Vịt vàng ‘bối rối’ là trend gì và con vịt vàng có ý nghĩa gì?

icfb
Cộng đồng mạng đang san sẻ rất nhiều hình ảnh con vịt vàng đang ôm đầu với lời vướng mắc ” vịt vàng là trend gì ? “. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi vướng mắc .

Vịt vàng “bối rối” là trend gì?

Tối 15/8, trên mạng xã hội facebook Nước Ta rất nhiều người thay ảnh đại diện thay mặt là hình con vịt vàng với 3 chỏm tóc đen trên đầu. Hình ảnh con vịt vàng này nhìn rất ngốc nghếch nhưng vô cùng đáng yêu .

Khi “con vịt vàng” phủ sóng khắp mạng xã hội khiến dân tình “hoa mắt chóng mặt” thì nhiều người bắt đầu đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: Con vịt vàng là trend gì? Thậm chí có người còn tự đặt ra nghi vấn: Lại có vụ gì hot nữa đây? Vừa mới ngủ dậy đã trở thành người tối cổ rồi ư?

479 606 349 528
Theo nguồn tin từ mạng xã hội, trend con vịt vàng ngu ngốc có nguồn gốc từ một nhóm bạn trẻ trên facebook. Theo đó, nhóm bạn này đổi ảnh đại diện thay mặt thành hình con vịt vàng sau đó mang sách câu đố đi “ thách đấu ” khắp cõi mạng .

Nếu dân mạng nào giải được bài toán lớp 1 trong 2 phút và vấn đáp đúng sẽ không bị gì cả. Còn nếu như vấn đáp sai thì đương nhiên phải chịu hình phạt. Và hình phạt đó là đổi hình đại diện thay mặt thành con vịt vàng ngu ngốc. Đồng thời vào hình đại diện thay mặt của người thách đấu điểm danh để chứng tỏ mình thua cuộc, đã chịu phạt đổi ảnh đại diện thay mặt thành con vịt vàng .

Con vịt vàng có ý nghĩa gì?

Được biết, con vịt vàng ngu ngốc có tên là Psyduck ( tên khác là Koduck trong tiếng Nhật ). Tại Nước Ta, nhiều người xem gọi nó là Vịt Cô-ta ( kouta ) .

Nó là một loại Pokemon trong series nổi tiếng Nintendo và Game Freak, Pokémon. “Cha đẻ” của nó là nhà thiết kế Ken Sugimori. Con vịt vàng này xuất hiện đầu tiên trong game trong Pokémon Red and Blue.

126 413 379 473
Và cũng từ mẫu sản phẩm này mà rất nhiều người cảm thấy thú vị với Psyduck vì nó mang bộ dạng vui nhộn, khuôn mặt ngơ ngác ngốc nghếch. Vì nhận được sự yêu quý từ dân cư mạng nên nhà tăng trưởng đã quyết định hành động đẩy nó đi xa hơn bằng những phiên bản ngoại truyện, phim hoạt hình và trở thành nhân vật nhượng quyền thương mại nổi tiếng cho nhiều nhà phân phối khác. Psyduck được lồng tiếng bởi Rikako Aikawa bằng tiếng Nhật và Michael Haigney trong tiếng Anh .
Đặc điểm của nó là tâm lý được ít, đầu óc rỗng tuếch và luôn trong bộ dạng ôm đầu vì “ không hề hiểu hết được quốc tế này ”. Nếu có ai phàn nàn, thúc giục nó, thậm chí còn chỉ cần nghe thấy âm thanh là nó cũng cảm thấy đau đầu. Là một Pokemon hệ thủy, hơn hết đúng gốc là một con Vịt ( hoặc thú mỏ Vịt ) nhưng lại không biết bơi .

935 386 853 318

Còn trong Anime series, Misty (hay Kashumi), một trong 3 nhân vật chính của Pokémon series, vô tình bắt gặp Psyduck trên đường. Con vịt vàng ngu ngốc này cứ lẽo đẽo bám theo cô cho đến khi cô bất ngờ vấp ngã. 

Quả cầu bửu bối – Pokeball rơi ra lăn tới trước mặt Psyduck. Con Vịt này tự hỏi đó là cái gì nên vô tình kích hoạt nút khiến Pokeball hút nó vào trong. Vậy là Misty đã phải mang theo nó suốt chuyến hành trình dài .
Con vịt vàng Psyduck có tầm ảnh hưởng tác động rộng trong hội đồng người yêu thích Pokemon nói riêng và trong Anime Manga nói chung. Và ngày thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta liên tục tận mắt chứng kiến những biểu cảm vui nhộn chế ảnh của chú vịt này, đang liên tục gây sốt khắp hội đồng mạng .
90rocks.com là website tin tức âm nhạc top đầu về lĩnh vực âm nhạc thế giới! Nhớ ghé thăm 90rocks.com mỗi ngày để cập nhật tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bạn bè của bạn. Bạn có thể gặp 90rocks.com trên các mạng xã hội bên dưới. icfbicpinictiktiktwicon Xin chào ! là website tin tức âm nhạc top đầu về nghành nghề dịch vụ âm nhạc quốc tế ! Nhớ ghé thămmỗi ngày để update tin tức bạn nhé. Nếu bài viết này hay hãy chia sẽ nó đến với bè bạn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gặptrên những mạng xã hội bên dưới .

Scores: 4.3 (20 votes)