TẢI GAME HÀNG RONG MOBILE

imager 5 550 700

Hàng Rong Mobile là dự án game giả lập bán hàng với bối cảnh vỉa hè quen thuộc ở Việt Nam được phát triển bởi tác giả Hoàn Võ.

Bạn đang xem: Tải game hàng rong mobile

Đang xem : trò chơi hàng rong trên zing me

Với mục đích hồi sinh game Hàng Rong – Ra mắt Hàng Rong Mobile, game là dự án đầy tâm huyết được ấp ủ bởi bạn Hoàn Võ, ấn tượng ở chỗ đây cũng là dự án game mobile được phát triển và tái xuất trên nền tảng mobile chỉ với công sức cá nhân của tác giả.

Bạn đang đọc: TẢI GAME HÀNG RONG MOBILE

*Dành cho ai chưa biết thì Hàng Rong Online chính là dự án Bất Động Sản web game Online mô phỏng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại hàng quán trên những tuyến phố ở Nước Ta do VNG tăng trưởng và ra đời lần đầu vào tháng 12-2011 trên mạng xã hội Zing Me .Trong Hàng Rong Online game thủ hoàn toàn có thể khởi nghiệp bằng cách thuê nhà mua đất và khởi đầu thưởng thức kinh doanh thương mại đi lên từ vỉa hè đến phố chợ sinh động hoặc mở ra thiên đường shopping sầm uất của riêng mình .*Nhờ yếu tố thân mật mang đậm dấu ấn văn hóa truyền thống Nước Ta phối hợp âm thanh, đồ họa đáng yêu và dễ thương tựa game này đã nhanh gọn lôi cuốn hàng triệu người dùng Zing Me ngay từ những ngày đầu ra đời .Bên cạnh đó cái mê hoặc của game nằm ở việc game thủ hoàn toàn có thể chọn cho mình con đường kinh doanh thương mại lương thiện hoặc trở thành gian thương với những mánh mung chọc phá hàng xóm để rồi phát hiện những trường hợp cười ra nước mắt rất đời thường và hóm hỉnh nữa như bị công an phạt, bị dân anh chị đòi tiền bảo kê, bị game thủ khác ăn quỵt, nợ tiền hàng …*Tình làng nghĩa xóm đáng nhớ trong Hàng Rong Online

Hấp dẫn là thế nhưng vào tháng 10-2016, Hàng Rong Zing Me đã chính thức nói lời tạm biệt và để lại khoảng trốn không nhỏ trong lòng thế hệ game thủ 9x từng một thời say đắm.

Không cam tâm nhìn những kỷ niệm mê hoặc rất lâu rồi trôi vào quên lãng, Hoàn Võ tự tay vạch ra dự án Bất Động Sản và làm fanpage “ hồi sinh game Hàng Rong – Ra mắt Hàng Rong Mobile ”**Từ những hình ảnh cũ tác giả đã thiết kế xây dựng lại tựa game từng ghi dấu ấn can đảm và mạnh mẽ trong lòng game thủ 9 xTrải qua nhiều lần thử nghiệm, đi kèm những đợt update tăng cấp tính năng sau cuối Hàng Rong Mobile cũng đã sẵn sàng chuẩn bị và sẽ sớm ra đời game thủ trên nền tảng Android trước sau đó là PC và sau cuối là iOS .

*

Với đồ họa game vẽ tay 2D siêu dễ thương đi kèm với lối chơi mô phỏng tương tác độc đáo, Hàng Rong Mobile ngay lập tức thu hút cộng đồng. Nhất là với chị em game thủ khi đây là tựa game giải trí nhẹ nhàng chỉ cần nhập đồ và bán cũng như nâng cấp vỉa hè và cướp phá, chơi xấu thằng đối thủ thấy ghét đang cạnh tranh bên cạnh mình.

Xem thêm: Tác Giả ” Để Yên Cho Bác Sĩ “Hiền” “, Để Yên Cho Bác Sĩ Hiền Trong Dịch Covid

500 đồng đội hoàn toàn có thể hóng tin tức thưởng thức và bàn luận tại đây :

Đăng ký trước trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=hoan.vo.hr Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Scores: 4.7 (10 votes)