Hướng Dẫn Cách Live Stream Lol Trên Fb, Hướng Dẫn Live Stream Facebook Bằng Obs Studio

imager 3 5684 700
Live stream game trên facebook là điều các game thủ muốn quảng bá đến cộng đồng mạng. Vậy làm cách nào để có thể lấy được lượng tương tác đông đảo. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn live stream facebook bằng OBS hiệu quả nhất!Ứng dụng phát trực tiếp trên facebookLive stream game trên facebook là điều những game thủ muốn tiếp thị đến hội đồng mạng. Vậy làm cách nào để hoàn toàn có thể lấy được lượng tương tác phần đông. Hôm nay mình sẽhiệu quả nhất !Facebook có phát trực tiếp được cho phép tất cả chúng ta hoàn toàn có thể phát một video trực tiếp khi tường thuật những sự kiện, cuộc họp, tổ chức triển khai sinh nhật …
*
*

Đây là cách live stream đem lại hiệu quả cao phát video trực tiếp trên Facebook người dùng được tương tác với nhau. Việc tương tác bao gồm chèn thêm mô tả cho video, gửi video tới người dùng khác, like, comment, chia sẻ… Nếu đang sử dụng điện thoại di động bạn đọc có thể download FB phiên bản mới nhất để sử dụng Live Stream.

Bạn đang xem : Cách Live Stream Lol Trên Fb

Cách đây chưa đầy một năm, Facebook đã giới thiệu dịch vụ live stream cho phép người dùng có thể phát trực tiếp video…

Hướng dẫn live stream facebook bằng OBS Studio

1. Sử Dụng Facebook Live Webcam Nói Chuyện, Talkshow

Hướng dẫn live stream facebook bằng OBS Studio

Live stream Facebook để bày tỏ quan điểm, để tạo nên talkshow cho buổi công chiếu cúa bạn trên Facebook. Tính năng đó trên OBS Studio chúng ta sử dụng gọi là Video Capture Device.Bước 1: Để live stream Facebook với Webcam trên laptop, máy của bạn hãy click chuột phải ra màn hình chọn Add >Video Capture Device.

*
*

Bước 2: Sau đó đặt tên cho stream này, hãy đặt tên thật dễ nhớ để giúp bạn phân biệt cho trường hợp bạn muốn stream nhiều thứ khác nhau nhé.

*

Bước 3: Tất nhiên ở đây bạn lựa chọn Device là USB webcam của chính mình, bản thân OBS đã lựa chọn sẵn cho bạn nếu như webcam đã được kích hoạt trên máy tính, PC rồi.

Bước 4: Ngoài ra thì OBS cũng hỗ trợ Configure Video để hiệu chỉnh lại thông số màu sắc, độ sáng một chút cho webcam của bạn.

Bước 5: Cuối cùng hãy kiểm tra lại trước khi live stream Fb để xem vị trí hiển thị cũng như chất lượng đã OK hết hay chưa.

2. Cách live stream game trên facebook

Phát video game trực tiếp rõ ràng là một trending chưa bao giờ hết HOT ở Việt Nam cả khi mà các stream về game ngày một tăng. Việc chia sẻ cách chơi của mình kèm theo các bình luận dí dỏm luôn thu hút số lượng lớn người dùng.Bước 1: Việc live stream game trên facebook tương tự chúng ta tạo ra một stream line bằng cách nhấn vào ADD > lựa chọn Game Capture.

Bước 2: Tương tự chúng ta phải đặt tên cho stream này để tránh nhầm lẫn bởi người dùng có thể tạo nhiều stream khác nhau.

Bước 3: Vào bên trong giao diện chúng ta chọn Mode (chọn toàn màn hình, chọn cứa sổ) tại mục Windows hãy lựa chọn game bạn đang mở ra rồi nhấn vào OK.

Bước 4: Sau đó kiểm tra lại xem việc live stream Facebook hoàn tất hay chưa, ngoài ra bạn có thể kết hợp nhiếu stream khác nhau như vừa live webcam vừa phát game của mình.

