Sức Mạnh Của Kawaki Trong Boruto Là Ai, Kawaki Trong Boruto Là Ai

imager 1 117218 700

yome.vn đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webyome.vn

Kawaki là một trong những nhân vật chính trong phần tiếp theo của Naruto, Boruto : Naruto Next Generations. Cậu ấy đóng một vai trò quan trọng trong câu truyện, tựa như như vai mà Uchiha Sasuke đã đóng trong bộ truyện gốc. Kawaki được ra mắt là một nhân vật phản diện, tuy nhiên, vai trò của cậu có vẻ như phức tạp hơn thế nhiều. Dưới đây là 10 thực sự về Kawaki hoàn toàn có thể bạn hoàn toàn có thể đã bỏ qua .Bạn đang xem : Kawaki trong boruto là ai

10. Kawaki là “vật chứa” hoàn hảo cho Isshiki Otsutsuki

*

Kawaki được giới thiệu là “vật chứa” mà tổ chức Kara đangđuổi theo.Mặc dù ban đầu người ta không biết Kawaki sẽ phục vụ mục đíchgì trong câu chuyện, nhưng sau đó sự thật dần dần được tiết lộ, Kawaki thực sựsẽ trở thành “vật chứa” cho Isshiki Otsutsuki, người hiện đang điều khiển cơthể của Jigen.

9. Cha của Kawaki

*

Kawaki đã sống lang bạt dưới nhiều mái nhà khác nhau trong cuộc sống đau đớn của mình cho đến nay. Người cha thực sự của Kawaki đã đánh cậu ta vì không phục vụ mục đích thực sự cho ông ta. Sau đó, Kawaki được Jigen đưa vào với mục đích chuyển Karma cho mình.

Sau khi thoát khỏi sự kìm kẹp của Jigen, ở đầu cuối Kawaki bịNaruto Uzumaki bắt giữ. Naruto nuôi nấng cậu ta như một đứa con của chính mình. Đốivới Kawaki, Naruto là người cha tuyệt vời nhất mà cậu hoàn toàn có thể nhu yếu .

8. Cơ Thể Của Kawaki

*
Kawaki đã nhận được Karma từ Jigen như một ‘ món quà ’ mà theo nhà chỉ huy Kara, đã củng cố mối quan hệ giữa cha mẹ và con cháu. Tuy nhiên, đó không phải là tổng thể những gì Kawaki nhận được từ Jigen .Toàn bộ khung hình của Kawaki đã biến thành một công cụ khoahọc. Trên hết, Kawaki cũng được ban tặng một năng lực mang lại cho cậu tasức mạnh như Kekkei Genkai .

7. Chấn thương tâm lý nặng nề

*
Cuộc sống của Kawaki vô cùng bi thảm, bất kể bạn nhìn nó nhưthế nào. Từ việc bị một người cha say xỉn đánh đập đến bị ép buộc đưaKarma và sau đó bị đánh để huấn luyện và đào tạo, Kawaki đã chịu đựng rất nhiều .Hậu quả là Kawaki mắc chứng rối loạn chấn thương tâm ý nặngnề. Điều này đã được xác nhận khi nhìn những ký ức thô ráp của Kawakitrong quá khứ. Rất may, Naruto có vẻ như đã có một tác động ảnh hưởng lớn so với Kawakivà đã giúp cậu ta khá nhiều .

6. Kỹ Năng Của Kawaki

*
Nhiều năm huấn luyện và đào tạo dưới thời Jigen đã biến Kawaki thành mộtđứa trẻ vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Ngay sau khi được trình làng, Kawaki đã có thểchiến đấu và vượt mặt một thành viên Kara Outer tên là Garo. Ngay sau đó, cậuta suýt giết Konohamaru Sarutobi, một Jonin chính thức .Xem thêm : Bài Hát Về Bác Hồ Hay Nhất, Những Nghe Hoài Không ChánNgay cả khi còn là một đứa trẻ, sức mạnh của Kawaki lớn hơnJonin, khiến cậu ta trở thành một kĩ năng lớn, mặc dầu đã không được đào tạodưới thời Naruto. Trong tương lai, Kawaki tăng trưởng đủ mạnh để tiêu diệtKonohagakure, hoặc tối thiểu là đóng một vai trò quan trọng trong đó .

