Có gì mới với ngày phát hành và cốt truyện của Highschool of the dead season 2

Highschool of the Dead Season 2
Highschool of the Useless là anime về ngày tận thế zombie, nơi hầu hết những công dân của Nhật Bản đều biến thành những thây ma chết chóc. Nó dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng với 7 tập và được viết bởi Daisuke Satō .
Highschool of the Useless được rất nhiều người hâm mộ yêu quý khi phần một được phát hành vào ngày 5 tháng 7 năm 2010. Trong quy trình sản xuất phần một trong số 7, chỉ có 5 tập truyện tranh đề cập đến câu truyện đó. Những người hâm mộ vô cùng chờ đón đã không khi nào được thay đổi Highschool of the Useless Season 2 .
Bộ manga chưa khi nào triển khai xong 7 tập và vẫn cần thêm 2-3 tập nữa cho Highschool of the Useless Season 2. Nhưng vào thời gian đó vì một số ít nguyên do cá thể, Daisuke Satō đã khước từ hoàn thành xong manga cho Highschool of the useless .
Highschool of the Dead Season 2Tín dụng hình ảnh – HOTD

Vài năm sau, vào năm 2017, Daisuke Satō qua đời vì vấn đề sức khỏe. Sau khi mùa đầu tiên kết thúc, Highschool of the useless matter đã không được thảo luận trong nhiều năm.

Nhưng mọi thứ mở màn biến hóa so với loạt phim Highschool of the Useless. Hãy xem cách nó hoạt động giải trí trở lại :

Khi nào Highschool of the useless season 2 ra mắt?

Khi Highschool of the Useless lần tiên phong Open, nó đã trở thành một trong những anime về ngày tận thế thây ma hay nhất. Sự phong phú của những con người tuyệt vời trong anime khiến người hâm mộ cảm thấy trọn vẹn hài lòng. Như mọi người đã biết Highschool of the useless season 2 không khi nào được thay đổi. Tin tức đó khiến toàn bộ những người hâm mộ thực sự phát điên .
Ngày phát hành phần 2 của Highschool of the DeadTín dụng hình ảnh – HOTD
Ngay cả Manga cũng không được triển khai xong sau 7 tập vì Daisuke Satō cảm thấy ông không tôn trọng sự cố Sóng thần xảy ra vào thời gian đó. Vào năm 2017, Daisuke Satō qua đời, đồng nghĩa tương quan với việc Highschool of the Useless season 2 đã bị loại khỏi bức tranh .
Vào năm 2018 – 19, một tin đồn thổi khởi đầu Open rằng Highschool of the Useless đang có biên kịch mới để hoàn thành xong manga và làm Phần 2. Có tin đồn thổi rằng Highschool of the Useless Season 2 sẽ sớm ra đời và dự kiến ​ ​ phát sóng vào năm 2021 – 22 .

Những gì mong đợi từ Cốt truyện Excessive College of the Useless Season 2:

Trong phần một khi Takashi và những thành viên khác ở đầu cuối cũng đến được nhà của cha mẹ Saya, mọi người đều có thời hạn để thư giãn giải trí khỏi trường hợp zombie. Nhưng không lâu sau vài giờ tình hình thây ma lọt khỏi tầm tay .
Trong vòng vài giờ, bảo mật an ninh nhà của Saya bị giết và hàng loạt nơi này mở màn tràn ngập thây ma. Mọi người vào vị trí để tàn phá zombie. Cha mẹ của Saya nhu yếu Takashi và những người bạn của anh ấy đưa con gái họ rời khỏi nơi này đến một nơi nào đó bảo đảm an toàn khỏi thây ma .
Takashi và toàn bộ bè bạn lên xe để chạy khỏi nhà của Saya. Cố gắng tìm cách thoát ra, sau cuối họ cũng đã đến được một vị trí bảo đảm an toàn. Mọi người ra khỏi xe và nhìn thấy một TT shopping lớn trước mặt .
Cốt truyện Highschool of the Dead Season 2Tín dụng hình ảnh – HOTD
Cốt truyện của Highschool of the Useless Season 2 dự kiến ​ ​ sẽ liên tục từ khi phần 1 kết thúc. Mọi người sống sót khi chiến đấu với thây ma. Shizuka Marikawa, người bạn tốt của Rika, người đang trong quân đội giúp họ đến một vị trí bảo đảm an toàn tránh xa lũ thây ma .

Họ sẽ biết tất cả những bí mật về cách mà ngày tận thế zombie thực sự bắt đầu. Trong các tập cuối, âm mưu tìm cách chữa trị (thuốc giải độc) để cứu mọi người khỏi khốn khổ có thể được hiển thị.

Vẫn chưa có gì được xác nhận và mọi thứ hoàn toàn có thể biến hóa nhưng đây là cách chúng tôi Dự kiến câu truyện của Highschool of the Useless Season 2 .

