Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

cach tim dien thoai bi mat 2

Không cần sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể download các video Facebook về điện thoại. Đó chính là sử dụng Smartphone Samsung và làm theo hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung của 9mobi.vn để có những video offline chất lượng.

Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5
Tải video lên Facebook trên Android
Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Cách tải video Facebook trên Vivo
Cách tải video Facebook trên Huawei

Tải video từ Facebook là một trong những cách giúp bạn có thể lưu trữ được loạt các video Facebook yêu thích, tiết kiệm thời gian tìm kiếm và có thể xem bất cứ lúc nào để giải trí dù không kết nối mạng. Tuy nhiên việc tải video Facebook HD về điện thoại Android, iOS không hề dễ, bạn cần phải nhờ đến công cụ trực tuyến, phần mềm hỗ trợ. Để download nhanh, dễ tìm kiếm video thì cách tải video Facebook trên điện thoại Samsung sau đây mới là thủ thuật tiện lợi nhất.

[external_link_head]

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Samsung


I. Tải video Facebook trên điện thoại Samsung thế nào?

Facebook chưa tích hợp tính năng tải video xuống nhưng các bạn đừng lo lắng, bởi một số phần mềm, ứng dụng hỗ trợ tải video trên Facebook xuống đáp ứng người dùng. Không chỉ tải nhanh, cho video chất lượng như bản gốc mà ứng dụng, phần mềm download video Facebook này còn có thể xóa logo trên video dễ dàng. Hơn nữa, các ứng dụng, phần mềm còn tương thích với mọi thiết bị từ máy tính, điện thoại Android như Samsung, Xiaomi lẫn điện thoại iOS. Do đó, chỉ cần lấy được link video Facebook và sử dụng các ứng dụng là có thể tải bất cứ video nào. 


II. Cách tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Lưu ý: Khác với khi sử dụng máy tính, domain facebook watch trên điện thoại thường để định dạng rút gọn có dạng https://fb.watch/… nên nhiều công cụ trực tuyến, phần mềm hỗ trợ tải video từ Facebook không nhận dạng được. Tuy nhiên, một số công cụ tải video HD từ Facebook dưới đây đã khắc phục được điều này, cho phép bạn tải với định dạng rút gọn dễ dàng. 


1. Tải video Facebook trên Samsung với Ytop1.com

Ytop1.com (website là https://ytop1.com/) là một công cụ tải video trên Facebook tốt nhất hiện nay, không chỉ sử dụng trên máy tính, điện thoại mà chất lượng video tải xuống cao. Đặc biệt hơn, sử dụng Ytop1.com giúp bạn tải nhanh chóng, không cần phải đợi lâu như những công cụ, phần mềm khác. 

Các bước thực hiện với Ytop1.com

Bước 1: Tại video Facebook bạn muốn tải, bạn nhấn vào “” ở phía góc trên bên phải của video đó. Biểu mẫu hiện ra, bạn nhấn vào “Sao chép liên kết“.

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 2: Thoát ứng dụng Facebook, bạn mở trình duyệt và truy cập vào:

https://ytop1.com/vi1/facebook-downloader

Bước 3: Bạn nhấn vào ô “Copy and paste link here” và giữ khoảng 1 – 2s. Khi xuất hiện chữ “Dán“, bạn click vào đó. 

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 4: Các định dạng file tải sẽ hiển thị với dung lượng khác nhau, bạn chọn và nhấn vào “Download video” phù hợp. Tiếp đó, bạn nhấn vào “Download“. 

[external_link offset=1]

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 5: File tải được tải xuống sẽ hiển thị ở phía dưới giao diện. Để kiểm tra và xem thử video tải xuống đã đúng chưa, các bạn lick luôn vào file hiển thị đó. 

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Bên cạnh click luôn, bạn có thể tìm thấy file tải trong thư mục Bộ sưu tập (Ảnh (Photos)) hoặc thư mục Files trên điện thoại. Thông thường, file tải sẽ lưu tên theo dãy số bất kì nên để muốn tìm file đó dễ hơn, bạn nên đổi tên file


2. Tải video Facebook trên Samsung bằng X2convert.com

Sau khi thử nhiều công cụ download video thì 9mobi.vn thấy X2convert.com (https://x2convert.com/) cũng là ứng dụng đáp ứng được nhu cầu của người dùng tốt nhất. Không cần phải cài đặt, tương thích với mọi điện thoại, máy tính nên bạn có thể tải video nào trên Facebook về máy của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.  

Ưu điểm của X2convert.com:

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

– Có tốc độ tải nhanh.

– Cho video tải xuống chất lượng, không dính watermark.

– X2convert.com là công cụ nên bạn không cần tải xuống mà bạn có thể tải video về. 

Cách thực hiện

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook và vào video Facebook bạn yêu thích rồi tiếp tục nhìn và click vào dấu ba chấm (Hình 1). Tiếp đó, bạn tìm và nhấn “Sao chép liên kết” (Hình 2).