3. Live Stream Facebook Phát trực tiếp Video, Hình Ảnh, Nhạc

Một trong những tính năng cơ bản nữa mà người sử dụng live stream Facebook có thể làm là phát video cho mọi người xem, phát nhạc cho mọi người nghe hoặc cho xem ảnh.Bước 1: Để làm được như vậy chúng ta click chuột phỉa ADD > lựa chọn Media Soure.Lưu ý:* Media Source: Sử dụng để phát video, nhạc.* Image: Sử dụng để hiển thị hình ảnh.* Image Slide show: Hiển thị hình ảnh hàng loạt.

4. Phát video trực tiếp trên facebook

Display Capture là chế độ cho phép người live stream Facebook hiển thị toàn bộ mọi thứ đang có trên màn hình của bạn, đây là chế độ tự do nhất khi bạn có thể làm đa mục tiêu từ chơi game, xem phim hay hiển thị bất cứ nội dung nào bạn muốn.Bước 1: Để sử dụng chế độ Display Capture chúng ta click chuột phải ra màn hình OBS chọn Add > lựa chọn Display Capture.

Bước 3: Ở đây mọi thông tin đang có trên màn hình của bạn sẽ hiện ra, nếu như có 2 màn hình trở nên chúng ta có thể chọn Display 1 và Display 2.

Sau đó nhấn OK và triển khai xong những bước theo hướng dẫn stream trên facebook ở dưới là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể live stream Facebook mọi thứ trên màn hình hiển thị được rồi .Xem thêm : Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Thêm Tại Nhà Ở Thanh Hóa, Làm Thêm, PartCài đặt OBS cho ứng dụng phát trực tiếp trên facebook

– Phần mềm cho phép bạn phát video trực tiếp trên Facebook mang trên OBS Studio, các bạn tải phần mềm tại đây: Download OBS

Bước 1: Sau khi tải hoàn tất phần mềm OBS và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn nói ở trên, chúng ta bắt đầu tiến hành phát video trực tiếp trên Facebook, bấm TẠO VIDEO TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK dưới đây để bắt đầu live trên facebook.

Bước 2: Sau đó có 1 bảng thông báo Facebook xác nhận hiện lên, Bạn có thể tùy chọn chia sẻ phát video lên bạn bè, hoặc một nhóm miễn sao người ta cho phép bạn đăng lên tường. Nếu bạn đang quản lý 1 fanpage nào đó thì sẽ có thể cả tính năng chia sẻ cho fanpage. Sau khi lựa chọn xong ấn vào Tiếp.

Bước 3: Trong trường hợp không có bảng thông báo nào hiện lên, hãy kiểm tra biểu tượng trên thanh địa chỉ của trình duyệt vì có thể thông báo bị chặn. Click vào biểu tượng góc phải thanh trình duyệt chọn Luôn cho phép sửa sổ bật lênHoàn tất.

Lưu ý: Sau khi cho phép cửa sổ luôn bật, hãy làm lại Bước 1

Bước 4: Đến bước này sẽ hiện ra URL máy chủ và khóa luồng, bạn ghi nhớ 2 thông số này, giữ nguyên cửa sổ đang hiện ra và bây giờ chúng ta bắt đầu với phần mềm OBS Studio cài đặt khi nãy.

Bước 5: Mở OBS Studio, chọn Settings để cài đặt hệ thống.

Bước 6: Vào Stream, chọn Custom Streaming Server rồi nhập URLkhóa luồng vào nhé.

Bước 7: Click chuột phải vào bất cứ vị trí nào trên nền đen của phần mềm, chọn Add >Video Capture Device.

Bước 8: Tạo 1 Source mới và đặt tên theo ý của bạn

Bước 9: Thiết lập webcam với nhiều tùy chọn khác nhau, tuy nhiên Taimienphi.vn khuyên bạn nên để chế độ mặc định để đạt tối ưu cao nhất.

Bước 10: Tiếp đế bạn tùy chỉnh phần hiện thị trên màn hình sẽ phát bằng cách kéo chả khoanh màu đỏ trên màn hình, cuối cùng hãy bắt đầu Stream và bấm vào Start Streaming.

Bước 11: Bạn còn nhớ ô cửa sổ ở Bước 4 chứ, giờ hãy quay lại với nó bạn sẽ thấy giao diện Preview hiện lên, Điền đầy đủ tiêu đề, thiết lập tính năng phát cho bản thân hay bạn bè rồi cấn vào Phát trực tiếp.

