Hé lộ hình ảnh các nhân vật trong “Iron Man 3”

patriot generic rgb jpg

Còn 2 tháng nữa, “Iron Man 3 – Người sắt 3” (3D) – một trong những bộ phim “bom tấn” được mong đợi nhất mùa Hè 2013 trên toàn thế giới. Tuy nhiên, mới đây, các nhà sản xuất lần đầu tiên liên tục tung ra một loạt poster mới, hé lộ tạo hình của các nhân vật mới và cũ trong phần 3 của loạt phim này.

Đặc biệt bộ phim được dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam trước 1 tuần so với thế giới – dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 26/4/2013. 

1. Iron Man


caged-heat-CAGED-Payoff-UK-rgb-jpg-13622

Trong Poster phần 3 của phim, “Người sắt” – Tony Stark mặc bộ giáp sắt đã mất phần mặt nạ và hư hỏng ở khá nhiều chỗ. Một tay nắm chặt và một tay chống xuống đất cùng vẻ mặt đầy phẫn lộ. Phía sau Tony Stark là căn nhà nổi tiếng trong nhiều phần của phim tại bãi biển Malibu đang bốc cháy sau vụ tấn công của tên khủng bố Mandarin. Bên cạnh đó là một loạt người sắt bay lên từ mặt biển.

2. Tiến sĩ Killian

KILLIAN-GENERIC-rgb-jpg-1362273803_500x0

Nhân vật mới – Tiến sỹ KALLIAN – người được coi là nhà khoa học đã ý tưởng ra công nghệ tiên tiến Nano. Nhân vật Killian do nam diễn viên Guy Pearce thủ vai. Anh đã khá quen thuộc với người theo dõi qua những bộ phim L.A Confiidential ( 1997 ), Memento ( 2000 ), The Proposition ( 2005 ) và đặc biệt quan trọng là những bộ phim mang đậm tính nghệ thuật và thẩm mỹ như The Hurt Locker ( 2008 ), The King’s Speech ( 2010 ) .

3. Mandarin

MANDARIN-GENERIC-jpg-1362273803_500x0.jp

Madarin là người thủ lĩnh nham hiểm của tổ chức khủng bố The Ten Rings – nơi chủ mưu cho hàng loạt các hành động khủng bố làm rối loạn cả thế giới. Mặc dù không hề lộ diện nhưng bằng những vụ tấn công táo tợn và quyền lực to lớn, Mandarin trở thành nỗi sợ hãi đối với chính quyền và người dân. Nhân vật này do diễn viên Ben Kingsley đảm nhận.

4. Đại tá James Rohdes (Rohdey)

PATRIOT-GENERIC-rgb-jpg-1362273803_500x0

Rhodey là người liên lạc giữa Tập đoàn Stark và Không lực Mỹ. Anh là một trong số ít những người bạn đáng tin cậy của Tony Stark và hầu hết thời hạn anh phải kiên trì với vị triệu phú lắm tài nhiều tật này. Rhodey có một bộ giáp mới với phong cách thiết kế đầy ý thức ái quốc lấy cảm hứng từ màu cờ của nước Mỹ : đỏ, bạc và xanh. Khi mặc bộ giáp này, Rhodey trở thành Iron Patriot. Nhân vật này do diễn viên Don Cheadle thủ vai .

5. Pepper Potts

PEPPER-GENERIC-rgb-jpg-1362273803_500x0.

Thông minh, trung thành và trung thực, Pepper là người đồng hành tin cậy từ thủa còn là thư ký riêng của Tony Stark cho đến khi trở thành người đứng đầu tập đoàn Stark hùng mạnh. Cô đồng thời là người yêu của Tony Stark – người hiểu anh hơn bất kỳ ai. Chính điều này khiến đôi khi mối quan hệ của họ trở nên đáng lo ngại và đầy nguy hiểm. Nữ diễn viên xinh đẹp Jwyneth Paltrow tiếp tục vào vai Pepper Potts xinh đẹp trong phần 3 này.

Bộ phim ” Iron Man 3 – Người sắt 3 ” ( 3D ) của Marvel sẽ đưa nhà tư bản công nghiệp ngang ngược nhưng đầy kĩ năng Tony Stark chống lại quân địch không từ mọi thủ đoạn. Khi quốc tế riêng của Stark bị kẻ địch tàn phá, anh lao vào vào một cuộc truy lùng bi thương để tìm kẻ chủ mưu .

Trong cuộc hành trình dài này, mỗi chặng đường sẽ thử thách lòng can đảm và mạnh mẽ của Stark. Bị dồn vào bước đường cùng, Stark phải cố sống sót nhờ những thiết bị của mình, dựa vào sự khôn khéo và bản năng sống sót để bảo vệ những người thân yêu nhất. Trong đại chiến này, Stark đã tìm thấy câu vấn đáp cho câu hỏi vẫn luôn ngầm ám ảnh mình : Liệu mình tạo nên bộ giáp hay bộ giáp tạo nên mình. / .

Scores: 4.7 (11 votes)