“Kẻ săn lùng sợ hãi” giải mã bí mật về quái vật ăn thịt người

creeperandkirk
creeperandkirk

Nhân vật trong phim.

Lấy cảm hứng từ bài hát “Jeepers Creepers” (1938), bộ phim “Jeepers Creepers” (

Bộ phim mở đầu với chuyến trở về nhà trong kỳ nghỉ Xuân của hai anh em Dary và Patricia. Khi lái xe qua vùng nông thôn Florida, họ đã phát hiện một kẻ theo dõi kỳ lạ, kinh hoàng hơn nữa khi họ phát hiện ra hắn không phải con người.

Một cuộc điều tra đã diễn ra, từ đó bản chất thật sự của con quái vật cũng được tìm ra: một sinh vật cổ xưa được gọi là Creeper, cứ 23 năm nó lại bắt đầu một cuộc đi săn thịt người mới. Họ phải đối mặt với nỗi kinh hoàng chưa từng thấy, trốn chạy trong tuyệt vọng.

“Jeepers Creepers 2” trở lại năm 2003, đem đến nỗi sợ tăng lên. Một chiếc xe buýt của đội bóng trường trung học bị hư hỏng bên cạnh một sa mạc. Cùng lúc đó, các cô cậu học sinh phát hiện có một kẻ đáng sợ đang rình rập bên ngoài xe, thậm chí họ sẽ khó lòng sống sót.

Ở phần 2 còn có phần đi sâu vào hành trình tìm cách tiêu diệt con quái vật này. Nhưng ý định không thành công khi Creeper bước vào trạng thái ngủ đông.

Và bây giờ, sau 14 năm, “

Dõi theo từng bước chân của trung sỹ Davis Tubbs (Brandon Smith) và đội quân đặc biệt của ông, khán giả sẽ hiểu rõ quá trình tiêu diệt tên Creeper (Breck) và tìm hiểu nguồn gốc của con quái vật gieo rắc nỗi kinh hoàng cứ 23 năm lại sống lại một lần.

Liệu bí mật về hắn có được giải mã? Liệu họ có tìm cách giết được hắn? Phần ba cũng do

Phim công chiếu tại Việt Nam từ ngày 15/12./.

Trailer bộ phim:

H.Minh (Vietnam+)

Lấy cảm hứng từ bài hát “Jeepers Creepers” (1938), bộ phim “Jeepers Creepers” ( Kẻ săn lùng sợ hãi ) ra mắt năm 2001 đã góp phần tạo nên ngôi sao Justin Long và mang lại danh tiếng cho đạo diễn Victor Salva, cũng như xây dựng nên một thương hiệu phim kinh dị được chờ đợi từ lâu.Bộ phim mở đầu với chuyến trở về nhà trong kỳ nghỉ Xuân của hai anh em Dary và Patricia. Khi lái xe qua vùng nông thôn Florida, họ đã phát hiện một kẻ theo dõi kỳ lạ, kinh hoàng hơn nữa khi họ phát hiện ra hắn không phải con người.Một cuộc điều tra đã diễn ra, từ đó bản chất thật sự của con quái vật cũng được tìm ra: một sinh vật cổ xưa được gọi là Creeper, cứ 23 năm nó lại bắt đầu một cuộc đi săn thịt người mới. Họ phải đối mặt với nỗi kinh hoàng chưa từng thấy, trốn chạy trong tuyệt vọng.”Jeepers Creepers 2” trở lại năm 2003, đem đến nỗi sợ tăng lên. Một chiếc xe buýt của đội bóng trường trung học bị hư hỏng bên cạnh một sa mạc. Cùng lúc đó, các cô cậu học sinh phát hiện có một kẻ đáng sợ đang rình rập bên ngoài xe, thậm chí họ sẽ khó lòng sống sót.Ở phần 2 còn có phần đi sâu vào hành trình tìm cách tiêu diệt con quái vật này. Nhưng ý định không thành công khi Creeper bước vào trạng thái ngủ đông.Và bây giờ, sau 14 năm, “ Jeepers Creepers 3 ” được công chiếu với một bối cảnh khác. Lần trở lại này sẽ là ngoại truyện giải thích và hé lộ nhiều bí mật về tên quái vật từng khiến rất nhiều khán giả thấy tiếc nuối khi phần 2 kết thúc còn dở dang.Dõi theo từng bước chân của trung sỹ Davis Tubbs (Brandon Smith) và đội quân đặc biệt của ông, khán giả sẽ hiểu rõ quá trình tiêu diệt tên Creeper (Breck) và tìm hiểu nguồn gốc của con quái vật gieo rắc nỗi kinh hoàng cứ 23 năm lại sống lại một lần.Liệu bí mật về hắn có được giải mã? Liệu họ có tìm cách giết được hắn? Phần ba cũng do Victor Salva tiếp tục biên kịch kiêm đạo diễn.Phim công chiếu tại Việt Nam từ ngày 15/12./.Trailer bộ phim:

Scores: 4.7 (15 votes)