5. Chuyển Đổi Otsutsuki

Kawaki hoàn toàn có thể để tận dụng sức mạnh của Karma, như đã thấytrongmangaBoruto. Vềcơ bản, Karma được cho phép cậu ta khai thác sức mạnh của Otsutsuki .

Theo Jigen, Kawaki có tiềm năng trở thành một Otsutsuki hoànchỉnh.Người ta không biết chính xác ý Kawaki là gì, nhưng có thể hiểu rằngKawaki sẽ biến thành một trong những thành viên của gia tộc một khi câụ ta hoàntoàn sẵn sàng.Điều tương tự cũng có thể nói với Boruto Uzumaki, ngườicũng được cho là có sức mạnh tương tự như Kawaki.Dù hai người sẽ tiếp tụcđạt được điều này hay không vẫn còn là bí ẩn.

4. Giai Đoạn Karma Của Kawaki

Karma của Kawaki được biết là có hai tiến trình. Cái đầutiên được cho phép cậu ta chuyển những dấu ấn Karma trên hàng loạt khung hình của mình vàkích hoạt 1 số ít sức mạnh như hấp thụ Ninjutsu để giải phóng những vụ nổ nănglượng .Tuy nhiên, cũng có một quy trình tiến độ khác của sức mạnh này, Kawakicũng mọc sừng và dấu ấn Karma lan rộng hơn trên khuôn mặt. Cho đến nay, tất cả chúng ta chưa thấy cậu ta sử dụng sức mạnh của tiến trình thứ hai vì Kawaki khôngthực sự sự trấn áp được nó .

3. Ninjutsu Không Gian

Kawaki còn được biết là hoàn toàn có thể sử dụng nhẫn thuật khônggian, tuy nhiên, ngay giờ đây, cậu ta chỉ hoàn toàn có thể làm điều đó khi đồng điệu hóaKarma của mình với Boruto. Vì Jigen hoàn toàn có thể sử dụng nó mà không cần bất kỳsự trợ giúp nào, có năng lực Kawaki sẽ hoàn toàn có thể tự mình tiếp cận sức mạnh của nótrong tương lai .

2. Số La Mã Kara

Giống như những thành viên cốt lõi của Kara, Kawaki cũng cómột chữ số La Mã trên khung hình. Trong trường hợp của Kawaki, đó là chữsốIXmà cậu ta códưới mắt trái. Chính xác thì nó có nghĩa là gì hoặc nếu nó có bất kể ýnghĩa nào không được biết đến .

1. Số Liệu Thống Kê Của Kawaki

Theo những gì tất cả chúng ta biết, Kawaki có tổng số 80 < 170 > sức mạnh. Chakra của Kawaki khá thấp ở 30, trong khi trí mưu trí của Kawaki, ở 130, là năng lực mạnh nhất của cậu ta .Itachi đã nói gì với Sasuke trước khi chết trong Naruto Shippuden ?Ngoài ra, Kawaki có 70 điểm trong đàm phán, 66 về nhận thứcvà 66 điểm về sự khôn khéo. Kawaki cũng được biết đến là người có kỹ năngđặc biệt trong chiến đấu tay đôi tầm gần .

Đó là 10 sự thật về Kawaki có thể bạn đã bỏ lỡ. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của cuồng truyện nhé!

Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường bắt buộc được ghi lại *Bình luận

Tên *

E-Mail *
Đối với tôi truyện là một gì đó không hề thiếu. Đọc một bộ truyện cũng giống như là đang phiêu lưu trong một quốc tế mới đầy sắc tố, cùng sống đời sống của nhân vật trong chính câu truyện. Tôi lập nên blog này để mọi người cùng tìm hiểu và khám phá, review, phản hồi, spoiler những bộ truyện mà những bạn thương mến. Nếu muốn nói lên quan điểm hay giả thuyết hay về một bộ truyện nào đó hãy liên hệ tôi qua địa chỉ .

Scores: 4.6 (17 votes)