Boruto: 10 sự thật về Kawaki có thể bạn đã bỏ lỡ

so lieu thong ke cua kawaki
Kawaki là một trong những nhân vật chính trong phần tiếp theo của Naruto, Boruto : Naruto Next Generations. Cậu ấy đóng một vai trò quan trọng trong câu truyện, tương tự như như vai mà Uchiha Sasuke đã đóng trong bộ truyện gốc. Kawaki được trình làng là một nhân vật phản diện, tuy nhiên, vai trò của cậu có vẻ như phức tạp hơn thế nhiều. Dưới đây là 10 thực sự về Kawaki hoàn toàn có thể bạn hoàn toàn có thể đã bỏ qua .

10. Kawaki là “vật chứa” hoàn hảo cho Isshiki Otsutsuki

Kawaki là “vật chứa” hoàn hảo cho Isshiki Otsutsuki sự thật về KawakiKawaki được ra mắt là “ vật chứa ” mà tổ chức triển khai Kara đang đuổi theo. Mặc dù khởi đầu người ta không biết Kawaki sẽ Giao hàng mục tiêu gì trong câu truyện, nhưng sau đó thực sự từ từ được bật mý, Kawaki thực sự sẽ trở thành “ vật chứa ” cho Isshiki Otsutsuki, người hiện đang tinh chỉnh và điều khiển khung hình của Jigen .

9. Cha của Kawaki

Cha Của Kawaki sự thật về Kawaki

Kawaki đã sống lang bạt dưới nhiều mái nhà khác nhau trong cuộc sống đau đớn của mình cho đến nay. Người cha thực sự của Kawaki đã đánh cậu ta vì không phục vụ mục đích thực sự cho ông ta. Sau đó, Kawaki được Jigen đưa vào với mục đích chuyển Karma cho mình.

Sau khi thoát khỏi sự kìm kẹp của Jigen, cuối cùng Kawaki bị
Naruto Uzumaki bắt giữ. Naruto nuôi nấng cậu ta như một đứa con của chính mình. Đối
với Kawaki, Naruto là người cha tuyệt vời nhất mà cậu có thể yêu cầu.

8. Cơ Thể Của Kawaki

Cơ Thể Của KawakiKawaki đã nhận được Karma từ Jigen như một ‘ món quà ’ mà theo nhà chỉ huy Kara, đã củng cố mối quan hệ giữa cha mẹ và con cháu. Tuy nhiên, đó không phải là toàn bộ những gì Kawaki nhận được từ Jigen .
Toàn bộ khung hình của Kawaki đã biến thành một công cụ khoa học. Trên hết, Kawaki cũng được ban tặng một năng lực mang lại cho cậu ta sức mạnh như Kekkei Genkai .

7. Chấn thương tâm lý nặng nề

Chấn thương tâm lý nặng nề sự thật về KawakiCuộc sống của Kawaki vô cùng bi thảm, bất kể bạn nhìn nó như thế nào. Từ việc bị một người cha say xỉn đánh đập đến bị ép buộc đưa Karma và sau đó bị đánh để huấn luyện và đào tạo, Kawaki đã chịu đựng rất nhiều .
Hậu quả là Kawaki mắc chứng rối loạn chấn thương tâm ý nặng nề. Điều này đã được xác nhận khi nhìn những ký ức thô ráp của Kawaki trong quá khứ. Rất may, Naruto có vẻ như đã có một tác động ảnh hưởng lớn so với Kawaki và đã giúp cậu ta khá nhiều .

6. Kỹ Năng Của Kawaki

Kỹ Năng Của Kawaki sự thật về KawakiNhiều năm huấn luyện và đào tạo dưới thời Jigen đã biến Kawaki thành một đứa trẻ vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Ngay sau khi được trình làng, Kawaki đã hoàn toàn có thể chiến đấu và vượt mặt một thành viên Kara Outer tên là Garo. Ngay sau đó, cậu ta suýt giết Konohamaru Sarutobi, một Jonin chính thức .
Ngay cả khi còn là một đứa trẻ, sức mạnh của Kawaki lớn hơn Jonin, khiến cậu ta trở thành một năng lực lớn, mặc dầu đã không được đào tạo và giảng dạy dưới thời Naruto. Trong tương lai, Kawaki tăng trưởng đủ mạnh để hủy hoại Konohagakure, hoặc tối thiểu là đóng một vai trò quan trọng trong đó .

