Hội Những Người Hâm Mộ Once Upon A Time In Hollywood, Magazine Ido By Vinh Dang

imager 1 17454 700
Quentin Tarantino vừa xác nhận rằng ông sẽ viết sách về bộ phim đã đạt giải Oscar cho kịch bản gốc của chính mình là ‘Once Upon A Time In Hollywood’. Thông tin này khiến mọi người hứng thú nhất là những fan hâm mộ các bộ phim những năm 60 của Hollywood. Quentin Tarantino vừa xác nhận rằng ông sẽ viết sách về bộ phim đã đạt giải Oscar cho kịch bản gốc của chính mình là ‘ Once Upon A Time In Hollywood ’. tin tức này khiến mọi người hứng thú nhất là những fan hâm mộ những bộ phim những năm 60 của Hollywood .

Once Upon A Time In Hollywood là phim thành công nhất của Quentin Tarantino khi mang về cho ông 10 đề cử giải Oscar và giúp Brad Pitt lấy được giải Oscar cho diễn viên phụ xuất sắc nhất. Được biết Quentin Tarantino sẽ viết một tiểu thuyết trong đó ông sẽ mở rộng thêm các khía cạnh khác về câu chuyện diễn ra trên phim.

Bạn đang xem: Hội những người hâm mộ once upon a time

*

Leonardo Dicaprio và Brad Pitt trong Once Upon A Time In Hollywood

Once Upon A Time In Hollywood kể về Rick Dalton ( Leonardo Dicaprio ) cùng diễn viên đóng thế, kiêm là người bạn thân nhất của mình Cliff Booth ( Brad Pitt ). Cả hai cùng nhau chật vật tại Hollywood và nỗ lực lấy vực dậy tên tuổi một thời của mình .Trên hành trình dài này, họ giáp mặt với một hội cuồng tín Manson, Lý Tiểu Long và hàng tá những sự kiện lý thú khác trong những năm 60 của Hollywood. Tất cả những sự kiện riêng không liên quan gì đến nhau đó chảy trên một dòng chảy của quốc tế điện ảnh thời kì thay đổi ở Mỹ và hoà vào nhau theo cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất để mang đến một câu truyện vô cùng mê hoặc .Quentin Tarantino và dàn sao trong Once Upon A Time In Hollywood

Quentin Tarantino và dàn sao trong Once Upon A Time In Hollywood

Cuốn tiểu thuyết Once Upon A Time In Hollywood sẽ mở rộng thế giới của hai nhân vật Rick Dalton và Cliff Booth hơn, trong đó mô tả bằng từ ngữ về những câu chuyện đã không xuất hiện trên bộ phim dài 3 tiếng này. Trong nhiều năm, Quentin Tarantino đã ám ảnh về việc viết một cuốn tiểu thuyết cho những phim mà ông đã xem ở những năm 60, lúc ông còn là một đứa trẻ.

Xem thêm: Cách Chơi Game Biet Doi Thep, Choi Game Biet Doi Thep Chien Dau Mien Phi

Cuốn sách này là một phần trong hợp đồng hai cuốn sách mà đạo diễn Quentin Tarantino sẽ được xuất bản, cuốn còn lại là Cinema Speculation sẽ đi sâu vào những bộ phim của những năm 1970 và phối hợp cùng những bài luận, bài nhìn nhận, phê bình và những bài viết cá thể, đồng thời tạo nên một góc nhìn đa chiều hơn với câu hỏi “ điều gì sẽ xảy ra nếu ” về một số ít tác phẩm yêu quý của Tarantino. Quentin Tarantino nói trong thông tin ra đời sách :

“Những cuốn tiểu thuyết được viết từ phim là một trong những cuốn sách người lớn đầu tiên tôi đọc. Cho đến ngày nay tôi có một niềm yêu thích đặc biệt với thể loại tiểu thuyết này. Với danh nghĩa là một fan hâm mộ của thể loại này, tôi rất tự hào khi Once Upon A Time In Hollywood sẽ đóng góp một phần của mình cho thể loại văn học bị đánh giá thấp này. Tôi cũng rất hào hứng khi có thể khám phá thêm bản thân của mình bằng những câu chữ để mang đến một góc nhìn phim ảnh được đi xa hơn.”

Quentin Tarantino là một trong những nhà làm phim phong thái nhất Hollywood với cách kể chuyện vô cùng độc lạ của mình. Phim của ông mang đủ thể loại và sắc tố : từ vui nhộn, đau thương, tình yêu, đặc biệt quan trọng là phong thái đấm đá bạo lực máu me nhưng lại vô cùng thẩm mỹ và nghệ thuật. Ông khởi đầu tạo dựng tên tuổi của mình với phim Reservoir Dog, sau đó phim Pulp Fiction với phong thái kể chuyện không theo luật lệ, được xem là một trong những bộ phim vĩ đại nhất .Các phim sau đó của ông như Django Unchained, Inglourious Basterds, Kill Bill, The Hateful Eight đều là những phim được xem như tầm cỡ của điện ảnh Mỹ. Vậy nên việc đi sang một mô hình nghệ thuật và thẩm mỹ khác của Quentin Tarantino cũng sẽ hứa hẹn những chất lượng như cái cách mà nhà làm phim này đã mang lại .
Chuyên mục: Chuyên mục : Tin Tức

Scores: 4.5 (12 votes)