Top phần mềm hỗ trợ liên minh huyền thoại (2021) ▶️ Xfaster ◀️

top phan mem ho tro choi game cai game khong bi loi 2

Bạn thường bị lag khi chơi game Liên minh huyền thoại ? Hôm nay hãy cùng Xfaster tìm hiểu về những phần mềm hỗ trợ chơi game Liên minh huyền thoại nhé.

Tải Phần Mềm Nhẹ Nhất Ở Đây

1. DirectX

Phần mềm hỗ trợ chơi game DirectX là công cụ không thể thiếu cho các máy tính chơi game, xem video. Hầu hết các trò chơi điện tử trên máy tính cá nhân đều đòi hỏi máy của bạn phải có DirectX. Tuy nhiên ngay cả khi nếu máy tính bạn không dùng để chơi game mà dùng vào việc khác thì cũng phải cài đặt DirectX

top phan mem ho tro choi game cai game khong bi loi

DirectX giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể cải tổ chất lượng đồ họa hoặc âm thanh khi chơi game hay xem phim, thưởng thức những phút giây vui chơi tuyệt vời. Đặc biệt ứng dụng này hỗ trợ hầu hết cho những game 3D mới nhất lúc bấy giờ tạo ra chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao hơn và sắc nét hơn. Ngoài ra, DirectX cũng bổ trợ năng lực hỗ trợ công nghệ tiên tiến tessellation, hỗ trợ đa luồng và hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế của vi giải quyết và xử lý đa lõi cho ra hiệu ứng bóng đổ tốt hơn.

Một số lỗi thường gặp khi cài đặt trò chơi mà thiếu Directx sẽ là lỗi missing d3dx9_42.dll, d3dx9_39.dll, d3dx9_43.dll, d3dx9_35.dl…. lỗi d3dx9_xxx.dll,…

Hình ảnh lỗi file d3dx9_42.dll

Top phần mềm hỗ trợ liên minh huyền thoại

Hình ảnh lỗi file d3dx9_39.dll

Top phần mềm hỗ trợ liên minh huyền thoại

Hình ảnh lỗi file d3dx9_35.dll

Top phần mềm hỗ trợ liên minh huyền thoại

2. Blitz.gg – Phần mềm hỗ trợ chơi game liên minh huyền thoại được riot cho phép

Blitz.gg là gì?

Blitz..gg là ứng dụng dành cho các game thủ LMHT và DTCL, giúp tự động nhập ngọc bổ trợ và phép bổ trợ chuẩn cho bạn, hướng dẫn cách build đồ ở từng trận đấu.

Nếu như Liên minh săm soi giúp người chơi tra cứu thông tin game thủ Liên Minh thì với Blitz, game thủ sẽ nhanh chóng thích nghi khi chơi các bản cập nhật mới mỗi tháng từ LMHT. Tiện ích sử dụng client API của LMHT, Blitz sẽ tự động nhận diện tướng và đưa ra bảng ngọc và phép bổ trợ tốt nhất bên cạnh gợi ý lên đồ để khắc chế đối thủ.

Top phần mềm hỗ trợ liên minh huyền thoại

Các tính năng chính của Blitz

  • Hiển thị thông tin game LMHT
  • Tự động nhận diện tướng và đưa ra ngọc bổ trợ tốt nhất
  • Hiển thị thế mạnh và tỷ lệ thắng của tướng
  • Không có virus, hoàn toàn miễn phí

Blitz là ứng dụng đã được Riot được cho phép sử dụng ( thậm chí còn 1 số ít Rioters cũng đang sử dụng Blitz ), bởi những thông tin mà Blitz sử dụng là mang tính tìm hiểu thêm chứ không giống như những ứng dụng hack hay Tools khác. Trên đây là 2 công cụ mà chúng mình nghĩ sẽ giúp ích được những bạn rất nhiều khi chơi game liên minh huyền thoại. Nếu thấy bài viết hay đừng ngại san sẻ cho bạn hữu nhé !

Scores: 4.5 (18 votes)