Nội dung và những điểm đáng lưu ý về tập truyện đặc biệt của Kimetsu no Yaiba mà các fan không nên bỏ lỡ

anh 5 16065377654431267780844

Mới đây nhất trên trang chủ của Shueisha, chủ sở hữu Shonen Jump đã có thông báo rằng tập cuối cùng của manga Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ tập 23 sẽ có thêm 39 trang truyện chưa từng được phát hành trước đây. Bên cạnh đó, tập truyện này cũng sẽ có tặng phẩm đặc biệt dành cho độc giả sở hữu tập cuối cùng này.

Đây thật sự là một tin vui so với những fan của bộ truyện siêu phẩm này. Được biết tập truyện đặc biệt quan trọng này sẽ có những trang bị cắt bỏ ở bản tạp chí và rất nhiều những câu truyện mê hoặc .Dưới đây chính là những điểm đáng quan tâm mà những fan cần phải nắm rõ trước khi tập truyện ra đời .

1. Tập truyện có tổng cộng 39 trang, 14 trang kết và 25 trang ngoại truyện

Nội dung và những điểm đáng lưu ý về tập truyện đặc biệt của Kimetsu no Yaiba mà các fan không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.Theo như thông tin thì Kimetsu no Yaiba tập 23 sẽ được phát hành với tổng số 39 trang bổ trợ với những câu truyện mới .Có tổng số 14 trang phần kết miêu tả những sự kiện sau đại chiến sau cuối chống lại Muzan. Không những vậy, còn có thêm 25 trang truyện mới được bổ trợ .Chắc chắn sẽ có rất nhiều những diễn biến mê hoặc và giật mình sẽ được hé lộ .

2. Tập truyện sẽ có những trang bị cắt bỏ ở bản tạp chí

Nội dung và những điểm đáng lưu ý về tập truyện đặc biệt của Kimetsu no Yaiba mà các fan không nên bỏ lỡ - Ảnh 2.Mới đây tác giả Gotouge đã đăng lời lý giải mình trên Twitter chính thức của Kimetsu no Yaiba .Dựa trên bản dịch @ wsj_manga, Gotouge nói rằng tập này sẽ chứa một số ít trang từ chương ở đầu cuối đã được c xóa khỏi phiên bản đã xuất bản trước vì nhiều nguyên do .Gotouge thừa nhận rằng trước đây anh đã xin phép ban chỉnh sửa và biên tập thêm những trang khi muốn đăng những chương của mình trên tạp chí, nhưng sau cuối anh không hề đưa toàn bộ vào .Vì vậy tập 23 này sẽ gồm có rất nhiều những chi tiết cụ thể đã bị cắt bỏ trước đó. Tuy nhiên điểm đáng chú ý quan tâm là những trang bổ trợ này sẽ không làm nội dung diễn biến bị đổi khác. Nên so với những bạn không đọc được chương vẫn không có yếu tố gì .

3. Nội dung cụ thể của tập truyện mới

Nội dung và những điểm đáng lưu ý về tập truyện đặc biệt của Kimetsu no Yaiba mà các fan không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.Theo bật mý thì dự tính bổ trợ thông tin trong tập 23 sẽ là : 8 trang mới và 6 trang bị cắt ở bản tạp chí sẽ được chèn vào giữa câu truyện, 4 trang tranh minh họa mới vẽ, 8 trang manga đặc biệt quan trọng ( nội dung chưa được bật mý ), 2 trang lời tái bút, 11 trang ký họa những mẩu truyện phụ giữa mỗi chương .Theo lời tác giả Gotouge thì đa phần những phụ chương đều tương quan đến Zenitsu, nhân vật chiếm vị trí số 1 trong cuộc bầu chọn của fan hâm mộ nhưng lại không được lên bìa riêng. Có lẽ vẽ thêm truyện về Zenitsu là một cách chiều lòng người hâm mộ khi đã khiến cho nhân vật này chịu ” thiệt thòi ” dù nằm trong dàn chính .

4. Phần kết cũng có thể là một câu chuyện có thể xảy ra sau khi Tanjiro tỉnh dậy sau cơn mê

Nội dung và những điểm đáng lưu ý về tập truyện đặc biệt của Kimetsu no Yaiba mà các fan không nên bỏ lỡ - Ảnh 4.Trong chương 204, tất cả chúng ta thấy Tanjiro tỉnh dậy khỏi cơn hôn mê vài tháng sau khi đại chiến chống lại Muzan kết thúc .Toàn bộ chương 204 đã thực sự cho thấy thực trạng của quân đội Sát quỷ, toàn bộ đều đã được cải tổ và niềm hạnh phúc mặc dầu họ đã mất đi nhiều người thân yêu .Và rất hoàn toàn có thể phần kết được bổ trợ này sẽ tập trung chuyên sâu vào 3 tháng trước khi Tanjiro thức dậy, vì thế tất cả chúng ta sẽ thấy quân đội của Sát thủ quỷ nỗ lực ” vực dậy ” như thế nào sau trận chiến lớn .

4. Tập cuối cùng của Kimetsu no Yaiba sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 12

Nội dung và những điểm đáng lưu ý về tập truyện đặc biệt của Kimetsu no Yaiba mà các fan không nên bỏ lỡ - Ảnh 5.

Tại Nhật Bản thì tập sau cuối của Kimetsu no Yaiba sẽ ra đời vào ngày 4 tháng 12 năm 2020 .Vẫn chưa biết liệu 39 trang bổ trợ này có Open dưới dạng kỹ thuật số trên Manga Plus hay không. Tuy nhiên chắc như đinh nó sẽ được những fan hưởng ứng nhiệt tình .

Scores: 5 (19 votes)