Túi tote quai tròn in hình Ran Mori

Tui tote quai tron in hinh truyen conan ran mori TTRM 01

Mô tả

Mô tả sản phẩm:

– Chất liệu : vải bố

–  Kích thước: 38cm x 33cm

– Hình in chuyển nhiệt không bong tróc

– Thiết kế : quai tròn

Mẫu túi in hình nhân vật Ran Mori – Ran là bạn thời niên thiếu của Shinichi Kudo và con gái của thám tử tư Mouri Kogoro và nữ luật sư Kisaki Eri .

Ran Mori là bạn thanh mai trúc mã của Shinichi. Cha của Ran là thám tử tư Mouri Kogoro và nữ luật sư Kisaki Eri. Cha mẹ của cô đã li thân và mục tiêu của Ran và kéo hai người trở lại với nhau. Cô là một cô thiếu nữ trung sinh trung học xinh đẹp và thông minh. Ran rất giỏi võ từng dành chức vô địch khu vực. Cô cũng là đội trưởng đội karate của Trường Trung học Teitan.

TÍNH CÁCH CỦA RAN

Ran là một cô gái biết quan tâm và giàu tình cảm. Cô ấy cũng là một người kiên nhẫn và rất tử tế. Tuy hiền lành nhưng mỗi khi tức giận cô ấy cũng rất đáng sợ. Cũng giống như Shinichi, cô rất đề cao công lý. Vì không muốn Shinichi phân tâm lựa chọn giữa cô và phá án, cô đã tin tưởng và chờ đợi Shinichi quay trở lại. Dù rằng Shinichi đã biến thành Conan mà cô không hề biết, chỉ đôi lần nghi ngờ về điều này.

Ran cũng rất quả cảm và giải cứu được Conan 1 số ít lần. Cô có sự bình tĩnh và rất bản lĩnh trong những trường hợp nguy hại. Có thể kể tới như bị rình rập đe dọa bởi súng hoặc bị vây hãm bởi ngọn lửa .

Ran rất tự lập, từ nhỏ cô đã tự biết lo cho bản thân, tự nấu ăn và làm việc nhà. Cô phải lo vấn đề tài chính của gia đình vì cha cô thường xuyên say xỉn và thiếu trách nhiệm. Nhưng cô vẫn rất yêu thương cha mình và không giận ông.

Tuy nhiên, cô ấy lại sợ những thứ phi khoa học, siêu nhiên ( ma, quỷ, … ) và do đó – không giống cô bạn Sonoko – cô không phải là fan hâm mộ của bất kỳ thứ gì tương quan đến thể loại kinh dị. Cô luôn mong ước cha mẹ mình hoàn toàn có thể hàn gắn lại với nhau. Vì vậy, cô tạo nhiều điều kiện kèm theo để cả hai gặp gỡ nhưng cũng vô ích vì hai người rất bướng bỉnh .

Ran là người rất chung thủy và không chú ý đến bạn khác giới cho mấy. Cũng giống Shinichi, cô cũng không dám thổ lộ tình cảm của mình cho Shinichi mà chỉ tâm sự với nhóc Conan .

Ran cũng thích chạy tới bất kỳ nơi nào cô ấy muốn đến. Cô thậm chí còn đã nói với Shinichi rằng : “ Tên mình là Ran ! Và mình sinh ra để chạy ! ”

KHẢ NĂNG CỦA RAN

Kỹ năng xuất sắc nhất của Ran đó chính là võ thuật. Cô sỡ hữu đai đen Karate. Kỹ năng của cô được so sánh ngang với cao thủ võ thuật cấp quốc tế ( Makoto Kyogoku – bạn trai của Sonoko ). Cô có năng lực phòng vệ và dữ thế chủ động tiến công quân địch rất tốt. Ngoài ra, cô cũng được cha của mình dạy Judo .

Sức mạnh và năng lực đánh lừa đối phương của cô đã được biểu lộ nhiều lần. Trong đó, năng lực phá vỡ đá và những vật thể rắn chắc khác, với sự khôn khéo và sự nhanh gọn đáng quan tâm. Có nhiều kẻ tiến công khác nhau, hầu hết chỉ với một cú đánh của cô là đã bị hạ gục .

THIẾT KẾ TÚI TOTE QUAI TRÒN IN HÌNH RAN MORI

Túi tote quai tròn in hình Ran với phong cách thiết kế hình in là nhân vật chính nổi đình đám của bộ truyện Conan. Mẫu túi tote thuận tiện, đựng vừa tài liệu, sách vở khổ A4 và ngăn nhỏ để đựng ví tiền, sách vở ..

Nếu bạn muốn sỡ hữu hay sưu tầm vật phẩm về nhân vật Ran Mori thì đừng bỏ lỡ chiếc áo thun này nhé.  Hoặc nếu bạn muốn in hình Ran theo ý thích. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin mẫu túi tote cần in tại đây: https://forms.gle/JNDQa5u8BMH786Uf8 . Chúng tôi sẽ gửi bản demo mẫu túi cho bạn trước khi in.  Nhanh tay đặt hàng để nhận ưu đãi từ mualahoi.com nhé!

Tui-tote-quai-tron-in-hinh-truyen-conan-ran-mori-TTRM-01

Scores: 4.1 (17 votes)