MSI 2017: Xuất sắc vượt qua vòng bảng, GAM đối đầu TSM tại vòng 2

msi 2017 vuot qua vong bang gam doi dau tsm tai vong 2 02 usqr

Vậy là vòng loại giai đoạn Play-In của MSI 2017 đã kết thúc, và Gigabyte Marines đã xuất sắc vượt qua với 5 trận thắng và 1 trận thua. Song song đó tại bảng A, SuperMassive eSports, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đến từ Thổ Nhĩ Kì, cũng vượt qua dễ dàng với tỉ số tương tự.

MSI 2017: Xuất sắc vượt qua vòng bảng, GAM đối đầu TSM tại vòng 2 - ảnh 1
Tại ván tiên phong, GAM đã chọn cho mình những tướng có năng lực tay đôi tốt như Lee Sin, Fizz, đồng thời chọn Rumble và Ashe để củng cố sức mạnh khi trận đấu lê dài. Không như lần cạnh tranh đối đầu trước, giờ đây GAM đã có sự chuẩn bị sẵn sàng tốt hơn và giành được khá nhiều lợi thế trong những phút tiên phong của trận đấu. Chỉ mới phút thứ 15 mà họ đã ngày càng tăng cách biệt về vàng lên tới 7.000 vàng trải qua những đợt tiến công dồn dập lên đối thủ cạnh tranh. Và khi giành được Baron tiên phong, Optimus cùng đồng đội đẩy thằng đường giữa và kết thúc ván đấu chỉ trong 23 phút .
MSI 2017: Xuất sắc vượt qua vòng bảng, GAM đối đầu TSM tại vòng 2 - ảnh 2
Tới ván tiếp theo, GAM liên tục tranh tài thăng hoa khi cạnh tranh đối đầu với Isurus Gaming. Kịch bản cũng không khác là mấy so với ván đấu trước đó, khi Optimus cùng đồng đội đã ‘ làm gỏi ’ đối thủ cạnh tranh chỉ trong 20 phút đầu với chỉ số mạng cách biệt là 18 – 8. Cộng với việc Levi tỏa sáng khi điều khiển và tinh chỉnh Elise, khi anh đạt KDA là 16/0/7 cũng là lúc họ giành thắng lợi thứ 5 của mình tại giải đấu lần này .

Tới ván cuối cùng, dù rằng GAM đã nắm chắc cơ hội lọt vào vòng trong nhưng Virtus.pro vẫn cố gắng hết sức để cống hiến cho khán giả một trận đấu đẹp mắt. Tận dụng những sai lầm của GAM, VP đã dần lấy được thế trận và cũng cố lợi thế để đảm bảo trận thắng của mình. Chậm mà chắc, VP đã cuối cùng giành chiến thắng sau 47 phút thi đấu và cũng là đội tuyển đầu tiên hạ gục được các chàng trai đến từ Việt Nam tại bảng B.

MSI 2017: Xuất sắc vượt qua vòng bảng, GAM đối đầu TSM tại vòng 2 - ảnh 3
\ n
Với thành tích này, GAM cùng SUP được đi tiếp và bốc thăm để gặp 2 đối thủ cạnh tranh đang chờ sẵn tại vòng 2 là Team SoloMid với Flash Wolves. Theo như tác dụng bốc thăm, Optimus cùng đồng đội sẽ cạnh tranh đối đầu với TSM vào lúc 1 g sáng ngày 4.5 ( theo giờ Nước Ta ) và SUP sẽ gặp FW vào lúc 1 g sáng ngày 5.5 .

Sau đây là highlight 3 ván đấu ngày hôm nay của GAM:

Thanh Niên trò chơi sẽ liên tục update những thông tin của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại này trong những bài viết tiếp theo .

Scores: 4.4 (12 votes)