NVMe M.2 PCle Gen 3×2
Windows 10 trang chủ 64 – bitIntel Core i5-9300h 2.4 GHz16 GBNvidia Geforce GTX 1660 ti 6 GB512 GB SSD NVMe M. 2 PCle Gen 3 × 2

GAME ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI THQ NORDICCHƠI TRÊN HỆ PC

Scores: 4 (17 votes)