Không kết nối được htc desire hd với máy tinh | Tinh tế

Không kết nối được htc desire hd với máy tinh | Tinh tế

Hãy làm như sau:

1. Tắt điện thoại của bạn.

2. Hủy bỏ pin, SIM và thẻ nhớ và để lại điện thoại như thế ít nhất 30 giây.

2,1 Nếu bạn có một bộ chuyển đổi thẻ SD hoặc một đầu đọc thẻ USB Micro SD, hãy thử đặt Micro SD của bạn vào đó và kết nối trực tiếp vào máy tính để xem những gì sẽ xảy ra. Nếu bạn vẫn không thể truy cập vào nó sau đó nó phải là một vấn đề với thẻ nhớ.

2.2 Nếu bạn đã kết nối trực tiếp thẻ nhớ vào máy tính cố gắng để xem những gì các định dạng tập tin. Nó sẽ được FAT32 với một đơn vị alocation 32KB. Hệ thống tập tin này cung cấp tỷ lệ không gian / hiệu suất tốt nhất cho thẻ nhớ lớn 2GB hoặc nhiều hơn.

3. Bây giờ, đặt thẻ nhớ của bạn, SIM và pin trở lại và chuyển đổi nó một lần nữa và chờ đợi khoảng 5 phút để chắc chắn 100% rằng tất cả các ứng dụng khởi động và chạy.

4. Thiết lập> Kết nối với máy tính và con ngựa chắc chắn rằng ‘Hãy hỏi tôi’ lựa chọn là lựa chọn.

5. Bây giờ, trong khi chắc chắn rằng màn hình là không trong chế độ chờ (màn hình tức là không ra và không bị khóa), kết nối điện thoại vào máy tính.

6. Chiếc điện thoại sẽ hỏi bạn trên màn hình loại kết nối bạn muốn.

7. Chọn ổ đĩa “và nhấp chuột vào thực hiện (hoặc bất cứ điều gì vào nút OK, tôi không biết nó bằng trái tim).

Bây giờ, nếu bạn vẫn không thể truy cập vào thẻ nhớ từ máy tính của bạn sau đó bạn có thể có một vấn đề. Điều tiếp theo tôi sẽ làm là đảm bảo rằng các cổng USB trên máy tính là không bị hư hỏng hoặc một cái gì đó. Vì vậy, chỉ để chắc chắn rằng, hãy thử kết nối nó vào một cổng USB khác nhau. Bạn cũng nên cố gắng kết nối nó với một máy tính khác nhau và thấy rằng các công trình. Bởi vì nếu có, nó có nghĩa là có thể là một vấn đề với máy tính của bạn.

[external_link offset=1]

[external_link_head] [external_link offset=2]
[external_footer]

Scores: 4.4 (18 votes)