Ai sẽ tham gia Diễn viên trường trung học của Người chết phần 2:

Highschool of the useless season 2 sẽ trở thành một cái kết mỹ mãn nếu liên tục từ season trước. Theo Dự kiến, họ sẽ trình làng một số ít thành viên mới vào mùa 2 sẽ tương hỗ cho diễn biến của câu truyện chính .
Các nhân vật trong Highschool of the Dead Season 2Tín dụng hình ảnh – HOTD
Tất cả những thành viên chính của anime được xác nhận từ mùa 1 sẽ tham gia vào mùa 2. Dưới đây là :

Saeko Busujima: Cô là sinh viên năm thứ ba của Học viện Fujimi và là con gái của Grasp Busujima. Saeko là Đội trưởng của Câu lạc bộ Kendo do đó cô là võ sĩ có kỹ năng tốt và đáng tin cậy nhất so với mọi người. Cô sử dụng thanh kiếm làm vũ khí của mình để tiêu diệt con thây ma đáng sợ trong mọi cuộc chiến. Cô đã từng bị ai đó tấn công tình dục và chống trả lại hành vi thô lỗ đó cô đã làm gãy nhiều xương của tên tội phạm đó.

Kouta Hirano: Anh là học sinh năm thứ hai của Học viện Fujimi và luôn bị bắt nạt ở trường. Hirano là một otaku (người đam mê súng) và có kiến ​​thức rộng về súng cũng như bất kỳ thiết bị quân sự nào. Anh ta sử dụng tài thiện xạ của mình để tiêu diệt mọi thây ma cuối cùng cản đường anh ta. Anh ấy rất yêu Saya và trong sự cố ở biệt thự, Kouta đã thể hiện tình cảm của mình với Saya bằng cách bảo vệ cô ấy.

Takashi Komuro: Anh là sinh viên năm thứ hai của Học viện Fujimi và luôn liều mạng để cứu mọi người. Takashi khá giỏi trong việc cận chiến và học được các kỹ năng sử dụng súng từ Kouta. Anh ấy sử dụng phẩm chất lãnh đạo táo bạo của mình để dẫn dắt mọi người đến nơi an toàn trong khi chiến đấu với thây ma. Takashi và Rei từng là bạn thân thời thơ ấu và hứa hẹn nhau sẽ kết hôn vào một ngày nào đó nhưng mọi chuyện thay đổi khi Rei bắt đầu hẹn hò với bạn của Takashi.

Shizuka Marikawa: Cô ấy là một thành viên cần thiết của Học viện Fujimi và luôn quan tâm đến hạnh phúc của mọi người. Shizuka là một chuyên gia trong việc sử dụng kiến ​​thức y học để chữa lành bất cứ ai nếu bị thương. Cô ấy sử dụng trái tim quan tâm của mình để giúp đỡ bất cứ ai cần giải pháp sức khỏe. Cô ấy được sử dụng như một yếu tố truyện tranh trong các tập phim do cặp mông to và cặp mông độc đáo của mình.

Rei Miyamoto: Cô là học sinh năm thứ hai của Học viện Fujimi và là bạn thời thơ ấu của Takashi Komuro từ khi học mẫu giáo. Rei là trợ giúp vững chắc trong chiến đấu nhưng sau đó bắt đầu sử dụng Rifle như một vũ khí. Cô sử dụng các giác quan nhạy bén của mình để tiêu diệt bất kỳ thây ma nào bằng Súng trường M1A1 của mình. Cô ấy thể hiện như Takashi không quan trọng với anh ấy nhiều như vậy nhưng trên thực tế, cô ấy quan tâm đến anh ấy hơn bất cứ điều gì khác.

Tôi là Takagi: Cô là học sinh năm thứ hai của Học viện Fujimi và là bạn cùng lớp của Kouta Hirano. Saya rất giỏi trong việc đưa ra chiến lược và tìm ra điểm yếu của ai đó. Cô sử dụng các chiến lược của mình cùng với súng lục để tiêu diệt zombie nếu cần. Saya xuất thân từ một gia đình rất giàu có và cha cô là một trong những chính trị gia lớn nhất của thành phố.

Liệu có một phần 2 của trường trung học của những người chết?

Highschool of the Dead Season 2 đã được xác nhậnTín dụng hình ảnh – HOTD
Vẫn chưa xác nhận bất kỳ nơi nào rằng Highschool of the Useless season 2 đang được tăng trưởng hoặc phát hành vào năm 2021 – 22. Mọi thứ đều dựa trên những tin đồn thổi nói rằng Highschool of the Useless season 2 sẽ được sản xuất bởi một số ít mạng anime mới có trụ sở tại Hoa Kỳ .
Mạng lưới anime có trụ sở tại Hoa Kỳ này sẽ có một nhà văn mới để liên tục manga từ 7 thứ tự tập và kiến thiết xây dựng câu truyện từ nơi Daisuke Satō bỏ lỡ. Điều đó có nghĩa là Highschool of the useless season 2 sẽ mở màn sau khi manga hoàn thành xong .
Có lời đồn thổi rằng đoạn trailer nhỏ của Highschool of the Useless season 2 sẽ được phát hành vào năm 2020 nhưng do COVID-19 nên mọi thứ đã bị trì hoãn. Chúng ta hãy kỳ vọng sẽ sớm thấy điều gì đó vững chãi cho Highschool of the Useless season 2 .

Scores: 4.6 (16 votes)