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 2: Bạn quay trở lại màn hình chính của giao diện điện thoại, mở trình duyệt rồi vào trang

https://x2convert.com/en57/facebook-downloader

– Ở ô “Copy and paste link here“, bạn nhấn và giữ khoảng 1 – 2s (Hình 3).

– Click vào chữ “Dán” khi chữ này xuất hiện (Hình 4). 

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 3: Sau khi dán link xong, bạn click vào “Get link video” (Hình 5). Sau vài giây, định dạng file tải xuất hiện, bạn click vào “Download video” để tải file phù hợp (Hình 6). 

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 4: X2convert sẽ hiển thị thông báo “x2convert.com muốn gửi thông báo cho bạn“, bạn có thể click vào “Cho phép” hoặc “Chặn” tùy vào nhu cầu (Hình 7). Tiếp đó, bạn click vào “Download” (Hình 8). 

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 5: X2convert.com tiếp tục hiện ra “x2convert.com muốn tải nhiều tệp xuống“, bạn click vào “Cho phép” (Hình 9). Ngay sau đó, file tải sẽ được tải xuống. Bạn click vào file tải đó để có thể xem video mà bạn vừa tải trên Facebook xuống (Hình 10). 

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Tương tự như Ytop1.com, khi sử dụng X2convert.com thì file tải sẽ được lưu trữ tại Bộ sưu tập trên máy. Bạn có thể truy cập vào đó và mở file để xem. Bạn cũng nhớ đổi tên file để việc tìm kiếm sẽ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian. 

 

  • Xem thêm: Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

3. Tải video Facebook trên Samsung bằng Video Downloader for Facebook

Tải Video Downloader for Facebook: Download Video Downloader for Facebook

Cách thực hiện:

Bước 1: Để thực hiện thủ thuật tải video Facebook trên điện thoại Samsung trước hết bạn phải có ứng dụng Video Downloader for Facebook. Nhấn vào link Android trên để tải về ứng dụng Video Downloader for Facebook for Android, hoặc truy cập Google Play và tìm kiếm ứng dụng này.

[external_link offset=2]

Tại giao diện Google Play các bạn nhấn Cài đặt và đợi ứng dụng này được tải về điện thoại. Đây là ứng dụng hỗ trợ tải video Facebook trên Samsung.

Khi cài xong, nhấn mở Video Downloader for Facebook.

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 2: Để dùng ứng dụng, cần nhập tài khoản mật khẩu Facebook của bạn và ấn Đăng nhập.

Trong giao diện ứng dụng, ấn Cho phép Video Downloader for Facebook truy cập vào Ảnh trên điện thoại của bạn, bước này giúp video sau khi tải có thể lưu vào điện thoại.

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 3: Ứng dụng Video Downloader for Facebook có các tính năng download video như:

My Uploaded Videos: Video bạn tải lên.

My Tagged Videos: Video được gắn thẻ.

Page Videos: Video trên Fanpage đã Thích.

Friends Video: Video của bạn bè.

Group Videos: Video trong nhóm đã tham gia.

Newsfeed Video: Video trên Bảng tin.

Timeline Video: Video trên Timeline.

Funny and Crazy Video: Video hài, vui nhộn có sẵn trong ứng dụng.

Bạn có thể lựa chọn nơi mình muốn tải video Facebook. Trong bài chúng tôi sẽ tải video từ Fanpage bằng cách chọn Pages Videos.

Tiếp đó chọn tên Pages bạn muốn tải video Facebook trên Samsung.

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Bước 4: Tìm kiếm video muốn tải về điện thoại, nhấn chọn video. Sau đó nhấn Download để tải ngay video Facebook trên Samsung.

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Quá trình tải video Facebook trên Samsung sẽ diễn ra trong vài giây, bạn hãy đợi trong giây lát.


II. Xem lại video Facebook đã tải trên Samsung

Muốn xem lại video Facebook trên Samsung, chọn vào thư mục Ảnh trên điện thoại. Chọn tiếp thư mục FDVvideos. Đây là thư mục riêng của ứng dụng Video Downloader for Facebook, tất cả các video bạn tải về đều được lưu tại đây. Click vào video và thưởng thức video Facebook ở chế độ xem offline.

Hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại Samsung

Những thao tác nêu trên đã giúp người dùng tải video Facebook trên điện thoại Samsung thành công.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-facebook-tren-dien-thoai-samsung-20870n.aspx

Một tính năng ít người dùng Facebook sử dụng đó là xóa tài khoản Facebook. Tính năng này chỉ nên sử dụng khi bạn quyết tâm đổi tài khoản Facebook mới. Muốn xóa mọi hình ảnh, status hay bạn bè ở Facebook cũ của mình, cần lưu ý nếu xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn bạn sẽ không thể khôi phục lại được. Vì vậy trước khi làm thao tác này, cần suy nghĩ thực sự kỹ lưỡng. [external_footer]

Scores: 5 (19 votes)