Hình ảnh png tải về miễn phí Deadpool png hình ảnh trong suốt

aHR0cDovL3BuZ2ltZy5jb20vdXBsb2Fkcy9kZWFkcG9vbC9kZWFkcG9vbF9QTkc2OS5wbmc3D

Tải xuống miễn phí hình ảnh PNG: Hình ảnh png tải về miễn phí Deadpool png hình ảnh trong suốt

Hình ảnh png tải về miễn phí Deadpool png hình ảnh trong suốt
Deadpool ( Wade Winston Wilson ) là một nhân vật hư cấu Open trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi Marvel Comics. Được tạo bởi nhà văn Fabian Nicieza và nghệ sĩ / nhà văn Rob Liefeld, nhân vật lần tiên phong Open trong The New Mutants # 98 ( cover-date tháng 2 năm 1991 ). Ban đầu Deadpool được miêu tả là một giám sát viên khi anh Open lần tiên phong trong The New Mutants và sau đó trong những yếu tố của X-Force, nhưng sau đó đã tăng trưởng thành nhân vật phản diện dễ nhận ra hơn của anh. Deadpool, tên thật là Wade Wilson, là một tên lính đánh thuê và trinh sát bị biến dạng và bị trộn lẫn thâm thúy với năng lực siêu phàm của một tác nhân chữa bệnh cấp tốc và năng lượng sức khỏe thể chất. Nhân vật này được gọi là ” Merc with a mouth ” vì xu thế đùa giỡn liên tục, gồm có cả công bố phá vỡ bức tường thứ tư, một thiết bị văn học được những nhà văn sử dụng để tạo hiệu ứng vui nhộn và chạy trò đùa .

Sự nổi tiếng của nhân vật đã thấy anh ấy xuất hiện trong nhiều hình thức truyền thông khác. Trong sê-ri Cáp & Deadpool năm 2004, anh đề cập đến vẻ ngoài đầy sẹo của chính mình khi “Ryan Reynold lai với một Shar-Pei”. Bản thân Reynold cuối cùng sẽ thể hiện nhân vật trong loạt phim X-Men, xuất hiện trong X-Men Origins: Wolverine (2009), Deadpool (2016) và phần tiếp theo của nó là Deadpool 2 (2018)

Deadpool nhận thức được rằng anh là một nhân vật truyện tranh hư cấu. Anh ta thường phá vỡ bức tường thứ tư, được thực hiện bởi một vài nhân vật khác trong Vũ trụ Marvel, và điều này được sử dụng để tạo hiệu ứng hài hước. Anh ấy thường có những cuộc trò chuyện với hai đoạn độc thoại nội tâm của mình, được thể hiện dưới dạng hộp chú thích trong bảng điều khiển của anh ấy; trong Deadpool thường niên # 1 (2014) tiết lộ rằng Madcap, kẻ thù của Captain America, là giọng nói tâm thần xuất hiện trong chú thích màu trắng với một serif máy đánh chữ; giọng nói kia không được xác định và thường bị gán nhầm cho bác sĩ Bong, bác sĩ tâm thần cũ của Deadpool.

Deadpool được mô tả là có yếu tố chữa bệnh tái tạo, nó không chỉ ngăn anh ta bị thương vĩnh viễn thông qua tái tạo tế bào được tăng cường trên khắp cơ thể, mà còn gây ra rối loạn tâm thần và bất ổn tinh thần, vì các tế bào thần kinh của anh ta cũng bị ảnh hưởng bởi quá trình tái tạo tăng tốc. Người ta cho rằng trong khi tâm lý của anh ta là một người tàn tật, thì đó cũng là một trong những tài sản của anh ta khi họ biến anh ta thành một đối thủ cực kỳ khó lường. Taskmaster, người có trí nhớ phản xạ hình ảnh cho phép anh ta sao chép kỹ năng chiến đấu của bất kỳ ai bằng cách quan sát, đã không thể đánh bại Deadpool do phong cách chiến đấu hỗn loạn và ngẫu hứng của anh ta. Taskmaster cũng đã tuyên bố rằng Deadpool là một chuyên gia trong việc đánh lạc hướng đối thủ của mình.

Nhân vật này, được biết đến với bản tính thích trò chuyện, đã được đặt biệt danh là ” Merc with a mouth ” .Deadpool nhiều lúc được miêu tả là có ý thức can đảm và mạnh mẽ về đạo đức cốt lõi. Trong Uncanny X-Force, anh ta nổi cơn thịnh nộ sau khi Wolverine cố gắng nỗ lực hợp lý hóa Fantomex giết chết Apocalypse, lúc đó đang ở dạng trẻ con. Sau khi Wolverine lập luận rằng Deadpool chỉ được thôi thúc bởi tiền, Archangel bật mý rằng Deadpool không khi nào rút tiền trong bất kể séc nào của mình .Trong trang này, bạn hoàn toàn có thể tải xuống clipart PNG : Tải xuống hình ảnh PNG Deadpool không lấy phí

Scores: 4 (13 votes)