Bước 12: Quay lại Facebook của bạn ngay, bạn sẽ thấy mình đang phát video trên Facebook trực tiếp đấy

PHÁT VIDEO TRỰC TIẾP LIÊN MINH HUYỀN THOẠI, DOTA TRÊN FACEBOOKMột trong những xu thế phát video trực tiếp trên Facebook đó là stream lol, phát trực tiếp Liên minh lịch sử một thời hay game Dota trên Facebook ( Live Stream Facebook LOL ), với những bạn muốn triển khai việc phát video những game này hoàn toàn có thể sử dụng nhiều ứng dụng tương hỗ stream lol để phát trực tiếp game Liên Minh Huyền Thoại, lol trên FacebookLIVE STREAM FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI ANDROID, IPHONE

Tải app Facebook cho thiết bị Android: Download Facebook cho Android

Live Stream Facebook Trên Điện Thoại Android

Bước 1: Vào Facebook trên điện thoại của bạn, có thể vào fanpage nếu bạn là chủ fanpage và ấn vào đăng bài sẽ xuất hiện tính năng phát trực tiếp ở ngay dưới giao diện còn không bạn bấm vào biểu tượng Trực tiếp xuất hiện ngay dưới trạng thái của mình sau đó đặt tiêu đề và ấn vào Phát trực tiếp.

Bước 2: Khi có biểu tượng trực tiếp hiện lên, bạn dã phát thành công. Bạn có thể lựa chọn bộ lọc màu cho phù hợp ở biểu tượng góc trái, và nếu không thích live Facebook nữa hãy bấm vào Kết thúc ở góc phải..

Bước 3: Đợi 1 lát để qua trình kết thúc live Facebook kết thúc, sau khi hoàn tất hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn lưu lại video hay đăng tải video lên Facebook với tùy chọn thiết lập công khai mọi người, bạn bè hay cá nhân,.

Hướng dẫn live stream fb Trên Điện Thoại IPhoneHướng dẫn live stream fb

Download ứng dụng Facebook cho thiết bị iOS (iPhone, iPad): Download Facebook cho iPhone

Bước 1: Các bạn tiến hành đăng nhập Facebook trên điện thoại iPhone, iPad -> Vào phần Trạng thái nhấn Live video (1) là biểu tượng màu đỏ như hình dưới.

Bước 2: Nhấn Go Live (2) để phát video trực tiếp trên Facebook.

Bước 3: Tương tác và kết thúc

Trong thời hạn phát video trực tiếp bạn có quyền trấn áp số người xem, phản hồi và vấn đáp những phản hồi đó. Khi kết thúc nhấn Finish ( 3 ) và bạn sẽ có thêm tùy chọn có đăng lại nó trên dòng thời hạn hay không, theo mặc định là có .
Trên đây là những hướng dẫn cơ bản giúp bạn hoàn toàn có thể livestream thành công xuất sắc với OBS. Cảm ơn những bạn đã theo dõi .Nguồn tìm hiểu thêm : http://thuthuat.taimienphi.vn/phat-video-truc-tiep-tren-facebook-5559n.aspx

Từ khóa tìm kiếm:

live stream trên facebookhướng dẫn stream trên facebookcách live stream game trên facebooklive stream game trên facebooklivestream facebooklivestream bán hàngphát trực tiếp fb

VNTALKING

live stream trên facebookhướng dẫn stream trên facebookcách live stream game trên facebooklive stream game trên facebooklivestream facebooklivestream bán hàngphát trực tiếp fbChuyên trang hướng dẫn tự học lập trình Android và san sẻ khóa học react native, khóa học lập trình android trực tuyến không lấy phí, san sẻ kinh nghiệm tay nghề học lập trình ,
Follow
2

2

More from VNTALKING

Follow
Chuyên trang hướng dẫn tự học lập trình Android và chia sẻ khóa học react native, khóa học lập trình android online miễn phí, chia sẻ kinh nghiệm học lập trình,

More From shrinkingthecamel.com

8 Things Christians Say That Just Ain’t True

Jonathan Poletti in FollowFollowChuyên trang hướng dẫn tự học lập trình Android và san sẻ khóa học react native, khóa học lập trình android trực tuyến không tính tiền, san sẻ kinh nghiệm tay nghề học lập trình, Jonathan Poletti in

Scores: 4.1 (17 votes)