5. Chuyển Đổi Otsutsuki

Chuyển Đổi Otsutsuki sự thật về Kawaki

Kawaki có thể để tận dụng sức mạnh của Karma, như đã thấy
trong  manga Boruto . Về
cơ bản, Karma cho phép cậu ta khai thác sức mạnh của Otsutsuki.

Theo Jigen, Kawaki có tiềm năng trở thành một Otsutsuki hoàn hảo. Người ta không biết đúng mực ý Kawaki là gì, nhưng hoàn toàn có thể hiểu rằng Kawaki sẽ biến thành một trong những thành viên của gia tộc một khi câụ ta trọn vẹn chuẩn bị sẵn sàng. Điều tương tự như cũng hoàn toàn có thể nói với Boruto Uzumaki, người cũng được cho là có sức mạnh tương tự như như Kawaki. Dù hai người sẽ liên tục đạt được điều này hay không vẫn còn là huyền bí .

4. Giai Đoạn Karma Của Kawaki

Giai Đoạn Karma Của Kawaki sự thật về KawakiKarma của Kawaki được biết là có hai quy trình tiến độ. Cái tiên phong được cho phép cậu ta chuyển những dấu ấn Karma trên hàng loạt khung hình của mình và kích hoạt một số ít sức mạnh như hấp thụ Ninjutsu để giải phóng những vụ nổ nguồn năng lượng .
Tuy nhiên, cũng có một quá trình khác của sức mạnh này, Kawaki cũng mọc sừng và dấu ấn Karma lan rộng hơn trên khuôn mặt. Cho đến nay, tất cả chúng ta chưa thấy cậu ta sử dụng sức mạnh của quy trình tiến độ thứ hai vì Kawaki không thực sự sự trấn áp được nó .

3. Ninjutsu Không Gian

Ninjutsu Không Gian sự thật về KawakiKawaki còn được biết là hoàn toàn có thể sử dụng nhẫn thuật khoảng trống, tuy nhiên, ngay giờ đây, cậu ta chỉ hoàn toàn có thể làm điều đó khi đồng điệu hóa Karma của mình với Boruto. Vì Jigen hoàn toàn có thể sử dụng nó mà không cần bất kể sự trợ giúp nào, có năng lực Kawaki sẽ hoàn toàn có thể tự mình tiếp cận sức mạnh của nó trong tương lai .

2. Số La Mã Kara

Số La Mã Kara Giống như những thành viên cốt lõi của Kara, Kawaki cũng có một chữ số La Mã trên khung hình. Trong trường hợp của Kawaki, đó là chữ số IX mà cậu ta có dưới mắt trái. Chính xác thì nó có nghĩa là gì hoặc nếu nó có bất kể ý nghĩa nào không được biết đến .

1. Số Liệu Thống Kê Của Kawaki

Số Liệu Thống Kê Của KawakiTheo những gì tất cả chúng ta biết, Kawaki có tổng số 80 [ 170 ] sức mạnh. Chakra của Kawaki khá thấp ở 30, trong khi trí mưu trí của Kawaki, ở 130, là năng lực mạnh nhất của cậu ta .

Itachi đã nói gì với Sasuke trước khi chết trong Naruto Shippuden?

Ngoài ra, Kawaki có 70 điểm trong đàm phán, 66 về nhận thức và 66 điểm về sự khôn khéo. Kawaki cũng được biết đến là người có kỹ năng và kiến thức đặc biệt quan trọng trong chiến đấu tay đôi tầm gần .

Đó là 10 sự thật về Kawaki có thể bạn đã bỏ lỡ. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của cuồng truyện nhé!

XEM THÊM

Continue Reading

Scores: 4.8 (20 votes)