Fan Naruto phát cuồng vì một admin có trí nhớ siêu phàm, không quên bất kì một chi tiết nào trong truyện

photo 1 1495167515332
Trên đời này có 2 loại người. Loại thứ nhất, quên toàn bộ mọi thứ. Những người thuộc nhóm này được xếp vào Hội não cá vàng. Ai có bạn gái hoặc vợ nằm trong hội này chắc cũng hiểu, với họ, 1001 trường hợp bi hài hoàn toàn có thể xảy đến với cái kiểu trước nhớ sau lại quên ngay .
Loại người thứ 2, ngược lại với Hội não cá vàng là Hội cái gì cũng nhớ, trí nhớ siêu phàm đến nỗi ai hỏi gì đáp nấy, ai có vướng mắc gì cũng hoàn toàn có thể vấn đáp được, miễn tương quan đến yếu tố mà họ đang chăm sóc .
Trong giới những người có trí nhớ thuộc hàng ” cao thủ ” ấy, không hề không nhắc đến admin của ” Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto “. Những ngày qua, người dùng mạng liên tục truyền tay nhau ảnh chụp những đoạn trả lời giữa admin forum và những thành viên biểu lộ trí nhớ đỉnh điểm .

Fanpage nơi có những admin sở hữu trí nhớ... phi thường đang gây sốt mạng.

Fanpage nơi có những admin sở hữu trí nhớ… phi thường đang gây sốt mạng.

Ví dụ, một bạn trẻ gửi đến page câu hỏi: “Ad ơi cho hỏi ông gì gì râu dài tóc bạc đánh nhau với ông gì gì đó ghê lắm, ông tóc ngắn không có râu”… Hỏi khó là thế nhưng admin của hội Truyện tranh Naruto vẫn trả lời tỉnh bơ: “418” (tức là tập 418 có sự xuất hiện của 2 nhân vật như miêu tả bên trên). Hoặc thêm nữa, một bạn khác hỏi: “Ad ơi, cho xin những tập có Shusui đi ạ. Thích ông này nhất bộ”. Admin page trả lời luôn: “339, 358, 452 đến 454”.

Điều đáng nói, chuyện hỏi và đáp giữa admin và bạn trẻ như thế này diễn ra hàng ngày hàng giờ thậm chí còn là chẳng có phút nào ngơi nghỉ. Nhiều bạn không rõ admin của ” Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto ” có bao nhiêu người nhưng vận tốc trả lời và trí nhớ của mỗi người trong nhóm admin quả thật đáng nể .

Thắc mắc như thế này mà cũng trả lời được, thua thật rồi!
Thắc mắc như thế này mà cũng vấn đáp được, thua thật rồi !

Trả lời nhanh như một tia chớp.
Trả lời nhanh như một tia chớp .

Những câu trả lời này khó lòng mà search google.
Những câu vấn đáp này khó lòng mà search google .

Như một cuốn từ điển sống.

Như một cuốn từ điển sống.


Người hỏi cũng thấy phục luôn người đáp.
Người hỏi cũng thấy phục luôn người đáp .
Sau khi loạt ảnh chụp lại những màn trả lời thần sầu của admin Truyện tranh Naruto Viral trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ đã biểu lộ sự hâm mộ dành cho admin có trí nhớ siêu đẳng .
Một vài quan điểm tung hê cho rằng admin forum trên chính là Naruto đời thực. Chân dung và danh tính thật sự của người đứng sau những câu vấn đáp không hề chuẩn xác hơn trên fanpage ” Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto ” đang là mối chăm sóc lớn của nhiều bạn trẻ .

Những bình luận thể hiện sự hâm mộ của bạn trẻ dành cho admin Fanpage.
Những phản hồi biểu lộ sự hâm mộ của bạn trẻ dành cho admin Fanpage .
Tuy nhiên mặt trái của sự hâm mộ bạn trẻ dành cho admin forum truyện tranh có trí nhớ siêu phàm đã thể hiện. Một bộ phận người dùng tận dụng sự nhiệt tình của admin đưa ra những câu hỏi mang đặc thù thách đố và trêu đùa người giải đáp, hơn là có mong ước khám phá loạt truyện Naruto thật sự. Điều này đã gây lại nhiều phiền phức, stress, căng thẳng mệt mỏi cho admin Fanpage .

Sau 3 giờ đưa ra thông báo than phiền về tình trạng quá tải hộp tin nhắn nhờ giải đáp các thông đến loạt phim, truyện Naruto trên page, người có tiếng nói trong page đã đưa ra thông báo mang tính quyết định: “Inbox page về naruto admin vẫn trả lời bình thường nhưng vừa xong có bạn báo nhiều bạn vào thử rồi đem ảnh chụp màn hình qua group khác, còn đưa link đã thử nghiệm và kêu gọi mọi người vào thử. Tạm thời ad sẽ ngưng rep inbox page tạm thời. Các bạn mem của page thông cảm giúp!”.

Vậy là hộp tin nhắn của ” Hội Những Người Thích Truyện Tranh Naruto ” đã tạm khóa vì sự tiến công của 1 số ít thành viên vô ý thức ! Rất nhiều ” mem ” chân chính của forum đang cảm thấy ấm ức và bức xúc vì điều này .

Scores: 4.5 (15 votes)