Hướng dẫn phát video youtube từ điện thoại lên tivi | Sony, samsung, Lg

ket noi youtube dien thoai voi tivi

Ngày nay việc trong gia đình sở hữu một chiếc tivi thông minh là rất bình thường. Và rất nhiều người trong gia đình cũng có những chiếc điện thoại thông minh. Và làm thế nào để chúng ta có thể tận dụng những ưu điểm thông minh của nó thì ở bài viết này chúng tôi sẽ trình bày cách phát video youtube từ điện thoại lên tivi rất tiện lợi

1 – Vì sao nên phát youtube từ điện thoại lên tivi

Chúng ta biết rằng mỗi chiếc tivi đời mới dạng thông minh như tivi smart, TV internet, Tivi android đều được trang bị ứng dụng có sẵn là Youtube và trên điện thoại cũng vậy. Như vậy tại sao chúng ta lại còn phải phát từ điện thoại lên tivi. Đây là những lý do bạn không nên bỏ qua:

[external_link_head]

  • Bạn tìm kiếm video trên điện thoại nhanh hơn rất nhiều so với việc bạn tìm kiếm video trên tivi. Bởi với chiếc điện thoại nhỏ và gõ ký tự trên đó giống như chúng ta soạn một tin nhắn vậy. Thao tác cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Còn trên tivi thì sao? Việc bạn phải dò dẫm từng ký tự đã mất thời gian, lại còn phải di chuyển các ký tự đó nữa. Đúng là quá mất nhiều thời gian để tìm 1 video.

Nếu cả gia đình bạn, hoặc nhiều người thân với nhau khi hat karaoke thì thật là tuyệt vời, khi youtube cho phép bạn chế độ chờ, như vậy bạn có thể chọn sẵn các video và phát theo trình tự

  • Bất kể người nào dùng điện thoại cũng đều chia sẽ video Youtube lên tivi được: Rất đông các bạn, người thân cùng xem video trên tivi và việc này giúp cho chúng ta chủ động đưa những video mà mình thích cho mọi người cùng xem được. Và bất kể bạn có điện thoại nào miễn là đã cài ứng dụng có sẵn là youtube là được. Điều này cho thấy nó thực sự thuận lợi

2 – Các bước thực hiện phát youtube từ điện thoại lên tivi

Điều kiện để phát youtube từ điện thoại lên tivi

Để thực hiện được việc này thì chúng ta cần đảm bảo 2 yếu tố sau thì mới có thể sử dụng được các bạn nhé:

  • Tivi và điện thoại đã cài sẵn ứng dụng Youtube
  • Tivi cùng với điện thoại cùng kết nối chung một mạng wifi

Các bước thực hiện cụ thể:

Bước 1. Mở video mà bạn yêu thích trên điện thoại bằng ứng dụng YouTube —> chọn vào biểu tượng kết nối (có hình ô vuông như hình ở dưới).

Hướng dẫn phát video youtube từ điện thoại lên tivi | Sony, samsung, Lg

[external_link offset=1]

Bước 2. Điện thoại sẽ dò tìm tivi —> chọn tivi mà bạn muốn trình chiếu

Hướng dẫn phát video youtube từ điện thoại lên tivi | Sony, samsung, Lg

Bước 3. Hai thiết bị được ghép nối cùng nhau và video Youtube sẽ được phát trên tivi bạn chọn

Hướng dẫn phát video youtube từ điện thoại lên tivi | Sony, samsung, Lg

Bước 4. Video YouTube sẽ được chiếu lên tivi. Và giờ đây bạn có thể thưởng thức video bạn muốn

Hướng dẫn phát video youtube từ điện thoại lên tivi | Sony, samsung, Lg

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn để có thể thực hiện việc phát video youtube từ điện thoại lên tivi rất nhanh chóng khi chỉ cần trải qua 4 bước cài đặt khá đơn giản ở trên. Chúc các bạn có những giây phút giải trí và thư giãn vui vẻ bên người thân và gia đình.

3 – Ngừng phát video youtube từ điện thoại lên tivi

Khi chúng ta đã sử dụng xong và muốn trả lại tivi để các thành viên khác trong gia đình có thể sử dụng bình thường thì chúng ta cần ngắt, ngừng phát. Khi đó bạn chọn vào biểu tượng kết nối —-> chọn DỪNG TRUYỀN.

[external_link offset=2]

Hướng dẫn phát video youtube từ điện thoại lên tivi | Sony, samsung, Lg

Hướng dẫn phát video youtube từ điện thoại lên tivi | Sony, samsung, Lg

4 – Những hãng tivi nào có chức năng này

Đây là câu hỏi của rất nhiều người sử dụng tivi và điện thoại băn khoăn. Thực ra là tất cả các hãng tivi mà có cài đặt ứng dụng Youtube đều sử dụng được tính năng này. Chúng ta có thể kể đến những hãng tivi thông dụng có trang bị sẵn youtube là: tivi samsung, tivi sony, sony bravia,  tivi lg, tivi asanzo, tivi panasonic, TCL, Asanzo, Sharp, Toshiba, …. Như vậy bạn hoàn toàn có thể thực hiện được việc:

5 – Những dòng điện thoại nào có thể phát youtube từ điện thoại lên tivi

Hiện nay rất nhiều hãng điện thoại cũng đã cài đặt sẵn ứng dụng Youtube, vậy tất cả những dòng điện thoại mà có sẵn ứng dụng Youtube đều sử dụng được tính năng này. Và chúng ta có thể kể đến những dòng điện thoại thông dụng mà được nhiều người sử dụng nhất như: Iphone, Samsung, Oppo, Nokia, Asus, Xiaomi, Vivo,  Huawei, Sony, ….

Tags: phát youtube từ điện thoại lên tivi [external_footer]

Scores: 4.7 (16 votes)