Mặc dù cuộc đời của Sasuke là bi kịch nhưng anh vẫn may mắn hơn Naruto vì điều này

photo 3 1544515832270460398549
Uchiha là một trong những gia tộc có sức ảnh hưởng tác động và quyền lực tối cao nhất trong lịch sử vẻ vang Naruto. Họ vốn là hậu duệ của Indra Otsutsuki, con trai trưởng của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki .Mặc dù cuộc đời của Sasuke là bi kịch nhưng anh vẫn may mắn hơn Naruto vì điều này - Ảnh 1.Indra là một thiên tài từ khi mới sinh ra, thừa kế hàng loạt sức mạnh của Hagoromo, cũng là người tiên phong sử dụng Chakra để tạo ra ninjutsu nhưng anh luôn ỷ mạnh, không chăm sóc đến người khác. Do đó, Hagoromo đã quyết định hành động chọn người em Ashura Ōtsutsuki thừa kế nhẫn tông của mình, vô tình gây ra nỗi oán hận trong lòng Indra .

Do đó, thay vì hỗ trợ cho em trai mình, Indra đã chống lại cả em trai và cha mình rồi bỏ đi sau khi thua cuộc. Indra sau này đã kết hôn với một người phụ nữ bình thường và có con, tạo ra tộc Uchiha.

Mặc dù cuộc đời của Sasuke là bi kịch nhưng anh vẫn may mắn hơn Naruto vì điều này - Ảnh 2.Tuy nhiên, sự cạnh tranh đối đầu giữa hai đồng đội không khi nào dừng lại, nó vẫn liên tục dù cả hai đã qua đời, dẫn chứng là những hậu duệ của cả hai sau này là Senju Hashirama và Uchiha Madara, hiện tại là Naruto và Sasuke chính là cặp kỳ phùng đối phương của nhau .Mặc dù cuộc sống của Sasuke và Naruto đều là thảm kịch nhưng có lẽ rằng anh vẫn suôn sẻ hơn Naruto vì luôn có một người lặng lẽ, bí mật theo dõi và bảo vệ Sasuke. Đó chính là anh trai anh, Uchiha Itachi .Đầu tiên, hãy cùng nhau nhớ tiếp về vụ thảm sát của gia tộc Uchiha năm xưa, cuộc tiến công được triển khai bởi Itachi, còn người ra lệnh triển khai vụ thảm sát là Danzo .Mặc dù cuộc đời của Sasuke là bi kịch nhưng anh vẫn may mắn hơn Naruto vì điều này - Ảnh 3.Nguyên nhân là gia tộc Uchiha bị phát hiện có tín hiệu tạo phản để chiếm quyền lại láng Lá, nên Uchiha Itachi lúc đó đang là một Anbu dưới trướng Hokage cũng là một thành viên Uchiha được giao trách nhiệm gián điệp 2 mang nhằm mục đích tích lũy thông tin .Với tấm lòng tốt bụng, không muốn cuộc chiến tranh xảy ra khiến dân chúng lầm than, Itachi đành vì đại nghĩa diệt thân xuống tay với gia tộc mình để bảo vệ bình yên cho làng Lá. Chỉ có một người sống sót duy nhất trong vụ thảm sát và đó là em trai của Itachi, Sasuke Uchiha. Sau đó anh phải rời khỏi làng, mang theo tội danh sát hại gia tộc, phản bội làng Lá .Mặc dù cuộc đời của Sasuke là bi kịch nhưng anh vẫn may mắn hơn Naruto vì điều này - Ảnh 4.

Chứng kiến cảnh cả gia tộc, cha mẹ bị chính người anh trai yêu quý sát hại, Sasuke đã căm ghét và muốn giết chết Itachi, người anh trai mà cậu từng rất ngưỡng mộ, từng cố gắng để được giỏi như anh, được cha công nhận như anh, cái gì cũng chỉ vì anh.

Thậm chí, về sau Sasuke còn quyết định hành động rời bỏ làng Lá, đi theo Orochimaru để nâng cao tiềm năng của bản thân với tiềm năng duy nhất là vượt mặt Itachi .Mặc dù cuộc đời của Sasuke là bi kịch nhưng anh vẫn may mắn hơn Naruto vì điều này - Ảnh 5.Vấn đề ở chỗ, cả gia tộc Uchiha đều đã bị sát hại, Sasuke lúc đó còn rất nhỏ, vậy làm thế nào cậu hoàn toàn có thể sống tiếp nếu không có người chăm nom, nuôi dưỡng .Hóa ra, Itachi đã tính đến cả chuyện này trước khi rời làng rồi. Trước đó, Itachi biết được rằng Konoha muốn giết em trai mình, anh đã thỏa thuận hợp tác với Đệ Tam để bảo vệ bảo đảm an toàn cho Sasuke .Ngoài ra, Itachi cảnh cáo Danzo không được làm hại Sasuke bằng không thì sẽ tố cáo hết những bí hiểm của Konoha mà anh biết cho những nước thù địch .Mặc dù cuộc đời của Sasuke là bi kịch nhưng anh vẫn may mắn hơn Naruto vì điều này - Ảnh 7.Ngay cả khi ở trong tổ chức triển khai Akatsuki, anh ta vẫn luôn tìm mọi cách để bảo vệ Sasuke. Bằng chứng là Itachi đã xâm nhập vào làng Lá sau cái chết của đệ Tam, mục tiêu thực sự không phải là bắt cóc Naruto – ninja đã bị phong ấn Cửu vĩ Hồ Ly mà là để nhắc nhở Danzo và 2 lão làng khác rằng anh vẫn còn sống, và họ không được hãm hại em trai của mình, Sasuke Uchiha .Mặc dù cuộc đời của Sasuke là bi kịch nhưng anh vẫn may mắn hơn Naruto vì điều này - Ảnh 8.

Không giống như Naruto, Sasuke biết về cha mẹ của mình và quân địch của mình nên việc là người duy nhất còn sống thôi cũng là một gánh nặng với một cậu bé. Nhưng tôi nghĩ, tối thiểu Sasuke đã không phải trải qua một tuổi thơ bị tổng thể mọi người xa lánh, hắt hủi như Naruto .Có lẽ, Sasuke đã được chăm nom ở một nơi dành cho những đứa trẻ mồ côi mất cha mẹ ở làng Lá ví dụ điển hình. Trên hết, Sasuke suôn sẻ hơn Naruto vì có một người anh luôn chăm sóc và bảo vệ mình, đó chính là Uchiha Itachi .

Scores: 4.4 (11 votes)