Irelia DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Irelia mạnh nhất, mẹo chơi

irelia doi hinh 1 800x450 1

Irelia DTCL đã chính thức trở lại bàn cờ nhân phẩm với kỹ năng chiến đấu hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ là một nhân tố gánh đội cực kỳ tiềm năng. Trong bài viết này, hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết cách lên đồ, đội hình Irelia DTCL 5.5 mạnh nhất nhé!

Irelia DTCL 5.5

Irelia DTCL 5.5

Tộc hệ: Vệ Binh – Quân Đoàn – Chiến Binh

Giá triệu hồi: 2 vàng

Kỹ năng Vũ Điệu Thách Thức

Irelia tự phủ bọc bản thân bởi những lưỡi kiếm trong 4 giây, giảm 30/40/50 % sát thương, tăng thêm 10 % với mỗi đòn tiến công và tối đa hoàn toàn có thể đạt đến 90 %. Sau khi hiệu ứng kết thúc, Irelia tiến công tiềm năng và gây 250 / 300 / 550 sát thương phép . 1 sao2 sao3 saoMáu75013502430Sát thương vật lý70126227Tốc độ đánh0.80.80.8Giáp 404040Kháng phép404040

I. Cách lên đồ Irelia DTCL 5.5

1. Trang bị mạnh nhất

Ngọn giáo Shojin Ngọn Giáo Shojin: Trang bị này sẽ giúp Irelia hồi thêm 5 năng lượng với mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu.

Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Đao Guinsoo: Irelia tăng thêm 6% tốc độ đánh với mỗi đòn tấn công. Nhờ trang bị này, cô nàng có thể tận dụng hết khả năng giảm sát thương mà kỹ năng mang lại.

Lời nhắc tử vong Cung Xanh: Với trang bị này, đòn đánh chí mạng của Irelia giảm 70% giáp của mục tiêu trong vòng 5 giây.

2. Trang bị thay thế

Để giúp Irelia tăng thêm sát thương, bạn có thể sử dụng Vô cực kiếm Vô Cực Kiếm để thay thế cho Ngọn Giáo Shojin. 

Ngoài ra, Áo choàng thuỷ ngân Áo Choàng Thuỷ Ngân cũng có thể được sử dụng thay thế cho Ngọn Giáo Shojin để giúp Irelia có được 10 giây miễn khống chế ở đầu trận đấu.

Nếu đối đầu với những đội hình như Đấu Sĩ, Hiệp Sĩ hay Kỵ Sĩ, Diệt Khổng Lồ Diệt Khổng Lồ là sự lựa chọn tuyệt vời để thay thế cho Cung Xanh.

II. Các đội hình Irelia mạnh nhất

Irelia sẽ có thể phát huy tối đa khả năng khi được sử dụng trong những đội hình trên

Irelia sẽ hoàn toàn có thể phát huy tối đa năng lực khi được sử dụng trong những đội hình trên

III. Mẹo chơi Irelia hiệu quả

Irelia rất tương thích trong việc xuyên phá hàng phòng ngự vững chãi của kẻ địch. Bạn nên lựa chọn cho cô nàng một vị trí tương thích để tiến công và gây sát thương lên những tiềm năng này nhé .Chiến Binh lẫn Quân Đoàn đều rất có lợi cho Irelia giúp cô phát huy tối đa sức mạnh của mình. Hãy nỗ lực phối hợp Irelia với những vị tướng cùng tộc hệ để kích hoạt hiệu ứng tăng sát thương, vận tốc đánh và giáp của hai tộc hệ này .

Bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của Irelia bằng nhiều cách khác nhau

Bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của Irelia bằng nhiều cách khác nhau

Irelia là một lựa chọn cực kỳ mạnh trong DTCL Mùa 5.5. Khả năng xuyên giáp can đảm và mạnh mẽ giúp cô nàng thuận tiện huỷ diệt đội hình của kẻ địch. Hãy thử ngay và san sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những thưởng thức thật tuyệt vời cùng DTCL .

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set5-5/champions/irelia

Scores: 4.1 (14 votes)